1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vạch trần âm mưu lừa đảo cấp quốc gia ở hàng lởm KTB và nh.vật tự xưng là broker VDS

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dung BN, 30/03/2014.

821 người đang online, trong đó có 328 thành viên. 22:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 25084 lượt đọc và 493 bài trả lời
  1. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Tôi ko cầm ks vì đã đầu tư dài hạn vào REE; SAM; TCM; PVT; SSI... rồi. Tôi thấy nếu 1 người có tâm thì ko thể viết với văn phong hận thù cay cú được, còn nếu có tầm thì phải viết đúng chứ ko thể viết sai, viết bậy như vậy. Nếu nói như bạn thì tôi cũng có thể kết luận bạn đang cùng hội chim lợn với chủ thớt.
    .bloomberg. thích bài này.
  2. Dung BN

    Dung BN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2013
    Đã được thích:
    333
    nhận định chuẩn ko sợ mất lòng ai, dòng ks họ đang rất thảm cố kéo kẻ khác vào để xả giấy lộn, ko có tâm và cũng chẳng có tầm :drm
  3. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Chính vì vậy nếu có cái nhìn khách quan thì những ngành đang gặp khó khăn như BĐS, KS sẽ có sự phục hồi và phát triển trong tương lai, còn nếu đeo cặp kính đen vào thì nhìn đâu cũng thấy màu đen mà chứng khoán lại là sự kỳ vọng ở tương lai.
  4. sgnet20

    sgnet20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2006
    Đã được thích:
    503
    Chí Phèo có sống dậy thì cũng phải gọi bọn brokers thời nay bằng cụ .
    Riêng về độ thối và độ mất dạy thì không bút mực nào tả xiết .
  5. Dung BN

    Dung BN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2013
    Đã được thích:
    333
    họ lập rất nhiều acc phụ nói rằng không cầm ks, nhưng động vào là họ sẽ bới tung nhà các bạn lên đấy, bản lĩnh nói ra sự thật thì ko có j sợ @mikien, @mikien2000 à :drm
  6. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.572
    Về lo bán nhà gấp để tuần sau múc sớm KTB đi cụ, chim lợn gì cũng phải múc cei .....
  7. Dung BN

    Dung BN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2013
    Đã được thích:
    333
    eps =65 đồng giá 1k em cũng ko mua đâu
  8. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Ngâu lắm em ạ, nếu chú em chỉ rõ ra sự làm ăn gian dối của 1 công ty cụ thể nào đó thì còn có người tin, đằng này chú em chửi đổng cả 1 ngành ks thì cũng khác gì chú chửi đổng cả 1 ngành BĐS, rồi chửi đổng cả nền kinh tế thì chỉ có những thèng ngâu nó mới tin chú thôi.
  9. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.572
    =D>=D>:)):)):))

    Nếu bán 1.15trieu cp PTK thì chị mua lại được 1.3trieu cp KTB tương đương 4%, còn chần chừ gì nửa pakon??? tuần sau KTB có biến lớn rôi...
  10. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.572
    Rồi bác chờ xen KTB về lại giá trị thực 50k = lúc chào sàn nam 2009

Chia sẻ trang này