Uptrend toàn thị trường-------VNI hướng tới phá đỉnh 1200. TK NĐT tiếp tục tăng mạnh 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 10/12/2020.

8437 người đang online, trong đó có 521 thành viên. 18:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 645510 lượt đọc và 1904 bài trả lời
  1. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    70.609
    Nhiều NĐT cứ hỏi cổ dầu khí có chỉnh về 1x không? chán thật đấy, lúc nó có giá 1x khuyến nghị hoài không mua, có mua được rung phát rụng hết, giờ nó phi điên và hướng tới chạm dừng chân 28 thì bà con cứ cầu mong nó giảm để làm gì nhỉ, nó giảm có khi lại chẳng dám mua ấy chứ.
    Giờ cầu mong có giá 22-22.3 để mua đã khó rồi nói chi thủng lại 20.
    Trước mắt dầu sẽ nằm vùng 60-62 như chuối dự 1 thời gian tháng 3 sẽ hướng tới công phá 65.
    Mục tiêu PVD năm nay 6x, PVD 4x đã chia sẻ và kn nhiều lần, sóng chủ 2021 phải vậy mới xứng.
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    70.609
    Người ta đang chờ tt chỉnh, nhưng chuối chia sẻ với cả nhà để mọi người có cái nhìn đường dài chút nhé.
    Về cơ bản sau khi VNI chạm 1200 bị chỉnh lại 1000, chỉnh khá mạnh rồi, cứ rơi gần như là thẳng đứng, làm có bà con hồn siêu phách lạc, không tìm được lối về. Hàng họ cũng vậy, cú rơi quá mạnh khiến nhiều tk bay hết lãi, thậm chí có nhiều F0 thua nặng thì đoạn thắng thì đánh ít, kiếm thêm vốn đầu tư mạnh thì bị vả phát quá nặng, nhưng NĐT cào cào cắt bỏ ôm tiền thì thua lỗ nặng rồi, nhưng NĐT cố thủ thì những phiên phục hồi từ 1000 lên cũng khiến tk phục hồi kha khá, nhiều tk lãi trở lại, còn với tk đầu tư dài hạn thì phần lời nhuận tăng thêm khá.
    Vậy nên, ngắn hạn VNI đã chuyển thế rõ nét, vào phân kỳ dương, tăng trở lại mạnh mẽ, trung hạn cũng đang phục hồi tốt, còn dài hạn thì đà tăng tiếp tục duy trì củng cố hướng tới 1200, còn hàng họ thì đang tìm về đỉnh vừa qua.
    =======>>> Vậy thì kịch bản xấu nhất khi VNI chạm tới 1200, hàng họ chạm tới đỉnh cũ là gì? Xin chia sẻ với cả nhà 1200 không phải là đỉnh của năm nay, và phần lớn hàng họ sau cú chỉnh mạnh vừa rồi, giờ coi như làm lại từ đầu nên. Sau khi đạt đỉnh 1200, hàng họ chạm đỉnh thị trường sẽ có phân hóa, tách tốp, nhóm tích lũy, nhóm tiếp tục rít. nhóm nào rít đã chia sẻ, nhóm nào cân bằng thị trường chính là nhóm ngân hàng, nhóm nào đẩy thị trường chỉnh là nhóm VIN GAS, nhóm mãnh hổ, SAB lưỡng, HPG lưỡng, cần thời gian tích lũy thổi qua 45 mới nói chuyện.
    ======>>>Hãy tin tưởng thị trường vào nhịp mới, điều chỉnh trong phiên là cơ hội cho anh em săn hàng.
    =======>>> Bản lĩnh, tự tin, săn hàng và nắm chắc cơ hội.
    ==============================================
    18/2 không khuyến nghị đua mới, nhưng khuyến nghị đánh T0 T1.
    Hàng mới Chuối em vẫn rất nhiều, yêu là nắm và chiến thắng. Như qua kn anh bắt hàng khủng GAS hàng về sẽ ok.
    Ngày mai kn anh em canh bắt nhóm chứng khoán có giá tốt là săn, vàng xanh nhẹ săn.
    VNI tiếp tục lên điểm và thanh khoản tiếp tục tăng trở lại.
    18/2 không tăng mạnh mẽ như phiên 17/2 nhưng vẫn là 1 phiên tăng khá, 1 phiên rung lắc tạo thanh khoản tốt. Kỳ vọng GTGD tăng trên 14k tỷ là đẹp, bắt đầu phát tín hiệu tách tốp.
    hailua63, Theblues3583, mauthau4 người khác thích bài này.
  3. hqdung

