Tuyển tập hàng siêu cổ phiếu, siêu lợi nhuận

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by minhhoangvina, Aug 6, 2015.

2580 người đang online, trong đó có 1032 thành viên. 09:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cuxa

    cuxa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2010
    Likes Received:
    1,438
    Hàng của bác chất đấy. Chúc mừng.
  2. biencan69

    biencan69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2014
    Likes Received:
    7,565
    Sls tuần rồi từ 26 lên 29x, tuần sau nhẹ nhàng vượt 30x nhé
    daccuong_ht and hungtri like this.
  3. daccuong_ht

    daccuong_ht Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2014
    Likes Received:
    5,697
    Theo ông Phạm Ngọc Thao – Chủ tich Hội đồng quản trị SLS, có 3 yếu tố lợi thế khiến SLS phát triển và tối đa hóa được lợi nhuận đó là: Thứ nhất, vòng tròn sản xuất khép kín từ đầu vào là cây mía ra đường thành phẩm đến bã mía làm phân vi sinh, giúp giảm thiểu chi phí sản xuất; Thứ hai, vùng nguyên liệu tập trung xoay quanh Quốc lộ 6, nhưng lại cách nhà máy đường gần nhất cả trăm cây số, nên rất hiếm khi Công ty bị cạnh tranh không lành mạnh; Thứ ba, do SLS luôn quan tâm đầu tư bổ sung dây chuyền thiết bị nên công nghệ chế biến đường của Công ty cổ phần Mía Đường Sơn La luôn hợp lý và hiệu quả.

    Bên cạnh nhiều yếu tố đưa đến thành công cho SLS, một trong những yếu không thể coi nhẹ đó là vùng nguyên liệu. Ông Phạm Ngọc Thao cho hay “Chúng tôi coi ổn định vùng nguyên liệu là cái gốc của những thành công. Trong ngành mía đường, chi phí nguyên liệu chiếm 80% giá thành. Do đó, chăm lo cho người nông dân, nâng cao năng suất vùng mía là con đường duy nhất để hạ giá thành. Hiện nay, có khoảng 6.000 hộ dân trồng mía cung cấp cho SLS. Mỗi năm, SLS đầu tư ứng trước cho bà con nông dân trồng mía từ 70 tỷ đồng đến 100 tỷ đồng, để mua mía giống, phân đạm, cải tạo đường giao thông, đầu tư cho một số hộ vay mua phương tiện chuyên chở mía…”
  4. minhhoangvina

    minhhoangvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2013
    Likes Received:
    18,947
    Giá chỉ 29.x.
    Cổ tức năm thấp nhất 35% tiền.
    Vùng nguyên liệu liên tục mở rộng.
    Giá vốn sản xuất ngày càng giảm.
    Vị trí đặc thù, độc quyền khu vực, không có đối thủ cạnh tranh về giá. Doanh nghiệp duy nhất miễn nhiễm với khủng khoảng ngàng mía đường.
    Giá đường đang ở vùng đáy nhưng lợi nhuận của doanh nghiệp đang ở mức cao nhất từ khi thành lập.
    Được miễn thuế TNDN bắt đầu từ quý 2 2015.
    Dự kiến giá cuối năm 5x hưởng cổ tức vẫn hơn lãi suất ngân hàng (3.500/50.000=7%). Trong khi doanh nghiệp vẫn tiếp tục tăng trưởng.
  5. daccuong_ht

    daccuong_ht Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2014
    Likes Received:
    5,697
    :-bd:-bd:-bd
    --- Gộp bài viết, Sep 1, 2015, Bài cũ: Sep 1, 2015 ---
    đầu phiên đã đánh phủ đầu rồi thì ngóc đầu sao nổi:!!:!!:!!
  6. minhhoangvina

    minhhoangvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2013
    Likes Received:
    18,947
    Có lời phải chốt chứ bác. Đâu phải ai cũng đầu tư dài hạn. Tăng 4 phiên liên tiếp, phải chỉnh lại 2-3 phiên là lẽ thường.
    Tohala and daccuong_ht like this.
  7. daccuong_ht

    daccuong_ht Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2014
    Likes Received:
    5,697
    xin phép dc theo đuôi bác để học hỏi kinh nghiệm nhé. ok
  8. Tohala

    Tohala Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 27, 2014
    Likes Received:
    351
    Anh em ta cứ tự sướng với nhau từ giờ tới cuối năm thị trường nhận ra là vừa.
    daccuong_ht likes this.
  9. minhhoangvina

    minhhoangvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2013
    Likes Received:
    18,947
    Đâu cần tự sướng. Vứt đó ăn cổ tức đi.
    Xúc giá 28000, ăn cổ tức năm bèo nhất 35% tiền cũng được 3.500/28.000=12,5% (ngon hơn lãi ngân hàng, ngon hơn mua nhà cho thuê) mà nhẹ đầu. Nó mà làm ăn ngon chia luôn 50% tiền thì ...
  10. Tohala

    Tohala Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 27, 2014
    Likes Received:
    351
    Đường là hàng hóa thiết yếu rồi, Cocacola, Pepsi có thể phá sản nhưng nhà máy cung cấp đường cho nó thì không bao giờ. May mắn chúng ta nằm cạnh nước tiêu thụ đường lớn nhất thế giới là Trung Quốc, thường xuyên phải nhập khẩu đường nên vị trí của SLS có giá trị vô hình không DN nào có được.
    daccuong_ht likes this.

Share This Page