1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tuyển tập cổ phiếu có thể tăng >100% khi ra tin tốt (Season 7)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi minhhoangvina, 21/01/2022.

153 người đang online, trong đó có 61 thành viên. 01:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 865067 lượt đọc và 2887 bài trả lời
  1. ruby159

    ruby159 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2017
    Đã được thích:
    171
    Doanh thu gấp đôi, lợi nhuận gấp đôi, có gì hay mà tăng trưởng dữ vậy???

    [​IMG]
  2. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2021
    Đã được thích:
    4.031
    Pr gì dữ vây
    ruby159 thích bài này.
  3. ruby159

    ruby159 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2017
    Đã được thích:
    171
    Nhìu khả năng quí 3 lại tăng trưởng tốt rùi, bên mua đang gom chắc tay..
    x100 thích bài này.
  4. 138nam

    138nam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2007
    Đã được thích:
    19.650
    SJE nay cựu chủ tịch sale xong rồi nhỉ
    Q3 bùn nổ thôi
  5. x100

    x100 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/06/2019
    Đã được thích:
    1.851
    Thôi xong rồi các cụ ơi, siêu bô rồi chạy thôi :v

    https://antesco.com/vi/cong-ty-co-p...au-qua-xuat-khau-cong-nghe-cao-tai-hau-giang/

    Công ty Cổ phần Antesco mong muốn đầu tư dự án Nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu công nghệ cao tại Hậu Giang

    Posted on 10 Tháng mười, 2024 by Huỳnh Thành
    [​IMG]
    10
    Th10
    (HGO) – Chiều ngày 9-10, ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) do ông Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Ylang Holdings, Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Antesco làm trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.

    [​IMG]

    Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi Công ty Cổ phần Antesco có mong muốn đầu tư tại tỉnh.

    Công ty Antesco có 4 nhà máy nằm trên địa bàn tỉnh An Giang và Lâm Đồng với tổng công suất là 75.000 tấn thành phẩm/năm. Sản phẩm chính là chế biến bắp, đậu nành, xoài, thanh long, sầu riêng, khóm… và các sản phẩm đóng lon. Năm 2024, sản lượng chế biến và doanh thu của công ty tăng 72% so với năm 2023.

    [​IMG]

    Ông Nguyễn Hoàng Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Antesco, mong muốn được sớm triển khai dự án án Nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu công nghệ cao tại Hậu Giang.

    Trong giai đoạn 2025-2030, kế hoạch sản lượng và doanh thu của Antesco tăng bình quân 25%/năm; đến năm 2030, tổng sản lượng thành phẩm đạt 140.000 tấn, doanh thu 7.000 tỉ đồng. Để đạt được mục tiêu này, Antesco có nhu cầu đầu tư mới Nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu công nghệ cao có công suất 50.000 tấn thành phẩm/năm và hệ thống kho; phát triển vùng trồng nguyên liệu rau quả tại Hậu Giang và các vùng lân cận.

    Tại buổi làm việc, tỉnh đã giới thiệu với doanh nghiệp về những tiềm năng của ngành nông nghiệp, những định hướng và chính sách đối với nhà đầu tư của Hậu Giang. Hậu Giang là tỉnh thuần nông có khoảng 70% dân số nông thôn, 85% diện tích đất sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng ngành nông nghiệp của tỉnh thuộc top đầu vùng ĐBSCL với vùng nguyên liệu nông – thủy – sản dồi dào. Đây là những tiềm năng rất phù hợp với nhu cầu đầu tư của doanh nghiệp.

    Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, bày tỏ sự vui mừng khi doanh nghiệp quan tâm đầu tư dự án tại Hậu Giang; qua đây giúp tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian tới. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, nhấn mạnh Hậu Giang có nhiều điều kiện rất thuận lợi để chào đón doanh nghiệp đến với tỉnh. Do đó, tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện và phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để có thể sớm triển khai dự án.
    maninvestment thích bài này.
    x100 đã loan bài này
  6. vumyy123

    vumyy123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/09/2021
    Đã được thích:
    59
    Nghe tên thấy tốt rồi
    ruby159maninvestment thích bài này.
  7. ruby159

    ruby159 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2017
    Đã được thích:
    171
    Múc k anh
  8. ruby159

    ruby159 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2017
    Đã được thích:
    171
    [​IMG]

    [​IMG]
    cuibap13 thích bài này.
  9. sao_lai_the

    sao_lai_the Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Đã được thích:
    1.718
    SGC giá cao mà c.tức hẻo nhỉ
  10. ruby159

    ruby159 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2017
    Đã được thích:
    171
    SGC là đầu tư theo tăng trưởng chứ cổ tức j anh. Mà năm nay năm sau chắc tăng ct đó, vì xiền đang tích lũy thêm mà đầu tư lại xong rùi.
    sao_lai_the thích bài này.

Chia sẻ trang này