1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tuần từ 25-29/5. Chốt tháng lại tháng 5 ngọt ngào để vào tháng 6 tươi đẹp?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 24/05/2020.

1471 người đang online, trong đó có 588 thành viên. 09:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7928 lượt đọc và 45 bài trả lời
  1. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    VNI lại tăng thêm 10đ, tiếp tục thách thức sự kiên nhẫn của AE cầm tiền

    Dòng bank hôm nay tăng đều với sự trở lại mạnh mẽ của ACB BID . Bid là mã mình đã nhắc rất nhiều với đường về 42x.

    Dòng Bluechip thì BVH GAS HPG và có sự nhen nhóm trở lại của HVN, các mã khác cũng đồng pha tăng nhẹ.

    Dòng chứng khoán và hàng midcap hôm nay quật cường, HCM SSI cùng DBC DRC PHR PC1 PVB PTB… tăng quá đẹp.

    Chỉ có thể đoán đỉnh VNI khi nó đi qua đỉnh. Dòng tiền vẫn đổ vào mạnh mẽ. Tuy nhiên vẫn là điệp khúc bán khi đủ target và chỉ canh mua khi cp có sự điều chỉnh. Thị trường càng dễ kiếm tiền chúng ta càng phải thận trọng. Mốc 883 đã dự tính trước đây đã thấy hiển hiện rất gần.

    Chúc ACE giao dịch thành công.
    alexpham263, quacoc, thunganbid1 người khác thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  2. BDSKTCK

    BDSKTCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    1.372
    bác xem hộ lpb
    vang_emnhaque thích bài này.
    BigDady1516 đã loan bài này
  3. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    LPB cũng ok lên chút nữa chỉnh thì nhịp sau rất đẹp
    quacocthunganbid thích bài này.
  4. thunganbid

    thunganbid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    696
    Dj tung noc rồi các bác
    quacoc thích bài này.
  5. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    HPG. HVN của em cũng tung bác ơi
    thunganbid thích bài này.
  6. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
  7. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Morning...~o)
    quacocdv37 thích bài này.
  8. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    995
    Hôm nay liệu kéo 15đ không các bác
  9. muabanchungkhan

    muabanchungkhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2019
    Đã được thích:
    566
    Hvn như ma đuổi
    quacoc, dv37vang_emnhaque thích bài này.
  10. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Đã khá lâu VNI mới có phiên giảm hơn 11đ như hôm nay.

    Tất nhiên khi VNI giảm điểm tương đối thì đa phần các mã đều giảm. Vẫn có 1 mã trong danh mục giữ sắc xanh là HVN. Cùng một số mã dòng midcap như CTD DGC HTN VTP tăng khá đẹp.

    Đây là lý do mình luôn nhắc về việc cẩn trong, chốt lời khi đã đủ target, chỉ mua khi có nhịp điều chỉnh. VD như BID MBB là 2 mã trong danh mục hôm nay đã kéo đủ target trong phiên.

    Tất nhiên 1 phiên giảm điểm chưa thể khẳng định được nhiều. Tuy nhiên điều đáng suy nghĩ là những mã tăng mạnh mấy phiên trước như CTG HCM HPG VPM VNM … thì phiên nay lại là những mã giảm mạnh và giảm trước.

    Thêm nữa khi VNI tăng thì có nhiều kháng cự thì khi giảm cũng có nhiều hỗ trợ. Các điểm hỗ trợ của VNI hiện tại là 849 (yếu) và 820 (mạnh) 800-810 (mạnh)

    Còn 2 phiên nữa là hết tuần cũng như hết tháng. Như đã nói trước đây. Giữ được 839 sẽ là thành công cho VNI tháng này. (sang đầu tháng 6 giảm tiếp cũng không sao :D)

    Thêm 1 vài phiên điều chỉnh nữa chúng ta sẽ có đủ thời gian để chọn hàng mua cho tháng 6. Tỉnh táo khi tt tăng và bình tĩnh khi tt điều chỉnh.

    Chúc ACE giao dịch thành công.
    quacocthunganbid thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này

Chia sẻ trang này