Tuần mới - Thớt mới - Chém gió kiểu mới !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, Mar 10, 2012.

1008 người đang online, trong đó có 403 thành viên. 11:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,595
    Vì thế em đã có lần nói bọn cơ quan quản lý VN éo phải nó dốt mà nó quá thông minh nhưng thông minh theo kiểu khôn lỏi. Nó kiếm hàng chục tỏi tiền từ bọn phân phối sữa ( và các mặt hàng thiết yếu khác ) nhưng là tội đồ của dân tộc VN. Nó để bọn nó bóc lột người VN tinh vi . Thay vì việc chống độc quyền hoặc có kiểm soát của nhà nước nó bán rẻ 1 lần để bọn nó thu thuế người VN mãi mãi.

    Nhưng thôi éo nói chiện CT để em quay về STB để các bác biết thế nào là cuộc chiến phía sau. Các bác cảnh giác mà có chiến lựợc đầu tư đúng sau khi tự kiểm nghiệm nhé !
  2. Immortal1982

    Immortal1982 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 15, 2007
    Likes Received:
    1
    Nói đến sữa và thuốc ở VN thì chỉ có nước tức đến ộc huyết, bọn khốn nó chỉ biết lợi cái thân nó để rồi để bọn tay lông nó bóc lột dân đến cùng cực, khốn nỗi 2 thứ này ko dùng thì ko dc:((
  3. d0cc0c4ub4i

    d0cc0c4ub4i Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 27, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác phân tích hay quá. Bác cho vài dòng về DPM, cũng làm ăn tốt, lãi khủng và đều, cash nhiều, cũng độc quyền giống VNM
  4. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,595
    Hehhe thế nên mỗi lần trên TV thấy nói đến kiềm chế lạm phát em cứ ôm bụng mà cười. Còn nắm giữ đựợc cái mịa gì đâu mà kiềm chế. Hết cách nên dùng biện pháp hành chính bất chấp quy luật TT nên đỡ thế éo nào đựợc. Thách lão nào cấm được hàng thiết yếu tăng giá đấy.
  5. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,595
    DPM có bài phân tích rồi. Bác chịu khó đọc lại ở bên thớt cũ ấy.
  6. anhthu2000

    anhthu2000 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Mới xem lại thông tin được công khai phát hiện điểm rất lạ.
    Theo em suy đoán thì tình hình chuyển quân có lẽ chỉ tập kết vào 1 điểm thôi, còn điểm kia có lẽ chỉ là đi qua để gọi thêm quân thôi ~X
    Đúng như Bác @Vntienlen nói về chú Tàu phù ^:)^
  7. phitieu

    phitieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 6, 2010
    Likes Received:
    336
    Em thấy cái con JVC, LAS có vẻ giống với VNM. Còn PGS, LSS và LAF Bác cho em vài dòng phân tích về em này với.
  8. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 18, 2010
    Likes Received:
    627
    Cái thằng bác cho là lởm nó sắp tới cái đỉnh cũ của uptrend 2009 roài:((
  9. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,595
    Vâng vấn đề chính là chỗ đó. Em sẽ nói để các bác hiểu sao nói lởm nhưng nó vẫn lên. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó. VN thế mới hay !
  10. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 24, 2009
    Likes Received:
    3
    Dự kết quả gd 2 ngày đầu tuần đi... bà con có vẻ hoảng loạn vì úp sọt.. K ai nghĩ đây lại chính là động lực cho ttr bật nhỉ? lắm anh lớn mất khối tiền chỉ vì 1 cái lượng bé tẹo bán ra ATC ngày thứ 6... Có hay không chuyện đánh bù loss nào?

Share This Page