Tương lai nào cho ITA sau Covid-19?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi billbach, 20/04/2020.

2378 người đang online, trong đó có 951 thành viên. 15:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 560055 lượt đọc và 2625 bài trả lời
  1. billbach

    billbach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    732
    Thanks bác. ITA đang tăng tốc rồi
    Vinh_luntotdototden thích bài này.
  2. billbach

    billbach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    732
    Vô tình mình lại rất có duyên với phong cách đầu tư và tìm kiếm các cổ phiếu tương tự kiểu này. Đã thành công với PVT, HT1, CMX, NVT... trước đây. Sau đó là ITA, TTF, AGR, HNG...
  3. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    ITA sẽ lên ngang KBC cụ nhỉ, KBC nay cũng nude rồi:drm:drm:drm
  4. mimosa9495

    mimosa9495 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Đã được thích:
    1.636
  5. ntvcupid

    ntvcupid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2011
    Đã được thích:
    857
    do đang lo tính tiền mà =))=))=))=))=))
  6. billbach

    billbach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    732
    ITA có rất nhiều tiềm năng mà nhiều người không nhận ra. BĐS ở Phú Quốc là 1 ví dụ

    [​IMG]

    [​IMG]
    totdototden thích bài này.
  7. mimosa9495

    mimosa9495 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Đã được thích:
    1.636
    Ai đu đỉnh 5.8 hôm trước thì thoát được rồi nhé. Thoát hết cho nhẹ tàu để chạy cho mau.
    --- Gộp bài viết, 17/12/2020, Bài cũ: 17/12/2020 ---
    Có hơn 5 chục tỷ, không ăn thua. Đất tăng giá gấp 5-7 lần thì mới tính tới nhé.
  8. billbach

    billbach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    732
    Thanh khoản ITA tốt, ai muốn mua hay bán gì đều được
    Hungtv2020 thích bài này.
  9. billbach

    billbach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    732
    Mỹ có bao giờ thích các nước xuất khẩu chuyên xuất siêu vào Mỹ đâu kể cả Nhật, Hàn, Thái Lan, Malaysia... Còn mấy nước có cơ chế quản lý tỷ giá như TQ, VN... thì lúc nào chả bị chỉ trích nên tin này mà làm thị trường giảm chỉ là cái cớ để dìm thôi

    http://baochinhphu.vn/Kinh-te/Ve-vi...ac-dinh-Viet-Nam-thao-tung-tien-te/417207.vgp

    (Chinhphu.vn) – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có quan điểm chính thức về việc Bộ Tài chính Hoa Kỳ xác định Việt Nam thao túng tiền tệ.

    [​IMG]
    Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

    Ngân hàng Nhà nước cho biết, ngày 16/12/2020, Bộ Tài chính Hoa Kỳ (BTC Hoa Kỳ) đã ban hành Báo cáo về “Chính sách kinh tế vĩ mô và ngoại hối của các đối tác thương mại lớn của Hoa Kỳ".

    Tại Báo cáo tháng 12/2020, BTC Hoa Kỳ đã đưa vào Danh sách giám sát gồm 10 nền kinh tế: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Singapore, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Ấn Độ.

    Theo quy định của Đạo luật Xúc tiến và tăng cường thương mại năm 2015 của Hoa Kỳ, BTC Hoa Kỳ cần thực hiện phân tích nâng cao về chính sách tỷ giá và kinh tế đối ngoại của các đối tác thương mại lớn thỏa mãn các tiêu chí về thặng dự thương mại song phương với Hoa Kỳ, thặng dư cán cân vãng lai và can thiệp ngoại tệ. Các tiêu chí này được lượng hóa cụ thể như sau: (i) Thặng dư thương mại hàng hóa song phương với Hoa Kỳ ít nhất 20 tỷ USD; (ii) Thặng dư cán cân vãng lai tương đương ít nhất 2% GDP; (iii) Can thiệp một chiều và kéo dài trên thị trường ngoại tệ, thể hiện qua việc mua ròng ngoại tệ trong ít nhất 6 tháng trên giai đoạn 12 tháng với tổng lượng ngoại tệ mua ròng tương đương ít nhất 2% GDP trong giai đoạn 12 tháng.

    Tại Báo cáo tháng 12/2020, theo Đạo luật Cạnh tranh và thương mại quốc tế Omnibus năm 1988, Việt Nam (cùng với Thuỵ Sỹ) đáp ứng 3 tiêu chí và bị BTC Mỹ xác định là thao túng tiền tệ.

    Về vấn đề này, Ngân hàng Nhà nước khẳng định việc điều hành tỷ giá những năm qua – trong khuôn khổ chính sách tiền tệ chung - nhằm thực hiện mục tiêu nhất quán là kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, không nhằm tạo lợi thế cạnh tranh thương mại quốc tế không công bằng. Thặng dư thương mại song phương với Hoa Kỳ và thặng dư cán cân vãng lai là kết quả của hàng loạt các yếu tố liên quan tới các đặc thù của nền kinh tế Việt Nam. Việc NHNN mua ngoại tệ can thiệp thời gian qua nhằm đảm bảo hoạt động thông suốt của thị trường ngoại tệ trong bối cảnh nguồn cung ngoại tệ dồi dào, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, đồng thời củng cố Dự trữ ngoại hối Nhà nước vốn ở mức thấp so với các nước trong khu vực để tăng cường an ninh tài chính tiền tệ quốc gia.

    Việt Nam coi trọng mối quan hệ kinh tế-thương mại ổn định và bền vững với Hoa Kỳ. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ phối hợp với các Bộ, ngành hữu quan để trao đổi, làm việc về các vấn đề mà Hoa Kỳ quan tâm trên tinh thần hợp tác, hai bên cùng có lợi, tiến đến quan hệ thương mại hài hòa, công bằng theo Kế hoạch hành động hợp tác giữa hai nước.

    Đồng thời, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế một cách hợp lý, điều hành tỷ giá linh hoạt, phù hợp với các cân đối vĩ mô, diễn biến thị trường và mục tiêu chính sách tiền tệ, không nhằm tạo lợi thế cạnh tranh thương mại quốc tế không công bằng.

    BT
  10. mimosa9495

    mimosa9495 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Đã được thích:
    1.636

Chia sẻ trang này