1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ủng hộ Bầu Kiên và 7 đội khác bỏ giải V-League thành ậlp giải Super Liga...........Xin phép Mod cho

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi duclam1977, 09/09/2011.

746 người đang online, trong đó có 298 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3201 lượt đọc và 84 bài trả lời
  1. pennystocks

    pennystocks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2008
    Đã được thích:
    1
    V- league chỉ là cái tên che đậy 1 nền bóng đá èo uột không có tính chuyên nghiệp.
    .
    Nên xóa sổ V- League quay lại làm từ giải phong trào và tập trung vào các giải trẻ như BÁO THANH NIÊN U21
  2. Neu_boy

    Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Đã được thích:
    164
    DKM thằng nào viết bài này ngu, chứng cứ thì làm eo gì có, nhưng sự thật nó lù lù ra, kiểu như bán khống thì phải có chứng cứ, huy động ls vượt trần thì phải có chứng cứ, ...

    Chỉ vì cái lý ngu si là cần chứng cứ thì VFF mới đổi mới, mới nhìn ra vấn đề à?

    DKM thằng ngu, có người như Bầu Kiên dám bỏ đi cái cá nhân mình, bỏ đi cái tiếng của mình, bỏ đi kiểu mũ ni che tai của hàng bao con người vì miếng cơm trước mắt mà ngậm miệng ăn tiền.

    Về vấn đề tài chính, DKM thằng V... đã bán bản quyền giá rẻ để lấy tiền xài, bán xong 20 năm tiêu giờ thì sau này ăn cám à? Khác gì ăn hết cả cặn của lớp lớp con cháu sau này, khác gì bố mẹ cứ vay nợ sau con cái nó chịu.

    Botay.com

    bác Kiên, bác Dũng sẽ bị phạt và bị ảnh hưởng tới cá nhân vì quyền vẫn nằm trong tay họ, họ thích làm gì thì làm cũng như anh Tạch tố Toyota, nhưng xã hội cần những người như các anh để xã hội còn có cơ hội phát triển, cái xấu cần được đưa ra để loại trừ dần dần.



  3. thoingochuy

    thoingochuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    1
  4. hastock168

    hastock168 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    807
    mãi thì *** sao , đến lúc xuống hạng thì sủa càn như con chó , Đúng là nhục
  5. moviestar88

    moviestar88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2009
    Đã được thích:
    88
    Nói chung là BĐVN đang có 1 mùa giải rất thành công khi giải tán được Hòa Phát và dìm HN ACB xuống hạng.
    3 cái loại CLB như 2 thằng trên ko xứng đáng tồn tại ở V-league .
    Quy luật đào thải của XH là vậy , Kiên già có cay cú hay già mồm thì vẫn chỉ là chó cắn áo rách mà thôi:)):)):))
  6. thoingochuy

    thoingochuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    1
    anh em hùa nhau đạp chết mẹ thằng moviestar88 đi
    đập xong nhét..... vào mồm nó
  7. MrRiver

    MrRiver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    0
    em mới nghe tin đồn, con của bác Nha... bị bắn và tèo rồi! em nghĩ là tin vịt, search ko thấy, có bác nào nghe giống em ko? kiểm tra cái, nếu thật thì Việt nam mình nguy quá
  8. noname123

    noname123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/01/2007
    Đã được thích:
    0
    tên này bố láo năm sau sẽ bị đánh hội đồng cho rớt hạng tất=))=))=))=))
  9. duclam1977

    duclam1977 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Đã được thích:
    65
  10. Radical

    Radical Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Đã được thích:
    177
    Các bác cho hỏi ở V-league có bao nhiêu đội bóng vậy? Tuyển Việt nam thì có coi nhưng giải trong nước kg coi nên kg biết

Chia sẻ trang này