Tui là newbie xin các bro 1 lời khuyên

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bactienboi, Mar 29, 2007.

2646 người đang online, trong đó có 1058 thành viên. 15:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. trecon20t

    trecon20t Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Sep 12, 2005
    Likes Received:
    0
    chả thấy gì gọi là pro ở đây cả...em tin bác này là newbie thật và đang khóc rú lên vì mỗi ngày lại bay đi vài % tài sản

    bác cứ giữ....khỏang 6 tháng đến 1 năm....ko lỗ...yên tâm

    (còn nếu thật sự là 1 pro vào đây đùa thì thực sự trò này ngớ ngẩn...chả thấy vui ở chỗ nào )
  2. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2001
    Likes Received:
    2
    Hic, bay mất gần 1/3 ngôi nhà rùi, nếu là tôi, liều ôm rồi trả lãi ngân hàng từ giờ tới cuối năm vậy, chứ với tỉ lệ lỗ như thế này thì....bán đi giải quyết đếch gì được.
  3. bactienboi

    bactienboi Thành viên mới

    Joined:
    Mar 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Cám ơn mọi người đã chia sẻ. Một số người bảo tôi đùa. Tôi không đùa đâu. Newbie 100%. Tôi lo lắng thật sự.
    Chắc có lẽ phải chấp nhận ôm từ 6 tháng đến 1 năm thôi. Nhưng liệu sau thời gian đó nó có hòa vốn được không hay là mỗi mã mất 50%.
  4. dtunghn

    dtunghn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 26, 2004
    Likes Received:
    0
    Cái danh mục này của bạn thực sự đáng lo ngại
    Có 2 thằng đầu thì có thể yên tâm giữ lại. Còn mấy chú sau tranh thủ lướt ván sớm đi
  5. loitcl

    loitcl Thành viên mới

    Joined:
    Mar 16, 2007
    Likes Received:
    0
    Chào bác bactienboi, em cũng là 1 newbie như bác thôi, CP em đặt mua từ tuần trước nên đến giờ cái gì em mua được cũng bị lỗ ( tuy ko bị âm nhiều như bác) nhưng theo ý kiến của em thì khi mình bắt đầu nhảy xuống sông tập bơi thì nên uống vài ngụm nước đã rồi mới bơi tốt được. Chúc bác sớm láy lại niềm tin
  6. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 18, 2005
    Likes Received:
    292
    Em thi de tin nguoi, cu cho bac la newbie di.
    Theo em bac cu de co lai thi ban, san HASTC len 10%, ma gio dang la luc binh minh cua TTCK sau bao ngay den toi. Bac ban cung ban ra tu tu tung thang mot, cu thang nao co lai thi ban.
    Phuong cham cua em la khong ban lo, tru khi dinh vao thang qua lom
    Chuc bac may man
  7. stocklife

    stocklife Thành viên mới

    Joined:
    Mar 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Khó tin quá, mới tập tẹo mà đi căm nhà??? có khác gì chưa biết bơi mà nhảy xuống biển vào hôm bão để "tập bơi".
    Bác có tiếp tay cho bọn khoai tây không đấy?
  8. vietha83

    vietha83 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 26, 2005
    Likes Received:
    2
    Mấy e hàng lởm thì bác bán mịa nó hết, đợi nó tụt xuống 900 ôm lại.
    Còn mấy e hàng xịn thì để dự phòng, tốt nhất chia 50/50
  9. sumoem

    sumoem Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 13, 2006
    Likes Received:
    6
    Bác là bactienboi trong lĩnh vực nào thế?
  10. bactienboi

    bactienboi Thành viên mới

    Joined:
    Mar 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Ặc ặc, bro loitcl viết hài quá nhỉ. Đọc tui cười đau cả bụng. Tui chấp nhận uống vài ngụm nước, mà nước ở đây không phải nước ngọt vì mình đi tập bơi ở biển. Công nhận nước mặn thật

    To bro thaxt: Tui cũng đặt ra phương châm không lỗ nhưng thử hỏi giả sử thị trường nó lình xình ở mức này không tăng nữa đến 5 năm sau cũng không thay đổi gì lắm thì chắc tôi ra đê ở mất vì ngân hàng nó sẽ lấy nhà của tui. (tôi được biết là lịch sử năm 2001 đã từng xảy ra: VNindex đã lên đến gần 600 điểm, xong đó trượt dốc xuống dưới 200 điểm rồi cứ quanh quẩn ở đó đến tận năm 2006 mới lên trở lại - bro xem đồ thị của VNindex là thấy ngay mà)

    To bro Stocklife: Tui newbie 100% mà. Nhìn lúc bắt đầu chơi nhìn mọi người kiếm tiền dễ quá nên tui thèm. Nói thật, bình thường tui chơi cờ bạc như fỏm, 3 cây cũng khát nước lắm nên tui cắm nhà để đầu tư ck là chuyện bình thường mà.

Share This Page