1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tỷ giá "tăng vọt" hay cảm xúc của tác giả bài viết "tăng vọt" quá đà.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 11/10/2011.

196 người đang online, trong đó có 78 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5359 lượt đọc và 102 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    hi hi Tôi nói đặt mua giá thấp trên sàn 4-5 phiên rồi vẫn chưa mua được.... mà tôi cũng đã nói trong topic cuối tuần rồi... có ai bán giá ở vùng 59-61 đâu mà mua..

    Thật tình thấy bác rất không bình tỉnh.

    Bác vừa mượn cổ bán sáng nay à?
  2. nguyenhuho

    nguyenhuho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Công nhận các nhà báo bây giờ lên F319 nhiều nên bị nhiễm chém gió của AE diễn đàn.
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Cung - cầu biến động không nhiều so với phiên hôm qua và tiếp tục đứng ở mức thấp trên sàn Hà Nội trong phiên giao dịch hôm nay.
  4. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    'Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới' đến Hà Nội

    http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2011/10/nguoi-phu-nu-quyen-luc-nhat-the-gioi-den-ha-noi/

    Ngay sau khi đến Hà Nội, sáng nay Thủ tướng Angela Merkel đã hội đàm với Thủ tướng *************** với mục đích tăng cường hợp tác song phương. Bà Merkel từng nhiều năm được bình chọn là "Phụ nữ quyền lực nhất thế giới".
    > Angela Merkel – ‘Người đàn bà thép’ của nước Đức
    > Các hoạt động dự kiến của Merkel tại VN



    [​IMG]Lễ đón Thủ tướng Đức Angela Merkel tại Hà Nội sáng nay Ảnh: Nguyễn Hưng.

    Tháp tùng Thủ tướng Merkel là phái đoàn hùng hậu gồm 27 quan chức cấp cao của chính phủ Đức, 15 đại diện từ các doanh nghiệp hàng đầu của cường quốc kinh tế số một châu Âu, 21 phóng viên báo đài cùng 5 đại biểu quốc hội thuộc 5 đảng khác nhau trên chính trường Đức.
    Sau lễ đón chính thức tại Phủ Chủ tịch sáng nay, Thủ tướng Merkel sẽ hội kiến Thủ tướng *************** và cùng ký kết các văn kiện. Trong cuộc hội đàm với Thủ tướng ***************, bà Merkel sẽ cùng nhà lãnh đạo Việt Nam bàn về các vấn đề hợp tác chính, gồm: chính trị và chiến lược; thương mại và đầu tư; pháp luật và tư pháp; phát triển và bảo vệ môi trường; giáo dục và đào tạo; khoa học công nghệ, văn hóa và du lịch.
    Sau đó bà Merkel hội kiến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. Thủ tướng Đức sẽ thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám và nhà máy dược B.Braun, trước khi tới thăm đại sứ quán Đức tại Hà Nội. Bà Merkel cũng dành thời gian để gặp gỡ những người Việt Nam từng học tập và làm việc tại nước Đức, đại sứ quán tại Hà Nội cho biết.
    Sáng 12/10, thủ tướng Đức bay vào thành phố Hồ Chí Minh để dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Đức. Chiều cùng ngày, bà Merkel rời Việt Nam để tới Mông Cổ.
    Đức là đối tác thương mại trong EU lớn nhất của Việt Nam, với kim ngạch thương mại hai chiều tăng trưởng khoảng 15% mỗi năm, đạt trên 4,1 tỷ USD trong năm 2010, tức là bằng tổng kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và nhiều nước châu Âu khác cộng lại. Theo số liệu của Đức có tính cả sự trung chuyển qua nước thứ ba, kim ngạch song phương thậm chí lên tới 6 tỷ USD. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế thế giới, Đức cam kết 400 triệu USD tài trợ phát triển cho Việt Nam.
    Cộng đồng người Việt Nam lao động và học tập tại Đức hiện có gần 100.000 người, theo số liệu của Văn phòng thống kê Liên bang Đức, và được nước sở tại đánh giá là một cộng đồng tích cực, có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của nước Đức. Ngoài ra, có một số lượng gần tương đương những người Việt Nam từng học tập hoặc làm việc ở Đức nay đã về nước. Đức hiện là nước tích cực nhất trong việc giúp Việt Nam đào tạo tiến sĩ, với khoảng 100 học bổng đào tạo mỗi năm. Những cộng đồng này chính là cầu nối quan trọng làm nên mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước trong suốt 36 năm qua, kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1975.

    Phan Lê
  5. huyetsatlenh2010

    huyetsatlenh2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    298
    các bác cứ tính hộ những ngày qua bình ổn 10 tấn vàng;cái này sẽ làm cho giới đầu cơ chùn tay nhưng ngặt nỗi giờ muốn mua vàng lài từ nước ngoài thì phải cần USD,hic tình hình này lại thêm căng thẳng mất.
  6. hdvip

    hdvip Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    707
    Bác Hòa nói làm éo gì với cái loại người này . Chán !
  7. ThienAnh-HH

    ThienAnh-HH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    289
    Mặc kệ nó! Từ giờ đến cuối năm USD tăng 1%, nhưng chỉ cần chứng tăng 10% cũng ngon rùi! [r2)][r2)][r2)]
  8. GINOSI

    GINOSI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Mặc kệ nó! Từ giờ đến cuối năm USD tăng 1%, nhưng chỉ cần chứng tăng 10% cũng ngon rùi! [r2)][r2)][r2)][/QUOTE]
    Em còn ôm HPG đấy chứ? 3 phiên nay đứng giá, Tây chuyển sang mua ròng nhẹ, kết quả kinh doanh quý III chắc cũng Ok, kỳ vọng kiếm 10% của em chắc không khó nhỉ!
  9. hongbach09

    hongbach09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    198
    Các bác làm ơn cho em hỏi vì sao dạo này TV nhà em ko bắt được kênh Bloomberg nữa ạ? Nhà em dùng cáp VCTV trước vẫn xem được bây giờ thì...:((:((:((
    Cám ơn các bác nhiều.
  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Tỷ giá tự do hôm nay 21 280 đồng, so với hôm qua giảm tiếp 120 đồng, so với đỉnh điểm đầu tuần rồi giảm gần 450 đồng

Chia sẻ trang này