Vào hết đây. khà khà

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vicaren, 15/10/2010.

208 người đang online, trong đó có 83 thành viên. 01:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1954 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.822
    Vào hết đây. khà khà chúc mừng các bác cầm cổ

    Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán tuần từ 18 - 22/10

    (NDHMoney) Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 18 đến 22/10.
    [​IMG]
    Theo FPTS, nhà đầu tư trung hạn (trên 6 tháng) vẫn có thể tiếp tục giải ngân với những mã thị trường đang định giá thấp. Cơ sở áp dụng chiến thuận này là lựa chọn các cổ phiếu có chỉ số P/E khoảng 5 đến 6 lần. Ảnh: Đức Long.

    Tín hiệu tốt của một thị trường uptrend dài hạn sắp tới

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect - VNDS)

    Index tiếp tục đi ngang với thanh khoản thấp, tâm lý nhà đầu tư rất chán nản. Tuy nhiên, đối với nhà đầu tư chiến lược, rất nhiều cổ phiếu cơ bản tốt đang ở trạng thái quá bán phù hợp cho danh mục đầu tư dài hạn. Với quan điểm tích cực, thanh khoản thấp và dòng tiền nhen nhóm vào một số mã là tín hiệu tốt của một thị trường uptrend dài hạn sắp tới.

    Thị trường khá phù hợp với nhà đầu tư trung và dài hạn

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Âu Việt - AVSC)

    Trong tuần, kết quả kinh doanh Quý 3 của các doanh nghiệp niêm yết đã dần dần được hé lộ. Một số công ty vẫn hoạt động kinh doanh ổn định, đạt lợi nhuận cao bất chấp những khó khăn của nền kinh tế. Điều này thể hiện qua những con số lợi nhuận cụ thể được công bố hoặc gián tiếp qua các quyết định mua cổ phiếu của cổ đông nội bộ/mua cổ phiếu quỹ, khẳng định tiềm năng của công ty trong tương lai.

    Như vậy, bên cạnh lực đỡ từ khối ngoại, thị trường sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi chính các cổ đông nội bộ của công ty, những người chủ thực sự của cuộc chơi trên thị trường chứng khoán. Điều này cũng thể hiện phần nào sức mạnh và tinh thần trách nhiệm giữa cổ đông nội bộ với cổ đông bên ngoài, giữa cổ đông lớn đối với cổ đông nhỏ.

    AVS cho rằng thị trường hiện nay khá phù hợp với nhà đầu tư trung và dài hạn. Thị trường chứng khoán Việt Nam trước sau cũng sẽ hòa nhịp cùng với đà hồi phục của thị trường chứng khoán thế giới. Tuy nhiên, để thị trường có thể thoát khỏi tình trạng đi ngang trong thời điểm hiện tại thì vẫn cần những thông tin tích cực thúc đẩy lực cầu tham gia vào thị trường.

    Nhà đầu tư lướt sóng nên thận trọng

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT - FPTS)

    Hoạt động đỡ giá của khối nhà đầu tư ngoại vẫn diễn ra nhưng không đủ sức để giúp cho chỉ các chỉ số có tuần tăng điểm. Như vậy tâm lý bi quan của nhà đầu tư trong nước vẫn đang thắng thế trước một số thông tin tích cực được công bố trong thời gian gần đây. Trong khi đó, các kênh đầu tư vàng, bất động sản, ngoại tệ đang tỏ ra có lợi thế trong cuộc cạnh tranh dòng tiền với kênh đầu tư chứng khoán. Khi trao đổi với một số nhà đầu tư tại FPTS, chúng tôi nhận thấy thời gian qua đã có làn sóng rút vốn khỏi kênh đầu tư chứng khoán sang các kênh đầu tư nói trên. Thanh khoản thấp trở thành hệ quả tất yếu của con sóng trên. Trong thời gian tới nhà đầu tư cần theo dõi sát diễn biến tiếp theo của chỉ thị số 1875/CTTTg
    của thủ tướng chính phủ. Những biện pháp bình ổn giá cũng có thể ảnh hưởng đến thị trường về mặt tâm lý.

    Chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm nhà đầu tư lướt sóng nên thận trọng khi tham gia thị trường trong thời điểm này. Tuy nhiên nhà đầu tư trung hạn (trên 6 tháng) vẫn có thể tiếp tục giải ngân với những mã thị trường đang định giá thấp. Cơ sở áp dụng chiến thuận này là lựa chọn các cổ phiếu có chỉ số P/E khoảng 5 đến 6 lần.



    Quốc Hùng - NDHMoney jQuery('#bai_cung_chu_de').html('');
  2. ABCCHUNGKHOAN

    ABCCHUNGKHOAN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Mua Peny sàn HNX, đặc biệt là các em chứng về mệnh giá:
    WSS, ORS, AVS, . .
    Có dấu hiệu đè và gom.
    AGR đã tăng, MCV, MCG,.. .
    Lực quay lại với các em Peny và Mid.
  3. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.822
    EPS cao múc trước; P/E <5 Múc gấp [r2)]

    Những CP Ngon đây; mời các bác bổ sung : AAA; PGS; PLC; DBC; C92; HCC; XCM..........P/E<5
  4. langtu_gl

    langtu_gl Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    401
    Bỏ thằng ORS ra bác ah. Ngày nào mà em chả ngồi trên ORS coi bảng điện tử, bọn này làm ăn lèo phèo lắm, ko ra gì đâu!!!
  5. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.822
    VN-Index – Kênh sideway đang chi phối thị trường
    Chúng tôi vẫn tiếp tục bảo lưu quan điểm đánh giá tích cực về hiện tượng khối lượng giao dịch thấp. Với thực lực hiện nay của thị trường, việc hi vọng có những phiên giao dịch đột biến về mức điểm và khối lượng bùng nổ là không hợp lý.
    Các chỉ báo thuộc nhóm momentum đang duy trì ở mức khá cao. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy một chuyển biến khá rõ nét từ nhóm trend mà điển hình là các đường MA ngắn ngày. Những tín hiệu mua của nhóm này đã bắt đầu xuất hiện dần dần. Điều này cho thấy dù chưa thể bứt phá nhưng thị trường đã có những dấu hiệu khá tích cực và ủng hộ việc mua tích lũy cho thời gian tới.

    http://*********.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=20050
  6. giameo

    giameo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    377
  7. suvk

    suvk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    0
    thằng vnd đíu nhận định về 400 nữa à [:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  8. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.822
    Các bác có thấy cái bàn tay mờ mờ dưới chữ ký của em không ?[r2)]
  9. ABCCHUNGKHOAN

    ABCCHUNGKHOAN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Chứng khoán
    Mã CK[/FONT][/B][/RIGHT]
    [/RIGHT]


    EPS

    P/E

    APG
    10

    (-2.91%)

    2.91

    3.44

    APS
    12.6

    (-2.33%)

    2.05

    6.15

    AVS
    9.5

    (0%)

    2.03

    4.68

    BVS
    18.2

    (-1.62%)

    1.53

    11.9

    CLS
    9.8

    (0%)

    N/A

    0

    CTS
    9.9

    (-1%)

    0.87

    11.38

    GBS
    12.3

    (-6.82%)

    0.44

    27.95

    HBS
    16.3

    (-1.81%)

    1.62

    10.06

    HCM
    30

    (+3.45%)

    4.67

    6.42

    HPC
    9.9

    (-1%)

    1.12

    8.84


  10. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.822
    Múc hết [r2)]

Chia sẻ trang này