1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Vua gỗ hồi sinh - Tăng trưởng mạnh mẽ giai đoạn 2022-2025

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VmsMobifone, 06/02/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 20:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 571547 lượt đọc và 2423 bài trả lời
  1. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2020
    Đã được thích:
    69.446
    Ai cũng mong nhầm được thế đấy cụ ;))
    ThachLuuMoc122021, Anhbui5100k thích bài này.
  2. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.168
    Xin chúc mừng các old TTFers,TTF đã hội đủ điều kiện bứt phá trong 2 phiên cuối tuần,và khi bứt phá TTF sẽ tiếp tục chào đón các anh chị e new ttf lên tàu nhé.
  3. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    Ôi thôi rồi ! CK Âu , Mỹ ... nó uống nhầm Rocket 1h nên tăng dựng đứng :)):)):))
  4. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    Last edited: 09/03/2022
    thienduonggoitenvvaa83 thích bài này.
  5. whitewood

    whitewood Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2019
    Đã được thích:
    848
    >:D:D:D<
  6. NongDan123456789

    NongDan123456789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2021
    Đã được thích:
    2.164
    TTF NẮM MỌI ƯU THẾ, CÓ VÀI CHỤC NGHÌN HA KEO TRÀM ĐÃ ĐẾN KỲ THU HOẠCH. TTF CÓ LƠI THẾ VÌ LÀ NHÀ XUẤT KHẨU LỚN, TTF CÓ BỀ DÀY KINH NGHIỆM.
    GIÁ NVL GỖ ĐẦU VÀO THÌ TRỒNG ĐƯỢC NÊN GIÁ VỐN SIÊU RẺ, TRONG KHI GIÁ BÁN TẠI TT CHÍNH LÀ MỸ TĂNG RẤT CAO, VÀ GIÁ BÁN TẠI EU CŨNG ĐANG TĂNG GIÁ MẠNH.
    CƠ BẢN TTF KHÔNG BỊ TÁC ĐỘNG VỀ GIÁ NVL GỖ.
    ( NOTE: TTF LẠI MỚI ĐƯA CÔNG NGHỆ VÀO TRONG QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH GIÚP DN TIẾT GIẢM TỐT ĐA CHI PHÍ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP)
    " Nhìn ở góc độ tích cực, VIFOREST cho rằng, nguồn cung từ Nga thiếu hụt có thể làm hình thành các nhu cầu mới về các loài gỗ thay thế cho các loài trước đó được nhập từ Nga. Trong đó, nguồn gỗ keo rừng trồng của Việt Nam có thể trở thành một trong những nguồn gỗ thay thế."

    https://thanhnien.vn/chien-su-nga-u...at-nhap-khau-go-cua-viet-nam-post1436926.html
    VmsMobifone, Ntp_252vvaa83 thích bài này.
  7. TuanTVN

    TuanTVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2019
    Đã được thích:
    3.831
  8. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    Trong cái nguy có cái cơ . Đây là một lợi thế rất lớn của Công ty Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF)
    "Việt Nam có lợi thế là có lượng gỗ từ rừng trồng đang cung ứng khá tốt với sản lượng lớn. Trong tình hình bất ổn như hiện nay, việc duy trì, bảo vệ và phát triển nguồn cung gỗ nội địa cả về lượng và chất sẽ là chỗ dựa tốt cho các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam", ông Vũ Hải Bằng chỉ ra.
    Đồng quan điểm trên, ông Đỗ Xuân Lập, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam cũng cho rằng, đây là lý do để đề nghị khách hàng chuyển sang sử dụng gỗ rừng trồng trong nước thay thế sản phẩm gỗ nhập khẩu. Đồng thời, thay thế việc sử dụng nguồn gỗ nguyên liệu để giảm chi phí. Bản thân khách hàng của doanh nghiệp ông cũng đã đưa ra ý kiến tìm nguồn gỗ thay thế.
    https://bnews.vn/dieu-gi-giup-nganh-go-them-tu-chu-nguon-cung-nguyen-lieu-trong-nuoc/235931.html
  9. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.818
    Hôm nay làm phiên CE các cụ nhỉ, tranh thủ còn cash thì múc sớm
    VmsMobifoneHHH0 thích bài này.
  10. thienduonggoiten

    thienduonggoiten Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2017
    Đã được thích:
    388
    Tầu nhẹ lướt bốc hẳn, các bác chú ý VNE nữa nhé. cửa lên 2x rất sáng.
    Last edited: 10/03/2022
    NongDan123456789WanBes thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này