1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vẫn là sóng dòng bank!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautuvidai, 26/02/2015.

356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 15060 lượt đọc và 115 bài trả lời
  1. dautuvidai

    dautuvidai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Đã được thích:
    3.382
    đó là 2 trong 3 cổ phiếu mạnh của dòng . đánh vào con mạnh nhất sẽ hợp lý nhất
    --- Gộp bài viết, 27/02/2015, Bài cũ: 27/02/2015 ---
    :) cái này chuẩn !!
    loeloettim, chungtruongkhoclietquanpp2010 thích bài này.
  2. bummt

    bummt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2014
    Đã được thích:
    5.184
    Tôi đang chờ nó điều chỉnh thêm tí nữa :)
  3. dautuvidai

    dautuvidai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Đã được thích:
    3.382
    :)
    thị trường giai đoạn này khó đánh
    loeloettim, chungtruongkhoclietquanpp2010 thích bài này.
  4. Macobun

    Macobun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2013
    Đã được thích:
    133
    CTG tây lông úp bô ATC 2tr cổ mời các bác vào bình luận :-c:-c:-c
    loeloettimchungtruongkhoclietqua thích bài này.
  5. dautuvidai

    dautuvidai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Đã được thích:
    3.382
    quỹ cơ cấu !! nhìn chung là cũng tốt không có gì xấu !!
  6. kalatasaha

    kalatasaha Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    172
    toát mồ hôi với phiên atc. may mà có bác trấn an :D
    tây vẫn múc bình thường !!
    loeloettim thích bài này.
  7. dautuvidai

    dautuvidai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Đã được thích:
    3.382
    về tất cả các yếu tố. CTG vẫn là cổ phiếu hàng đầu .
    chúng ta gần như thấy rõ ngân hàng đợt này do nước ngoài mua . nhưng khả năng chỉ có nhật bản là chính vì từ trước tới giờ nhật vốn rất yêu thích đầu tư vào lĩnh vực tài chính.
    Ngoài việc là ngành đầu tư ưu thích thì việc giảm lãi suất của nhật cũng làm cho làn sóng đầu tư ra ngoài mạnh mẽ hơn !!
    adamtien86, Spring2015, bummt4 người khác thích bài này.
  8. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.668
    Thanks chủ pic! Đầu tư gián tiếp của Nhật vào Việt Nam!
    loeloettimchungtruongkhoclietqua thích bài này.
    npp2010 đã loan bài này
  9. kalatasaha

    kalatasaha Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    172
    cái này có vẻ chuẩn . các ngân hàng nhật trước cũng rót vốn vào ngân hàng việt . khối ngoài mua mạnh ngân hàng ắt phải từ 1 nguyên nhân lý do nào đó. mua đến giờ chưa bán với lượng lớn như thế thì ắt không thể bán 1 2 ngày là hết .
    em nghĩ nó mua dài hạn hoặc là sóng còn dài
  10. lymacsauno1

    lymacsauno1 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    164
    nó mua từ trước tới giờ chỉ bán 1 ít vcb . còn ctg bid thì chưa thấy bán ra . mà mua khủng thế em nghĩ là còn dài dài nó mới bán. giờ bán ai mua cho nó
    loeloettimchungtruongkhoclietqua thích bài này.

Chia sẻ trang này