Vạch mặt lũ lừa đảo: thằng binhminh và đồng bọn (nhóm SIC)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by keptrim, Dec 17, 2007.

Thread Status:
Not open for further replies.
1908 người đang online, trong đó có 763 thành viên. 13:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ajuman_18st

    ajuman_18st Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 21, 2001
    Likes Received:
    0
    đổi tên thành SICK group đê chứ xóa nick này thì lại mọc nick khác, có gì khó đâu
  2. emtobi

    emtobi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 10, 2007
    Likes Received:
    0
    tôi thề với các bác tôi chẳng cần biết cái thằng bình minh có lừa đảo hay ko chỉ biết từ hồi đọc mấy bài đầu tiên của nó là lần sau cứ thấy bài của nó là hổng muốn vào. phân itích lủng củng, chủ quan. lôi kéo, tin lởm. một người nói thì có thể do thế này thế nọ. đằng này tôi nghĩ đến 99,99% mọi người đều thấy cái nhóm rẻ rách ấy. bỏ qua sĩ diên một bên mà làm ăn tu chí cho tốt đi.
  3. thienthanthom

    thienthanthom Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 12, 2006
    Likes Received:
    0
    cái nhóm này não cũng nghĩ cũng ngắn quá nhỉ?
    làm ăn lâu dài chứ chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà làm thế thì đúng là loại chộp giật rồi, mang tiếng cả đời, còn làm gì nữa.
    thôi quay về quẳng chài bắt cả đi
  4. cpthuong

    cpthuong Thành viên mới

    Joined:
    Nov 8, 2007
    Likes Received:
    0

    Lừa đảo bị vạch tội mà còn hung dữ quá, làm sao theo nghề tài chính được nữa, ai cũng biết mặt chú rồi. Post hình lên avarta nữa chứ. Sếp chú mà đọc được những bài này thì tống chú ra khỏi công ty rồi. Mà ******* sao chưa sờ gáy cái vụ tung tin lừa đảo này nhỉ?
  5. executive

    executive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2004
    Likes Received:
    1,058
    Sắp rồi. Bây giờ bọn SIC đang bị theo dõi rồi. Cell phone bị nghe lén hết rồi. Ít nữa là các bác sẽ thấy báo đăng vụ này lên ngay. Lừa đảo kiểu này là đi nhanh lắm. Nghe nói sắp tới Uỷ ban CK sẽ làm to vụ này ra để cảnh cáo các nhóm kiểu này.
  6. tranngoctu2000

    tranngoctu2000 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 28, 2003
    Likes Received:
    0
    Hi hi, tôi mà cứ thấy bài nào của nhóm Sic này là không vào, trừ khi có... oánh nhau thì tôi vào hóng bác ạ
  7. keptrim

    keptrim Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 5, 2007
    Likes Received:
    0
    Làm gì có sếp mà tống cổ hả bác, thất nghiệp nên bày trò lập nhóm, với mớ kiến thức lộn xộn của chú này thì chẳng có chỗ nào nhận đâu bác ạ. May ra theo nghề bơm vá cổ cánh thôi
  8. jack_derida2000

    jack_derida2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 3, 2005
    Likes Received:
    63
    Nhiều bác cũng bơm vá cho con PPG này mà, may mà em chạy từ hồi tháng 11
  9. leader001

    leader001 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 6, 2007
    Likes Received:
    2
    Thằng em em trước nó bán nhiều "đồ" lắm nhưng giờ nó vào tù mịa nó rùi
    15 năm nữa may ra mới được thả. Ôi Chiến ơi
  10. doihiuquanh

    doihiuquanh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 23, 2003
    Likes Received:
    0
    0h một đêm mùa đông năm 2007, nhà ông Trần Bình Minh thuê làm văn phòng ở biệt thự 4B, BT5, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, HN bỗng dưng bị đánh thức bởi tiếng đập cửa sắt ầm ĩ. Chủ nhà mắt nhắm, mắt mở ra mở cửa thì một đám thanh niên chạy qua ném phân tươi vào nhà. Chưa biết đầu đuôi xuôi ngược thế nào, đành phải huy động cả nhà dậy dọn dẹp chứ không thể để như thế mà ngủ được. Vợ con bật đèn ra ngoài múc nước vào rửa ráy nhà cửa. Xong xuôi đâu vào đấy lại đóng cửa đi ngủ, mà chả ai hiểu chuyện xảy ra vừa rồi là thế nào?

    Sáng ra. Hỡi ôi! Phòng khách (nơi để mấy bộ dàn vi tính để kiếm cơm) chỉ còn bốn bức tường không,trên tường viết chữ capslock to tướng: " Vạch mặt lũ lừa đảo: thằng binhminh và đồng bọn (nhóm SIC)". Kẻ giấu mặt đã dùng chước ?oGiương đông kích Tây? trong binh pháp Tôn Tử? Mất sạch chả còn gì, chủ nhà quáng quàng đi gọi *******.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page