Uptrend toàn thị trường-------VNI hướng tới phá đỉnh 1200. TK NĐT tiếp tục tăng mạnh 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 10/12/2020.

2766 người đang online, trong đó có 1106 thành viên. 14:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 647032 lượt đọc và 1900 bài trả lời
  1. Finacegiantman

    Finacegiantman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2015
    Đã được thích:
    1.374
    Chúc bác chuối và gia đình đón xuân ăn lành vui vẻ. Hạnh phúc nhé
    Almconm thích bài này.
  2. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    6.554
    Cả tuần oil giao dịch, mở bát năm mới mà giá oil nằm 65 thì ko biết dòng P rít thế nào nhỉ
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  3. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.140
    HBC của bác dự địa tăng còn, hỗ trợ 14.5 mạnh. Hiện có hàng thì cứ nắm chắc nhé.
    Finacegiantman thích bài này.
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.140
    Trước mắt vượt cản 60, cần tích lũy thời gian ở vùng 60-62 bác à, chỉ cầu dầu nằm vùng này thôi là dong P sẽ có dự địa tăng giá gấp rồi rồi, Sau lễ sóng P tiếp tiếp rít mạnh, hút cầu, hút dòng tiền mạnh, quan trọng hơn cả đó là đám đông, là niềm tin, đó là sức manh vô hình, sức mạnh khủng khiếp hỗ trợ cho cổ DK vươn lên đỉnh cao.
    Ai đủ bản lĩnh, đủ tự tin thì sẽ có 1 năm mới chiến thắng rực rõ cùng dòng DK. Năm vượng của cổ DK, thiên thời điạ lợi nhân hòa ,phong thủy nhóm này 2021 cũng khá thuận.
    ditruocmotbuoc thích bài này.
  5. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.140
    Chứng khoán Việt Nam, FA TA chưa đủ, chứng khoán VN là tt chứng khoán của niềm tin và hy vọng, nên cần năm bắt được tâm lý chiến của đám đông, xu thể dịch chuyển của dòng tiền.
    Khi sợ hãi người ta đâu còn quan tâm tin tốt, chỉ nhìn thấy đâu đâu cũng xấu, tin tốt ra họ cũng bỏ qua và không tin.
    Khi tham lam, khi vượt qua được sợ hãi,tin xấu cũng k thể cản nổi quyết định và hành động mua hàng của họ, mua đua như con thiêu thân..
    Trên thị trường đa phần NĐT mua bán theo T+, một bô phận mua theo chiến lược đầu tư nhưng vẫn thường phá võ chiến lược khi bị tác động của tâm lý đám đông, bán theo T+.
    A_Tun, mrking164trangltn thích bài này.
  6. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Bác nói rất đúng.
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. hoimaomui

    hoimaomui Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2020
    Đã được thích:
    30
    Bác cho nhận định về em GEG được không?
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  8. catbuichanai

    catbuichanai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Đã được thích:
    360
    Tết covid ở nhà, ck cũng tậm nghỉ rồi, nếu quan tâm bạn nên đi đào tiền điện tử Pi
    Không mất gì ngoài một chút thời gian , nhưng có thể có cơ hội trong tương lai...
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  9. catbuichanai

    catbuichanai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Đã được thích:
    360
    Theo Luân Lê:

    CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

    Mạng Facebook hay Twitter được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Nhưng họ vẫn phát triển và mở rộng mỗi ngày là do đâu? Là doanh thu từ tiền quảng cáo và các dạng thu phí dưới dạng hợp tác khác với các bên thứ ba có liên quan. Nhưng người dùng (lập và sử dụng một tài khoản) dù thế nào thì cũng không mất bất kể thứ phí gì, ngoại trừ thông tin và dữ liệu.

    Bitcoin khi lúc ban đầu (hơn 10 năm trước) mới xuất hiện, nó được khai thác và đào miễn phí với số lượng lớn mỗi ngày. Khi đó người ta, đặc biệt truyền thông của Việt Nam, nói đó là một kiểu lừa đảo đừng nên mắc vào. Nhưng bây giờ Bitcoin đã có giá (kỷ lục tạm thời) là 47.000 USD một coin (1 tỷ đồng 1 coin). Mà có khi người chủ sở hữu còn không biết nó được dùng để làm gì.

    Nhưng dù thế nào thì cũng không được đem cái ngu của mình ra để chửi rủa những thứ do người khác làm ra mà mình thì không hề hay biết gì. Lý do vì thế, những kẻ có quyền thế ở xã hội ta, đang cho thấy bản thân họ ở thế giới thứ ba về nhận thức và tư duy khi truyền thông liên tục gióng lên những cảnh báo sự nguy hiểm từ nó. Thật trớ trêu, những thứ mới mẻ mà họ không hiểu hoặc họ không thể biết về điều gì đang xảy ra ngoài thế giới thì họ lại miệt thị nó và coi đó là thứ tội lỗi đáng ghê tởm.

    Đã từng có thời cái bóng điện ở Tây về đến Việt Nam thì vua quan dân chúng tưởng nó là cái mặt trời treo ngược trong nhà. Còn cái ô tô người ta gọi nó là con ngựa sắt. Lịch sử này cũng vẫn còn hiển hiện ngay vào thời bây giờ và nó vẫn là vấn đề tụt hậu trong nhận thức của chúng ta đối với sự vận động của thế giới.

    Bây giờ Pi đang ở trong tình trạng như thế. Người ta được khai thác miễn phí để tạo ra sự phổ biến cho mạng lưới Pi. Nó được xem như là “khuyến mãi” để làm cho sản phẩm của mình lớn mạnh. Sau khi nó trở thành một thị trường, nó cũng không lấy của bạn cái gì, mà theo cách thức phát triển nền tảng bên trong để có chi phí duy trì tất cả hệ thống vận hành của họ.

    Pi rất có triển vọng và nó có thể là một mạng lưới lớn mạnh vì cách thức gia nhập của người chơi - lưới đa tầng nhưng không có phân cấp và cũng không có sự lệ thuộc quyết định nào vào nhau mà là hỗ trợ nhau trong tương tác về mặt tốc độ khai thác.

    Không có cái gì là miễn phí, điều đó chỉ đúng một phần, vì khi người ta cho bạn một cái gì đó miễn phí nghĩa là bạn cũng đang giúp họ có một tương lai ở phía trước mà nhờ bạn cùng tham gia vào. Như Osin bán cá 0 đồng ba ngày đầu tiên khi mở cửa hàng bán cá để quảng bá cho sản phẩm của bà.

    Không có cái gì là miễn phí, vì ngay cả suy nghĩ mà bạn phải dùng để đắn đo đã là một loại phí bạn phải trả cho chính mình trước vấn đề được xem xét rồi. Và hãy cố để đừng để bị làm cho ngu ngốc bởi những kẻ luôn muốn cai trị mình bằng sự ngu ngốc.

    Hãy đào Pi khi nó còn miễn phí, còn có thể đào, càng sớm cơ hội càng lớn càng kiếm được nhiều Pi hơn!
    hailua63 thích bài này.
  10. chungkhoan2007

    chungkhoan2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Đã được thích:
    165
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.

Chia sẻ trang này