Vấn đề của box TTCK

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi martin, 26/05/2007.

1480 người đang online, trong đó có 592 thành viên. 21:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11777 lượt đọc và 208 bài trả lời
  1. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    797
    các bác thông cảm, em đang theo phong trào biểu diễn avatar đẹp để xin giúp đỡ, dạo này em mua bán hơi khó khăn nên chuẩn bị xin giúp đỡ ... với lại đã tuyên bố là để cái hình này 1 tuần rồi cơ mà.
    Nhưng công nhận xinh nhỉ, các bác có vấn đề về mắt à, đi khám nhé , em giới thiệucho mấy cái phòng khám của người quen làm tốt lắm.

    À, quên, góp ý tí ko bác tio lại bảo em spam . Em thấy bác mất công đi dọn dẹp nhiều quá, bác tập trung vào làm cái list của bác đi. Em đã góp ý với bác từ trước rồi, quy tập các topic của cùng 1 cổ phiếu vào 1 topic là rất khó, có thể hạn chế trong vài ba topic thì được. Với mỗi cp có nhiều cách nhìn và cách bình luận khác nhau, bác ép mọi người vào chung 1 rọ rồi mạnh ai nấy nói thì còn dở hơn ... bác nên cân nhắc chuyện đó.
  2. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    Hay là làm vầy, mỗi cổ phiếu có 1 topic chính để chứa link tới các topic nhỏ hơn. Mỗi đại ca lúc mới mở topic mới của đại ca thì vào đăng ký link trong cái topic chính của cổ phiếu ấy. Rồi thì đại ca cứ thoải mái la hét chửi bới gì trong topic mới của đại ca muốn lập cũng được. Các bác đến sau muốn xem tin về 1 loại cổ phiếu nào thì cứ vào topic chính rồi lần lượt đọc từng link, thế cho nó tiện.
  3. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    À còn trong list của bác Tio thì chỉ để link tới topic chính của mỗi cổ phiếu thôi.
    Ví dụ như vầy:
    Trong list của bác Tio có link tới topic chính của STB.
    Trong topic chính của STB sẽ chứa toàn link tới các topic nhỏ hơn như:
    STB-chiến trường đẫm máu
    STB-tin buồn cho các cổ đông
    STB-sắp tăng giá
    STB bị làm giá
    .....
    Rồi sau đó ai muốn xem gì thì cứ nhấn link để đọc từng topic. Làm như thế sẽ vẫn giữ được tính hệ thống lẫn tính dân chủ cho diễn đàn.
  4. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.680
    Hu hu, em cũng đang áy náy chuyện khoá các topic nhỏ lẻ đây. Đang bí quá không biết xử lý thế nào. Muốn làm thật gọn thì phải làm thế mới được. Nhưng phải dẹp ngay từ đầu thì đỡ áy náy hơn, chứ để các bác phát tiển nó lên 6-7 trang rồi mà đóng thì cũng ngại ghê.

    Nhưng nếu làm theo cách của starseeker thì công phu quá, tio tin là không có MOD nào có thể chạy theo member như thế được, cứ mỗi lần có bác nào khoái mở topic mới là lại phải cập nhật link thì mệt đấy.

    Thôi, tạm thời ko khoá topic nữa để tính tiếp xem có cách nào hay hơn không đã nhé. Chuyện phức tạp thì nên chỉ nhỏ thành các bước bé hơn để làm thì hay hơn.

    Tạm thời khi list chính thức chưa hoàn thành thì cứ chấp nhận các topic nhỏ vậy.

  5. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    Không phải đâu, bác cứ để cho các bác ấy tự đăng ký link bằng cách reply trong cái topic chính là được. Quyền lợi của việc tự đăng ký link là topic của các bác ấy sẽ đựơc nhiều người đọc. Còn không đăng ký thì sẽ ít người biết hơn. Tuy nhiên là các bác ấy sẽ spam cả trong topic chính, topic phụ, và forum, cái này không thể tránh được.
  6. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    Không hiểu sao em lại bỏ cái econ cười ở giữa bài trên kia vô duyên quá.
  7. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.680
    Xét về động cơ thì chẳng có lợi gì khi đăng ký link như thế đâu bác ạ. Thậm trí họ chỉ muốn topic do họ lập up lên thui nên dìm topic kia xuống. Mà chắc ko có nhiều người nhớ vào topic chính để update link đâu.

    Thứ hai là nếu để họ lập topic tràn lan thì box quay vè thời nguyên thuỷ mất rồi, còn gì để mà nói nữa đây.
    + nhiều topic thì thông tin vẫn bị nhiễu loạn
    + nhiều topic thì thông tin vẫn bị gián đoạn và gẫy khúc không liền mạch
    + nhiều topic thì vẫn khó tìm kiếm

    Bài toán nan giải đấy, chủ yếu đấu tranh giữa lý và tình thôi. Nếu không có bà con ủng hộ làm theo cách nào đó mãnh liệt thì khó mà làm được. Mà ngồi đẽo cày giữa đường thì cũng thất bại nốt.





    Được tio361 sửa chữa / chuyển vào 22:26 ngày 04/06/2007
  8. vubangi

    vubangi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Đã được thích:
    0
    bác ngồi set gần 100 mã sàn ha và hơn 100 mã sàn ho,sau đó mỗi mã chỉ đc nói trong một topic.thế là gọn nhất.haha
  9. SMSLover

    SMSLover Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Em bầu một phiếu phản đối bác tio làm mod
    Ai dè bác này lại được bầu làm mod roài
    Thế này thì box lại loạn lên mất thôi
    Theo ý bác tio thì topic nào do cu Lòi cu khởi tạo thì được tồn tại
  10. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.680
    Được vậy thì quá tuyệt vời vì nó chính là kế hoạch của em mà. NHưng bây giờ đang áy náy về chuyện khoá topic của mọi người. Mọi người khi mở topic đều ít nhiều có chút hưng phấn và tâm huyết, bây giờ khoá lại cảm thấy hơi áy náy.

Chia sẻ trang này