1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ước tính lợi nhuận quý IV của các doanh nghiệp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phong_lan, 16/01/2024.

1793 người đang online, trong đó có 717 thành viên. 11:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2677 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    Chứng khoán Việt Nam mở cửa năm 2024 với những tuần giao dịch nhiều biến động đan xen. Thị trường chung và các cổ phiếu đều đang giao dịch ở vùng định giá hấp dẫn. Điều quan trọng, đây là thời điểm để Nhà đầu tư có thể chọn lọc những cơ hội mới cho năm 2024.



    Qúy 4/2023 là quý đầu tiên lợi nhuận thị trường tăng trưởng dương trở lại sau 4 quý suy giảm liên tục. Đây là điểm sáng trong nội tại của các doanh nghiệp, cũng mở ra câu chuyện đầu tư dài hạn để thu hút dòng tiền.



    Chắc hẳn Qúy Nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đợi KQKD Qúy 4 của các doanh nghiệp, một cách nhanh nhất, em xin gửi bản tin: SSI – Ước tính lợi nhuận quý IV của các doanh nghiệp.


    SSI Research xin gửi quý khách Ước tính KQKD Quý 4/2023 của 39 công ty trong phạm vi nghiên cứu của SSI RS, trong đó 23 công ty dự kiến có tăng trưởng lợi nhuận dương trong Q4 và 16 công ty có dự kiến có lợi nhuận sụt giảm.



    Các công ty có kỳ vọng tăng trưởng lợi nhuận dương bao gồm: ACB, BID, BMP, CTG, CTR, FPT, HDB, HPG, IDC, KBC, KDH, MBB, PTB, PVD, PVT, QNS, STB, SZC, TCB, VPB, VRE, VTP, VNM.



    Các công ty có ước tính tăng trưởng lợi nhuận âm bao gồm: DCM, DGC, DPM, GAS, HAH, MSB, NLG, NT2, POW, PVS, SAB, STK, TPB, VCB, VGC, VIB.
    Thanhdung82lamnguyenphu thích bài này.
  2. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.095
  3. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    Tomahawk_G9 thích bài này.
  4. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.095
    Gần CE cũng xem như chưa tăng, tôi còn mua 26-27
  5. Thanhdung82

    Thanhdung82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2021
    Đã được thích:
    2.771
    Bọn bia SAB năm nay chán nhỉ , kinh tế có phục hồi mà cấm cồn như thế này thì chắc sab vẫn khó khăn lắm
  6. taptanhcophieu

    taptanhcophieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2016
    Đã được thích:
    530
    Bia là thứ hại người, ủng hộ chính sách khuyến khích hạn chế tiêu thụ bia. Công ty kinh doanh mảng này tương lai chỉ có ngày càng giảm.
    Thanhdung82 thích bài này.
  7. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    Bánh Chưng dịp Tết vẫn hot anh em nhỉ?

Chia sẻ trang này