1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vào Hạ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khoaitayVTS, 15/03/2012.

521 người đang online, trong đó có 208 thành viên. 07:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6735 lượt đọc và 80 bài trả lời
  1. khoaitayVTS

    khoaitayVTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Đã được thích:
    1.518
    Hè về..../

    Hình ảnh thân thương, quen thuộc đã ngấm sâu vào tâm trí của nhiều người dân Việt Nam trải khắp các vùng miền quê đất nước với "Con trâu đi trước, cái cày đi sau...". Nay vẫn hình ảnh thân thương ấy được hình ảnh hóa qua TTCK với đàn trâu điện tử được xỏ mũi bằng chiếc dây thừng nhỏ bằng sợi chỉ nhưng sức mạnh thì ngoài tưởng tượng. Và rằng..

    “Trâu ơi ta bảo trâu này
    Giá cao trâu chén, giá trần trâu xơi
    Dây thừng xỏ mũi trâu rồi
    Mùa vụ đã đến trâu cày giúp ta
    Thừng to bằng sợi chỉ hồng
    Đánh lên, tố ngược chỉ hồng dắt trâu./”
  2. mbbank

    mbbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Đã được thích:
    6.985
  3. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    Bỏ xừ rồi. Sập sàn ~X
  4. Gekko

    Gekko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2012
    Đã được thích:
    0
    rất sâu sắc và thâm thúy
  5. vuadauco

    vuadauco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2011
    Đã được thích:
    19
    cắc bụp cắc cắc bụp[:D]
  6. suggar

    suggar Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/12/2007
    Đã được thích:
    148

    bác mới quan tâm tới thằng khoai nên nghĩ nó thâm thúy sâu sắc chứ thực tình không phải như vậy. con l..ợn này nó toàn văn vẻ, nước đôi chứ có cái vẹo gì đâu. không bao giờ dám phán 1 câu rõ ràng. nó muốn làm người khôn ăn nói nửa chừng, để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo. nó coi các bác là 1 lũ dại ngu ấy mà
  7. mbbank

    mbbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Đã được thích:
    6.985
    Oh hay, dạo này em ẩn nick khác à, thấy em 4 fum bên kia post kinh lắm mà ko thấy trên f319[:D]
  8. Koooler

    Koooler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2008
    Đã được thích:
    62
    Chuẩn :

    TT up : ai bảo chúng mày kg đi theo trâu
    TT rơi : Chúng mày đi theo trâu thì suốt đời bám đít trâu thôi [:D]

    Túm lại chả dc gì cho chơi CK cả.... Đấy là chưa nói anh ấy lặn siêu lắm... Sai là lặn 1 hơi sau đó lên mở cái pic mới :)) và ỡm ờ tiếp :p
  9. VietAQ

    VietAQ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Đã được thích:
    1

    Thâm thúy chưa!!!
  10. Iaminblue

    Iaminblue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Đã được thích:
    1.860
    Chuẩn! Là thằng đàn ông, dù sai dù đúng cũng phải có chính kiến rõ ràng! Loại lập lờ nước đôi người ta gọi là gay pê đê ấy mà! =))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này