    hqdung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2018
    Đã được thích:
    98
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    70.609
    2 kịch bản cho thị trường.
    KB1: Chốt tuần VNI không vượt qua 1170, thì chốt tháng VNI sẽ loanh quanh 1170-1185.====>>> Với kịch bản này cũng đủ để NĐT có 2 tuần giao dịch sau nghỉ lễ ngọt ngào, TK tăng khá, và tháng 3 xung trận sẽ công phá 1200 luôn và VNI vượt lên vùng 1260, tuyệt. sau đó VNI sẽ duy trì điểm số, tác tốp, phân hóa, NĐT có thể tham gia lướt sóng T+ vùng này. VNI không giảm nhé, mà tích lũy. Sau đó sẽ tiếp tục hướng lên 1380 vào tháng 6.
    KB2: VNI chốt tuần vượt qua 1172 tiệm cận gần 1175-1176, tuần chốt tháng VNI công phá 1200 có thể chạm tới 1215. ======>>> Với kịch bản này thì chốt tháng VNI quá đẹp, khẳng định xu thế tăng dài hạn hoành tráng, tuy nhiên ngắn hạn thì sẽ chịu áp lực chốt lời mạnh, và 2 tuần đầu tháng 3 VNI sẽ giằng co mạnh, có thể chỉnh lùi về 1180 kiểm tra sức khỏe, thậm chí là 1175, sau đó mới tăng mạnh trở lại vào nửa cuối tháng 3 và lấy lại 1200, chốt tháng 2 nằm vùng 1220-1223. Chuối không thích kịch bản 2. Nhưng với dân lướt sóng và brock thì thích kích bản 2, nhà cái thích kích bản 2 để hạ ngục nhanh tiêu diệt gọn và vừa hiện thực hóa lợi nhuận, vừa tăng phí giao dịch, lại tạo lập được mặt bằng giá mới với 1 lớp NĐT kẹp ở vùng giá cao hơn, chờ bộ đội về giải cứu.

    ======>>> Dù VNI đi theo kịch bản nào đi nữa, thì 4 nhóm hàng Chuối đã chia sẻ anh chị em vẫn thể hiện sức mạnh, sức hút dòng tiền và sự vững vàng tiếp tục vươn lên đỉnh cao hơn.
    =====>>> NĐT hãy xác định cho mình một chiến thuật đánh phù hợp ngắn hạn tuần, và phần còn lại tháng 2, và nhìn về tháng 3 để ra quyết định mua gì nắm gì, chốt gì nhé.
    =====>>> Cào cào nhấp nhổm, không rõ chiến thuật là dễ đi lắm đó, mà đi khá đó.
  5. alexngo122

    alexngo122 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2017
    Đã được thích:
    655
    Cảm ơn ý kiến của bác. Em xin bổ sung 1 trong các yếu tố Quan trọng quyết định kịch bản 1 hay 2 là khối lượng margin nữa. tay to sẽ đánh sập khi margin đủ lớn, lần trước là 96k tỷ là quất
    viethanoi thích bài này.
  6. Nguyenkhanh1985

    Nguyenkhanh1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    419
    Dxg có tương lai tươi sáng chứ bác;;)
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    70.609
    Dầu điên quá cả nhà nhỉ.
    PVD nhịp này nhẹ nhàng cán 28 đúng chuẩn rồi. PVS 24.
    chúc cả nhà ngày mới giao dịch vui vẻ.
    --- Gộp bài viết, 18/02/2021, Bài cũ: 18/02/2021 ---
    Chúc cả nhà có phiên giao dịch vui vẻ và thành công nhé.
    Canh mua, không đua.
    Theblues3583, viethanoigiiacatluong thích bài này.
  8. mauthau

    mauthau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    1.168
    QUan điểm cá nhân là tăng trong nghi ngờ. Các blue cùng dòng dầu khí sẽ dẫn đoạn này, khi vượt qua 1200 thì bank và CK sẽ đến lượt:drm1. Xin cảm ơn bác Chuối đã có những chia sẻ về TT để bà con có thêm nguồn tham khảo ra quyết định cá nhân:)
    Tnn0312 thích bài này.
  9. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2019
    Đã được thích:
    9.181
    Chuẩn bác.
    mauthaucuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  10. cophieu1964

    cophieu1964 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2020
    Đã được thích:
    1.155
    GIÁ ĐƯỜNG ĐANG TĂNG MẠNH. LSS còn có định hướng 2 dòng sản phẩm thức uống mới xuất bán ra toàn cầu. Tham vọng của ban lãnh đạo LSS rất bài bản giống như khi xưa Red Bull từng bước vươn ra thế giới vậy. Ở Việt Nam chỉ nhờ sản phẩm sữa đậu nành Fami mà QNS làm mưa làm gió trên thị trường chứng khoán vốn hóa thị trường của QNS đã lên tới 15.000 tỷ là đủ hiểu tầm nhìn của ban lãnh đạo LSS rất thức thời khi quyết tâm đưa 2 dòng sản phẩm mới ra thị trường bán cả ở trong nước và nước ngoài.

    LSS chắc chắn là phiên bản giống VNM cách đây hơn 10 năm. Không ai nhìn ra tiềm năng của Alibaba và Jack Ma khi công ty còn chưa kiếm được tiền từ việc kinh doanh thương mại điện tử. Người ta chỉ tung hô Alibaba khi vốn hóa thị trường đã đạt hàng trăm tỷ đô la. Tương tự, không ai nhìn ra LSS tương lai sẽ có vốn hóa thị trường 500 triệu đô cho đến khi điều đó thành sự thật (nếu bạn nghĩ 500 triệu đô là to thì bạn nên biết rằng vốn hóa của VNM đã đạt hơn 10 tỷ đô la chưa thèm tính cổ tức khổng lồ mà cổ đông đã được nhận hàng chục năm qua).
    Tầm nhìn và tham vọng của ban lãnh đạo LSS không phải là không có căn cứ !!!

    https://lavinafood.com/tam-nhin-lavina-food/
    "Luôn sáng tạo nhằm mang đến cho người tiêu dùng niềm hạnh phúc qua những sản phẩm vượt trội về chất lượng, tươi tự nhiên và đảm bảo sức khỏe.
    Viễn cảnh tương lai cho mục đích cuối cùng của chúng tôi là trở thành Tập đoàn, Thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành nông nghiệp chuyên sâu và tập trung vào chuỗi những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng giá trị cao đến từ tự nhiên".

Chia sẻ trang này