1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vào Hàng . THị Trường chính Thức Xác lập 1 chu kỳ Sóng mới Trên Cả 2 Sàn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuongstock, 30/09/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 19:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 53279 lượt đọc và 488 bài trả lời
  1. cuongstock

    cuongstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2010
    Đã được thích:
    4.863
    TT việt nam sau khi cho nhỏ lẻ ăn dc 20 đến 30% kể từ đáy.
    HÔm nay chính xác hơn là ra tin có sự chỉ đạo để cho nhỏ lẻ ai yếu tim ra hết
    Đó là quy luật bác ah. chính vì thế mà cường ko lướt chỉ ôm đến khi hết sóng thì chắc chắn ko dính vụ như hôm nay và vụ đỉnh
    Hôm nay ai cũng nói Phân phối có hai dạng
    thứ nhất PP đáy. BBs cho NDT rụng hết hàng bằng cách ra tin xấu khi đã lời 20 hay 30% kể từ đáy ( vol cao)
    thứ 2 PP đỉnh . ra tin tốt vol cực cao nhỏ lẻ vào hàng nhiều
    Cứ thế mà suy xét nha bác [r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Thằng này nó sẽ lỳ như SAM, đấy là theo cá nhân tôi đánh giá về nó [r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. kingofbluchip

    kingofbluchip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2013
    Đã được thích:
    47
    Mình thì không có cái theo cá nhân tôi đánh giá mà đến điểm mua thì mua, sai thì sữa...cắt lỗ. Cứ để cái nguyên tắc đó vận hành đỡ mệt người.
  4. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Vol cao thể hiện một số phải chốt bắt buộc do dùng margin sớm nên khi lãi 10 trở lên là giảm trạng thái, nên hôm nay mới càng chốt mạnh về cuối [};-
  5. TRAIDEP

    TRAIDEP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/01/2012
    Đã được thích:
    449
    Vớ vỉnh ... bác à [:D]
    Có cổ làm gì ăn được 20% - 30% đâu . Ăn 10% chắc gì có chưa, nhưng nhân vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa nên làm càn làm quấy đó thôi [:D]
    Cứ nghĩ ai cũng thiếu hiểu biết như nhà chúng nên mới đánh liều dùng " khổ nhục kế - tự thiến " ... đấy mừ [:D]
    ...
  6. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    GMC của tôi còn được 20% rồi đó bác :))
  7. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Cá nhân bác là người đánh giá điểm mua đó :))
  8. HoangHung1981

    HoangHung1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2011
    Đã được thích:
    1.375
    Bác đúng là một Chiién binh Dũng cảm. [r2)]
  9. kingofbluchip

    kingofbluchip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2013
    Đã được thích:
    47
    Chính xác, nhưng dựa trên một nguyên tắc rõ ràng như đến đèn xanh thì đi, đèn đỏ thì dừng lại và từ xa nhìn thấy đèn vàng thì giảm tốc.
  10. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Đây là những mã đã tăng giá hai tuần vừa qua ở sàn HNX

    TTZ 90.48 %
    HHG 55.00 %
    YBC 38.46 %
    VFR 33.33 %
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này