1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

UIC - 10 tỷ USD xây dựng sân bay Long Thành, Đồng Nai

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bomto88, 11/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
473 người đang online, trong đó có 189 thành viên. 20:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 74456 lượt đọc và 1794 bài trả lời
  1. trieutulong

    trieutulong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    8
    Cảm ơn bác đã gọi đúng đích danh nhe! :)):)):))
    Chỉ tiếc là năm nay world cup thiếu vắng requelme rồi!
    Bây giờ mới biết lý do vì sao vắng mặt!
    Tại vì bác ấy bỏ đội tuyển argentina, chạy qua Việt Nam đánh chứng rồi!=))=))=))
  2. cksg68

    cksg68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Lại khù khờ.
    500ha hécta đất của UIC ngay đường cao tốc TP.HCM -Vũng tàu, gần sân bay chắc đêm nuôi bò. Thèn nào chủ đầu tư, thèn nào thầu có quan trọng đách gì bằng thèn nào có nhiều đất đồng nai như UIC
  3. stingdn

    stingdn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác nói chuẩn quá vote bác ^^. Đầu tư cơ sở hạ tầng thì mục tiêu là phát triển kinh tế địa phương thôi. Mà UIC lại là các KCN ở Đồng Nai thì cần gì lợi ích được hưởng từ những dự án đầu tư cơ sở hạ tầng nhiều nhất chứ ai nữa!
    Ah thêm nữa pác duc1809 ở tổng IDICO ko biết chuyện ở UIC là bình thường. Bác cứ nhìn VNE với VE9 đi, sao VNE thấp hơn cả công ty con vậy ;)). Làm ở tổng chác gì ngon bằng làm ở công ty con hả bác [r24)]
  4. PHONGBINHDUONG

    PHONGBINHDUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    0
    lai lên lại hả bác Hinhkiemphong bác lướt sónh kinh quá=D>=D>[r2)]
  5. duc1809

    duc1809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.115
    Tôi ko đầu tư vào UIC, nhưng các ông nói vẽ là tôi phản biện lại thôi.[r24)]
  6. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Cụ chốn lâu quá đấy ;));))
  7. PHONGBINHDUONG

    PHONGBINHDUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    0
    chắc du này CE hết tuần sau và sau nữa.Đánh đấu bác tiểu long nữ tiêu rùi.[r2)][r2)][r2)]
  8. trieutulong

    trieutulong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    8
    sáng nay bác có lên tàu lại chưa?
    hôm qua nghe bác bảo thế mà!
  9. requelme

    requelme Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bàn chuyện ngoài luồng tý................
    Em mê phim võ hiệp, mê cả nhân vật lẫn tác giả, những nhân vật anh hùng có tính hy sinh thầm lặng: 1 trong những số đó là chàng Triệu Tử.[r2)]
    Ngày xưa em mê Argentina Marado năm 86 lắm nhưng: 2010 không có Requelme, Cambiaso, Janeti thì em ghét ngược lại Marado. Pác biết vì sao em lấy nick này. Hihihi [r2)] [r2)] [r2)]
    ----------------------------------------------------------------------------------------

    @AE UIC: Trách nhiệm đánh đuổi những chim lợn lôm côm của e đến hồi kết thúc và e xin off khỏi tôpic này. E đi ngao du tìm hương đồng gió nội.. Mấy Pác ở lại may mắn cùng các Siêu Cao Thủ đến từ tứ miên nhé. GL [r2)]
  10. bomto88

    bomto88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2009
    Đã được thích:
    128
    Đất Ba vì Hà Nội đã sốt giá như thế nào, đợt vừa rồi ai cũng biết.
    Dự án này các gia BĐS cả Hà Nội và tp.HCM đã check tin từ nguồn của Chính Phủ nên họ tập trung gom UIC.Đất Đồng Nai bây giờ mua nhiều đâu phải dễ, nên họ lựa chọn 1 cách khác thông minh hơn nhiều là mua cổ phiếu UIC.
    Tự tìm hiểu, UIC đang sở hữu bao nhiêu đất Đồng Nai, còn quy hoạch sân bay như thế nào, đất của UIC nó sẽ ở vị trí nào thì các đại gia này mới biết được.
    Khi giá UIC còn 2x, mấy tháng trước đã có 2 đại gia 1 Hà Nội, 1 Sài Gòn muốn mua cả công ty UIC với giá 60k/1 cổ phiếu.
    Chia buồn với mấy chú non gan mất hàng.
    ;));));));));));));));)).
    phải qua mấy hôm như vừa rồi mới thấy được ai là người dũng cảm, xứng đoán được ăn, từ nay mỗi ngay xem UIC gia dịch bao nhiêu cổ nhé.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này