1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ủy thác đầu tư: lợi nhuận đảm bảo 2-3,5 %/ tháng có bảo chứng tại Ngân Hàng.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tintin86, 21/11/2012.

58 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 04:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9204 lượt đọc và 139 bài trả lời
  1. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Lính của bên Hồng Hối hả http://honghoi.com.vn/
    Hay BBG http://www.bbg.vn/

    Bác là đàn em của BillBuck hay NaThan =))=))=))=))=))

    Nếu đàn em của 2 người đó, nhớ hỏi Mr.Chen là thằng nào nhé :)):)):)):)):))

    Dân đầu tư từ vàng và ngoại tệ ra nè http://daututainha.vn/showthread.php?981-Mr.Chen-và-kỷ-thuật-giao-dịch-vàng-năm-2010

    Em lạ lùng gì cái trò đánh vàng và ngoại tệ của bác ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^

    Nhớ rằng đánh vàng và ngoại tệ sàn thế giới hiện nay không có khung pháp lý nhé. Chưa nói là ở VN cấp
  2. QuangDK

    QuangDK Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Đã được thích:
    6
    Ai nói anh nước ngoài ko có khung pháp lý, mời anh sang Mỹ, bắt đầu từ giai đoạn sau khủng hoảng, để bảo vệ nhà đầu tư, Mỹ là nước đi tiên phong trong việc đưa ra hàng loạt biện pháp kiểm soát hoạt động giao dịch ngoại hối như giảm tỷ lệ đòn bẩy và nâng vốn điều lệ bắt buộc. Trong những năm sắp tới, CFTC sẽ tiếp tục quản lý khắt khe nhằm mục đích chỉ giữ lại những brokers lớn, loại bỏ hoàn toàn scam brokers ra khỏi Mỹ. Đối với các brokers tại Mỹ thì NFA là tổ chức giám sát có uy tín lớn, và nếu đăng ký các brokers tại Mỹ thì việc tìm hiểu về rules nghiêm ngặt của CFTC và NFA rất đơn giản. Tôi thấy anh bắt đầu trade từ vài năm rồi, tuy nhiên anh khá mơ màng khi nói rằng các brokers hoạt động ngoài luật. [};-
  3. QuangDK

    QuangDK Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Đã được thích:
    6
    Anh cứ bảo chia sẻ nhưng mà có lẽ mục đích của anh là tìm người hợp tác đầu tư. Thế tại sao anh không giải thích, chứng minh cặn kẽ để nhà đầu tư hiểu. Xuyên suốt topic thì xem chừng tính cách của anh khó lòng mà nhận được phản ứng tích cực từ giới đầu tư. Mơ hồ, không rõ ràng, lúc thì chia sẻ, lúc thì tư vấn, ko có chứng minh, bốc đồng... [};-
  4. Pattern

    Pattern Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    275
    Thì ra BBG là nick quanlyvon trong top vàng, bác này hình như cũng đánh theo EW, CL ổn, nhưng xét về độ cao thâm thì chưa biết được tui với bác ấy ai hơn.
  5. bongbin

    bongbin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    33
    Hihi, giờ này khó khăn quá khốn cùng rồi nên đành đi lừa bà con xem kiếm đc tí nào thì kiếm cho sống qua ngày ddaonj tháng ấy mà, cái trò lừa bịp này xưa rồi lượm ơi!
  6. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Đó là ngày trước, bây giờ mình không đánh vàng nữa rồi. Nhớ sự kiện ngày 09/11/2009 chứ (Hy Lạp tuyên bố vỡ nợ vào lúc 2:30 chiều, trong vòng 5 phút vàng rớt đúng 70USD/oz (khoảng 1.500.000đ) ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  7. tintin86

    tintin86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    2.756
    Tôi đã nói rồi, nếu mọi người muốn đầu tư thì mình sẽ giới thiệu một cài Công ty, Bạn tìm hiểu và yêu cầu các Công ty ấy chứng minh.
    Còn nếu mưốn nghe quan điểm hay nhận xét của tôi về sản phẩm hay về Công ty ấy thì cứ hỏi tôi biết thì tôi trả lời
  8. tintin86

    tintin86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    2.756
    Nói năng cận thận nha bác
  9. tintin86

    tintin86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    2.756
    Tôi tham gia thị trường này củng được vài năm, tôi củng chẳng biết bác là ai, củng chẳng biết hai người kia là ai.
  10. tintin86

    tintin86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    2.756
    Khi gặp khó khăn chắc bác củng hay đi lừa bịp thiên hạ lắm đúng không nhỉ

Chia sẻ trang này