1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TUỲ DUYÊN. Có duyên là có tiền.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vangiapngo, 13/04/2023.

903 người đang online, trong đó có 361 thành viên. 13:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 32311 lượt đọc và 129 bài trả lời
  1. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2016
    Đã được thích:
    3.985
    Khi tt vào up. Thì ai cũng sẽ giỏi cả.vì các cp đều sẽ lêb hết mà thôi. Việc bây giờ ko phải là cp nào nữa. Mà nắm chặt cp và cp nhiều cp . Tránh nhìn nhà hàng xóm là loạn trưởng đó. Có cp lúc này, hôm này lên, có cp hôm khác lên. Đừng sốt ruột.
    luckyuct86 thích bài này.
  2. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2016
    Đã được thích:
    3.985
    ABS chỉnh là xúc và ôm thật chặt.
    NT1081kient012 thích bài này.
  3. NT1081

    NT1081 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2023
    Đã được thích:
    58
    Sam giá 7 vô dc ko ad
  4. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2016
    Đã được thích:
    3.985
    Sam ổn mà bạn. mình kn lúc giá 6.2-6.3. Giá 7 cũng ko tệ, triển vọng ổn. có điều cách đánh tạo lập của Sam nó hơi khó chịu tí thôi và ko dứt khoát . Giữ ok . Nhưng mình thích và kì vọng ABS hơn thôi.
    NT1081 thích bài này.
  5. NT1081

    NT1081 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2023
    Đã được thích:
    58
    cảm ơn ad đã chia sẽ
    vangiapngo thích bài này.
  6. Kiem_Vuong

    Kiem_Vuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2020
    Đã được thích:
    205
    ABS ổn đó, q2 còn hoạch toán khoản bán cty con 430 tỷ lãi tầm hơn 100 tỷ. ko lẽ chờ ra tin ln q2 giá trên 10 rồi mới gom
    vangiapngoNT1081 thích bài này.
  7. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2016
    Đã được thích:
    3.985
    ABS thì hàng cố định mua và quên đi càng lâu càng tốt. nói rùi.
    Còn hàng thị trường con vnd chạy quá kinh rồi( dòng ck) . Mình có ít vnd nhưng ko kn mua nữa giữ thôi. Nhưng còn con ck là SBS tích luỹ mãi. AE có thể chiến sbs nhé.
    --- Gộp bài viết, 06/06/2023, Bài cũ: 06/06/2023 ---
    À. hàng đầu tư nữa là con pet nhé. Pet hàng bán lẻ. canh mua được đâý.
    Kekho2019NT1081 thích bài này.
  8. Kekho2019

    Kekho2019 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/12/2019
    Đã được thích:
    337
    ABS dính vụ bị vào diện kiểm soát hơi lo anh em nhỉ?
  9. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2016
    Đã được thích:
    3.985
    Bạn ko hiểu gì rồi. Đtu cp phải tìm hiểu cho kĩ . Bạn xem hàng đống cp kể cả blu còn từng bị vào ks đó. vấn đề là nó ks vì lí do gì? có ảnh hưởng gì dn ko? Chứ vì lí do tào lao chậm nộp bc chỉ là trò đùa thôi, rồi lại ra bình thường chứ có làm sao đâu. Nó chậm nộp là để book lợi nhuận vào năm nay đấy. nói thế thui nhé.
    lamnguyenphuKekho2019 thích bài này.
  10. Kekho2019

    Kekho2019 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/12/2019
    Đã được thích:
    337
    Mình cảm ơn bạn nhé
    vangiapngo thích bài này.

Chia sẻ trang này