1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

UNI trong lỗ có lãi, target LN 300% trên giá 5.8 hiện tại trong 60 ngày tới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ck9999, 26/03/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 39903 lượt đọc và 984 bài trả lời
  1. vodanh-sg

    vodanh-sg Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    0
    PTC,DQC đi chỗ khác chơi!=))
  2. luithai1947

    luithai1947 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2012
    Đã được thích:
    0
  3. ck9999

    ck9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    112
    :D, bác có duyên ghê ;))
  4. kingkong68

    kingkong68 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    11
    Bao h trái chuyển sang cổ thế các bác
  5. ck9999

    ck9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    112
    Của bác đây

    [​IMG]
  6. luotsong6888

    luotsong6888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    66
    Đẳng cấp giờ là lướt T+ để bù mất mát trong Dowtrend, Bác mang cái đồ thị tuần ra thì ko có gì phải phê phán UNI.... quá ngon. Nhưng xét đồ thị ngày thì sắp bị điều chỉnh rồi đó. Mua vào lúc này khả năng bị úp sọt bất cứ lúc nào.
    Hãy nhìn cái TT CKVN này làm gì có nhà đầu tư lớn chịu để chờ lâu, toàn nhỏ lẻ và đều chỉ mong có lãi là ....té liền. :)):)):))

    Thực tế sẽ trả lời mà,đồng tiền đi liền khúc ruột. Việc áp dụng PTKT để phán ở cái TTCK VN cũng đều củ chuối cả thôi.:)):)):))
    Hơn nữa ở VN này, khuyên người ta hiện thực hóa lợi nhuận dễ hơn là bảo người ta lao vào mua giá cao để .....CHỜ.......:)):)):)):)):)):))
  7. CKLVN

    CKLVN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Quí 1 em này lỗ bao nhiêu các bác nhỉ?:-c:-c:-c:-c
  8. vodanh-sg

    vodanh-sg Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    0
    im cái mồm đi-vơ đũa cả nắm[r23)]
    anh chơi DQC-APC cả mấy năm nay rồi đấy
    tý rảnh anh sẽ nói chuyện về cái cách lướt cho chú!
    và nói rõ cái ý định hô hào mấy hôm nay trong room này cảu 1 kẻ bán lúa non nhưng lại tham cover giá rẻ!:-w
  9. luotsong6888

    luotsong6888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    66
    Đánh chứng cần cái đầu lạnh một chút, anh thấy chú dễ bị kích động lắm. Chắc cũng chỉ chém cho vui thôi. DQC đến đội lái kẹp nát bi chú còn có thể khoe được hử. Nói qua nói lại thế này mất vui. Nếu chú thích, PM Tên và số TK Bank và Ngân hàng, Nếu có ai sống được tới T4 kể từ ngày mai với UNI, anh sẽ tặng chú 5 củ. Còn nếu ko chú có sẵn sàng chuyển lại cho anh từng đó ko?
  10. vodanh-sg

    vodanh-sg Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    0
    chú lại cá độ MOD ở đây là không hợp pháp-anh mài ở sài gòn-thích chú mài có thể gặp anh thỏa thuận-qua Broc của anh-hoặc chú mài có thể giao bán tt trực tiếp-còn không có cp hay cp ít-sợ anh em nó chê-thì có thể pm cho anh-giá anh chốt rồi đấy
    anh hỏi 1 câu đơn giản
    chú mày có cp anh thỏa thuận cho
    còn không có bán rồi thì im đi-đừng hô hào nữa-chướng tai lắm!
    đơn giản thế thôi anh không cá độ với chú mày làm gì -vì chú không chuyển anh biết chú ở đâu mà đòi
    còn T4 kể từ ngày mai có lẽ tới cuối tuần sau!anh sẽ moi lại cái của nợ này nói chuyện với chú tiếp
    ANh nói ở đây là vạch cái mặt hô hào đểu -rung cây dọa anh em của chú
    chứ anh nắm tính bằng quý bằng năm thì kên xuống vài phiên anh kệ!
    tiền anh anh lo sau đó mới tới tiền thiên hạ-hiểu chưa
    chứ chẳng thằng nào như chú lo cho thiên hạ trước khi lo cho mình cả!
    anh có 2 cái đầu-cái đầu...........anh chưa biết chú nói cái đầu nào của anh cả!;))anh muốn mua cp mà chú mài bảo anh nóng .....anh lờ mờ hiểu chú muốn nói cái nào rồi!;))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này