1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTG-Group: nhìn nhận "OGC" như một cơ hội cho thị trường hiện tại.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dongta_CK, 26/10/2014.

1141 người đang online, trong đó có 456 thành viên. 13:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8553 lượt đọc và 95 bài trả lời
  1. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.259
    Múc
  2. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
  3. xuanxanhluc

    xuanxanhluc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    18.612
    Múc đi đang có giá ngon rồi
    Dongta_CK thích bài này.
  4. xuanxanhluc

    xuanxanhluc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    18.612
    Lệnh bán ít quá... hết hàng bán mịa nó rồi
  5. daisywhite

    daisywhite Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    301
    sáng thấy giá wá đẹp
  6. tranthaibinh

    tranthaibinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2014
    Đã được thích:
    3.617
  7. Dongta_CK

    Dongta_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    1.927
    Để giữ cho sạch, thuận tiện cho mấy phiên sau hơn bác à!
    --- Gộp bài viết, 27/10/2014, Bài cũ: 27/10/2014 ---
    OceanGroup lãi 445 tỷ đồng từ bán OceanRetail
    Ngày 27/10, Đại diện Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group, mã: OGC) cho biết, thương vụ chuyển nhượng Công ty Ocean Retail - sở hữu chuỗi siêu thị Ocean Mart và cửa hàng tiện ích đã thu về lợi nhuận 500 tỷ đồng.

    Bơm tin bài bản!
  8. Dongta_CK

    Dongta_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    1.927
    OGC đáng lẻ mai mới là phiên giải cứu, tuy nhiên tâml ý hội tụ hôm nay và được " đinh hướng " nên có vẻ sẽ dừng rơi sớm hơn!
    --- Gộp bài viết, 28/10/2014, Bài cũ: 28/10/2014 ---
    Chú ý các công ty vận tải, đang có chi phí đầu vào giảm mạnh nhưng đầu ra vẫn "im lặng" giữ nguyên! Đó là một lợi thế!
    hanoi6666 thích bài này.
  9. dragun

    dragun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    423
    Ogc đang kê lệnh bán giá sàn dụ gà dữ quá :D
    Dongta_CK thích bài này.
  10. Dongta_CK

    Dongta_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    1.927
    Reivew thị trường hàng ngày:
    - " OGC" nhạt phai với thị trường.
    - Tâm lý đa số ổn định trở lại nhờ các thông tin tốt đối ứng như giảm lãi suất huy động và cho vay trên danh nghĩa.
    - Dòng tiền bắt đầu quan tâm về giá rẻ khi bình tĩnh lại sau sự kiện "OGC". Trợ lực của khối ngoại là một yếu tố tích cực.
    - Hôm nay là sự hồi phục tổng thể, mai sẽ là phân hóa trên nền tảng thông tin và kì vọng theo nhóm ngành. TTG quan sát cầu hút tiền và giữ nhịp vẫn đế từ P, CK và TS. CK có SSI đang là điểm sáng rõ khi đón nhận một loạt thông tin tốt hiện tại và tương lai như chia cổ tức , ABT mua, ETF sẽ mua... Vị thế mua đã có khuyến nghị đầu tuần khá rõ.
    - Lưu ý cơ hội sẽ đến thêm từ nhóm vận tải khi chi phí đầu vào giảm khá nhiều trong thời gian qua như xăng hay dầu. Chi phí đầu ra nếu tận dụng và giữ nguyên sẽ đem lại một mức tăng trưởng lợi nhuận đáng kể.
    - Thị trường phiên mai tiếp tục hồi phục trên nền phân hóa.
    - Các vị thế mua nếu vẫn tương đồng với trạng thái được mở trong bài đầu tuần thì nên tiếp tục duy trì, nếu vượt qua thì bỏ:
    * Đối với SSI: thông tin chia cổ tức từ 18% là khả thi, đi kèm với nó sẽ là việc được add vào 2 ETF. Tính toán sơ bộ cho thấy SSI sẽ được 2 quĩ ETF mua vào trong đợt reveiw tới với khối lượng tổng vào khoản 30 triệu đơn vị. Với 2 thông tin tốt cơ bản như hiện nay thì động lực tăng giá của SSI là khá rõ ràng và hướng về mục tiêu đỉnh cũ 32. Mở vị thế mua quanh 29 với sai số 500.
    * HVG: Kết quả lợi nhuận quí 3 có sự tăng trưởng vượt bậc đến từ công ty mẹ lẫn hoạch toán từ các công ty con như VTF, FMC, AGF và ABT. Đi kèm với nó là thông tin tăng vốn và cổ tức 20% bằng cổ phiếu. Mục tiêu HVG tiến về trên đỉnh cũ là khả thi với hiện trạng hiện nay. Mở vị thế mua quanh 30.5 sai số 500.
    * PET: quí 3 kết quả khả quan ở mức tương đối. Nhưng thông tin được thầu toàn bộ phức hợp nghỉ dưỡng Nghi Sơn Thanh hóa là một đọng lực tốt của PET . Khu phức hợp này là một phần của tổng thể dựa án hóa lộc dầu Nghi Sơn. Mở vị thế mua PET quanh 23 với sai số 700 VND.
    Dongta_CK đã loan bài này

Chia sẻ trang này