VÀI đòi thay anh Trà rồi, tối nay Trà mấy ngủ.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi everything11, 10/03/2021.

2065 người đang online, trong đó có 826 thành viên. 13:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2972 lượt đọc và 17 bài trả lời
  1. everything11

    everything11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2017
    Đã được thích:
    1.401
    Mới lên tốn kém mà sao từ chức bác. KHi nào đuổi tao mới về thôi..
    van_mai_mot_niem_tin thích bài này.
  2. huytq2011

    huytq2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2012
    Đã được thích:
    1.924
    lợi ích nhóm
    bắt hết Tea và Lùn=))
  3. everything11

    everything11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2017
    Đã được thích:
    1.401
    phải xem bố cháu là ai bác ạh
  4. kuas

    kuas Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    13
  5. soaichu

    soaichu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2019
    Đã được thích:
    72
    Chả làm gì tụi nó được đâu tiền đè chết người mà, nghĩ sao mà các cụ tài chính chấp nhận việc k đưa tay chân mình vào quản lý sòng chứ. K khéo văn bản đó giờ chúng nó cho vào sọt rác rồi cũng nên, mai mốt đăng đàn trả lời đại khái 3 câu 6 sợi là hết trách nhiệm. Sống chết mặc bây tiền thì anh vẫn đút túi đều đều
  6. stockhcm5

    stockhcm5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2020
    Đã được thích:
    15.127
  7. CogTuan

    CogTuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2020
    Đã được thích:
    546
    Bác chủ Pic sửa lại cái tên pic cái đi

    Chửi thì cũng phải chửi cho đúng chính tả chứ

    Ko nó tưởng trẻ trâu :

    "VÀI đòi thay A Trà rồi , tối nay Trà mấy ngủ " ^:)^
  8. phailanvibeo

    phailanvibeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2021
    Đã được thích:
    1.763
    Lên bình thường. Đến lúc này rồi điếc luôn, sợ méo gì!!!!


    ""...Tối 9/3, ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch CTCP Chứng khoán SSI đăng trên trang Facebook cá nhân: "Sau 3 tháng FPT xử lý không được thì FPT chịu trách nhiệm hay Uỷ ban chứng khoán chịu trách nhiệm nhỉ?"
    Câu hỏi được ông Hưng đặt ra sau khi lãnh đạo Bộ Tài chính làm việc với đại diện Tập đoàn FPT về phương án khắc phục tình trạng quá tải, nghẽn lệnh tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE).

    Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT khẳng định quyết tâm cùng Bộ Tài chính tìm cách xử lý sự cố tại HOSE trong thời gian ngắn nhất.

    Bộ Tài chính và FPT đều cho rằng việc áp dụng hệ thống phần mềm đang được vận hành tại HNX cho giao dịch tại HOSE là hoàn toàn khả thi, mất từ 3 đến 4 tháng để triển khai và hoàn thiện để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh khi giao dịch chứng khoán.
    ...

    Câu hỏi trách nhiệm còn bỏ ngỏ
    Ông Nguyễn Duy Hưng mới chỉ đặt ra câu hỏi về trách nhiệm trong trường hợp FPT không khắc phục được sự cố. Một câu hỏi khác, căn bản hơn, mà ông Hưng không nêu ra là: Ai phải chịu trách nhiệm khi HOSE nghẽn lệnh triền miên từ tháng này sang tháng khác?

    Thiệt hại với nhà đầu tư tuy khó lượng hóa chính xác nhưng có thể khẳng định là rất lớn. Người có tiền không mua được hàng, người có hàng không bán được tiền, thấy lời không chốt được, thấy lỗ không cắt được, thấy giá cao không xả được, thấy giá thấp không gom được.

    Đến nay, các bên liên quan đã đưa ra nhiều lời giải thích nhưng chưa có ai tuyên bố chịu trách nhiệm hay nhận lỗi về mình, cũng chưa có ai phải chịu các biện pháp kỷ luật. ""

    https://vietnambiz.vn/ong-nguyen-du...ay-ubck-chiu-trach-nhiem-2021030922455837.htm
    phailanvibeo đã loan bài này

Chia sẻ trang này