1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Tầm nhìn 2022-2023 (tiếp nối chủ đề của bác Tau_toc_hanh)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hopefull, 21/10/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
786 người đang online, trong đó có 314 thành viên. 22:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 736187 lượt đọc và 3484 bài trả lời
  1. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.168
    [Thêm một lớp "bảo vệ điện tử" được cung cấp bởi -, sẵn sàng đón nhận thách thức trong đại dịch Covid 19]
    〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

    Với mong muốn tạo thêm một “tấm khiên” bảo vệ đầy vững chắc, chống đỡ trước những nguy cơ mà dịch bệnh mang lại, TTF triển khai Giải pháp cho toàn thể CB CNV 3TC chỉ trong vòng 24h ngày 22/10/2021

    Giải pháp không chỉ là "kháng thể số" cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch trong sản xuất, quản trị, vận hành…giảm thiểu những tác động do Covid-19, đảm bảo kinh Doanh, sản xuất không gián đoạn trong giai đoạn hiện tại, mà còn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ của trong tương lai khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát.

    rất vui và tự hào khi trở thành doanh nghiệp sản xuất đầu tiên ứng dụng thành công giải pháp tại miền Nam

    #TTF #TrườngThành #TTFCorporation #furnituredesign #furnituremanufacturer #FPT #FPTeCovax #interiordesign #marvel #furnituredesigner #hospitality
    Đây là giải pháp gì có bác nào biết không?
  2. KetSat

    KetSat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2020
    Đã được thích:
    113
    Một dạng chuyển đổi số đó bác. Nó bao gồm nhiều mục: Hợp đồng điện tử, chữ ký số, quản trị từ xa...
  3. M770

    M770 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/12/2017
    Đã được thích:
    990
    Hopefullbuithivan2020 thích bài này.
  4. namkkdd

    namkkdd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2021
    Đã được thích:
    161
    giảm mạnh là giảm như nào bạn, có thấp hơn 250 tỷ không,nếu không thấp hơn 250 tỷ thì là vẫn tăng nha, vì so sánh với cùng kì, chả ai đi so với quý trước cả, vì 1 năm có 4 mùa mỗi mùa có đặc tính khác nhau.
    phuoclehuu thích bài này.
  5. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.168
    Chuyện hết sức bình thường
  6. hvdphutho

    hvdphutho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    2.267
    Bình thường mà bác, covid thì ai cũng vậy
  7. fun1

    fun1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Đã được thích:
    178
    Doanh thu khoảng từ 300 đến 350 tỷ
    phuoclehuu thích bài này.
  8. phuoclehuu

    phuoclehuu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2016
    Đã được thích:
    315
    B mà để ý sẽ thấy
    Vịt số 1
    Còn bác kia số 2 đấy,,
    Còn og số 3 quên nick rồi
    :D
    --- Gộp bài viết, 23/10/2021, Bài cũ: 23/10/2021 ---
    Dịch cty sx nào k ảnh hưởng, hoạt động v xuất hàng đều đặn là 1 thành công mà k phải cty nào cũng làm dc,, chỉ cần báo cáo core sx tốt hơn, doanh thu tăng, còn lợi nhuận có giảm hay lỗ do chi phí 3T thì nđt hiểu rõ mà,,
  9. vitco76

    vitco76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.850
    TTFer chuẩn bị túi ba gang nhé !
    odamdau thích bài này.
  10. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.168
    Để bơm tiền vào kéo vượt 10 hả bác
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này