1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TYA - Hành trình 2x.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhiepphongvs, 05/01/2015.

1126 người đang online, trong đó có 450 thành viên. 11:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 34944 lượt đọc và 538 bài trả lời
  1. ledaihung

    ledaihung Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/01/2015
    Đã được thích:
    62
    Chắc bác nói đến các đội lái làm giá và lượt sóng. Em không quen giao dich lướt sóng mà chỉ biết đầu tư giá trị thôi nên đúng là không hiểu nổi cú tăng giá của SDP từ 6 lên 14 đợt vừa rồi. Có gì bác chỉ giáo giúp em để được mở rộng tầm hiểu biết bác nhé. Cám ơn bác nhiều.
  2. khamac

    khamac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2015
    Đã được thích:
    372
    Mình cũng mua cổ phiếu TYA, mua từ lúc 6.9 và thậm chí mua thêm khi nó 11.4 vì thấy nó phù hợp tiêu chuẩn của bản thân. Ở đây mỗi người 1 ý, giá có thể tăng và có thể giảm. Nếu thấy cổ phiếu tốt thì giữ, thấy kém thì bán. Cãi nhau làm gì? Chả bao giờ nói hay được ở thị trường này.
    Nguyenduchung8x thích bài này.
  3. Nguyenduchung8x

    Nguyenduchung8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2014
    Đã được thích:
    6.681
    Tôi biết đến TYA hơi muộn khi nó đã có giá 11.5 nhưng sau khi đọc các báo cáo tài chính của nó tôi bắt đầu mua vào , càng giảm tôi càng mua vào nhiều hơn. Với dự báo giá đồng thế giới sẽ ổn định ở múc tương đối thấp trong năm nay cộng thêm việc thị trường BDS phục hồi thì việc lợi nhuận vượt kế hoạch năm nay là đương nhiên. Tôi kì vọng bắt đầu từ quý 2 năm nay lợi nhuận sẽ tăng mạnh. Theo nguồn tin của tôi thì năm nay TYA bắt đầu trả cổ tức ở mức 10-15%, năm tới dự đoán sẽ là 15-20% cộng thêm việc phát hành cổ phiếu thưởng. Tóm lại con này chỉ thích hợp cho những người đầu tư giá trị thôi.
  4. ledaihung

    ledaihung Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/01/2015
    Đã được thích:
    62
    Em hoàn toàn đồng ý với bác ở điểm mã này chỉ "đầu tư giá trị". Không đầu tư lượt sóng. Em sẽ vào em này một ít mỗi khi có điều chỉnh vậy. Hy vọng đầu sang năm có quả ngọt để hái ở giá 15-16 là quá tốt rồi.
  5. Nguyenduchung8x

    Nguyenduchung8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2014
    Đã được thích:
    6.681
    Cổ phiếu TYA là loại cô đặc, thế nó mới giá trị, nó có thể đi ngang cả năm nhưng một khi đã bùng nổ thì không thấy đỉnh. Tôi tuyệt đối không mua những loại cổ phiếu nhiều như quân nguyên, loại đó lên thì khó chứ xuống thì xuống đến đáy đại dương luôn.
  6. khamac

    khamac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2015
    Đã được thích:
    372
    thị trường có thể sai, nhưng tôi và bạn những người giữ Tya cũng có thể sai. Mình chỉ có thể mỉm cười khi thấy lợi nhuận quý 2 năm 2015 tăng thôi. hy vọng tăng năng suất và khả năng tiêu thụ tốt.
    Nguyenduchung8x thích bài này.
  7. ledaihung

    ledaihung Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/01/2015
    Đã được thích:
    62
    Hôm nay em đã chính thức lên tàu với các bác. Các bác có thông tin gì mới về em gái TYA này thì thông tin cho em với nhé. Cảm ơn các bác nhiều.
    Nguyenduchung8x thích bài này.
  8. Nguyenduchung8x

    Nguyenduchung8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2014
    Đã được thích:
    6.681
    Bác thử xem giá TMT của năm ngoái và đầu năm nay nhé, có bằng mớ rau không? giá của TMT hiện tại tăng hơn 400% so với cách đây một năm là vì mấy năm trước TMT ko trả cổ tức, ngay sau khi có thông tin làm ăn tốt, cổ tức năm 2014 trả ở mức cao thì lập tức giá vọt lên hơn 400%. Cổ phiếu TYA cũng thế thôi, nó rẻ hơn giá trị sổ sách là bởi vì mấy năm nay nó không trả cổ tức, năm nay chỉ cần cổ tức ở mức 15% thì giá 2x là chắc chắn. Nếu ai hiểu về phương pháp đầu tư giá trị thì sẽ thấy ngay thôi.
  9. ledaihung

    ledaihung Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/01/2015
    Đã được thích:
    62
    Em này không biết khi nào mới có báo cáo tài chính tổng hợp quý IV các bác nhỉ. Em tạm tính theo báo cáo tài chính quý III tổng hợp và quý IV trụ sở chính thì EPS chỉ được quanh 1.75 thôi chứ đâu có được 2.2 như bác chungkhoandc phân tích đâu nhỉ. Mong các bác chỉ giáo thêm. Em thì chỉ hy vọng em TYA này lên được giá 15-16 là tốt lắm rồi.
  10. khamac

    khamac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2015
    Đã được thích:
    372
    Hôm nay, mọi người có mua thêm không hay vẫn chờ đợi? Mọi người lên nói chuyện cho không khí vui vẻ nào.

Chia sẻ trang này