1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vay tiền nước ngoài cứu nợ xấu ngân hàng?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thailo2011, 18/05/2014.

773 người đang online, trong đó có 309 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7409 lượt đọc và 120 bài trả lời
  1. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Bị nhóm lợi ích lợi dụng thui Bác đang ở trên đỉnh đó vào đi ngồi trên đó hóng mát
  2. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Bác phải xác định được thị trường đang ở sóng nào của Chu kỳ kinh tế kết hợp thuyết downd , tổ chức người ta bài bản nguyên tắc k như mình bởi thế vì sao 2004-2005-2006 nuoc ngoài mua như phá mã đến 2007 chỉ có Vịt mua ngày xưa em Hoc mà k hiểu trả giá nhiều rui đọc lại lý thuyết moi hiểu ra.
  3. casanova_ck

    casanova_ck Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    14/03/2014
    Đã được thích:
    101
    có những thằng ngu thích tỏ ra nguy hiểm
  4. thailo2011

    thailo2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Đã được thích:
    1.308
    Không phải phân tích nhiều, tự hiểu tự biết nhé....
  5. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Và Bác cũng Cần lưu ý : tổ chức + Cty chứng khoán + nhà nước La một Khôi để phát triển thị trường Chu k phải nhỏ lẻ chúng ta
  6. thailo2011

    thailo2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Đã được thích:
    1.308
    Có lẽ mấy ngày nóng thế này thằng này xúc đầy bụng cổ, ngồi thở hát ra, éo biết đống cổ mình về có lãi không hay lại cút trum...đầu óc u mê tối tăm quá
    Nhi_mini thích bài này.
  7. casanova_ck

    casanova_ck Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    14/03/2014
    Đã được thích:
    101
    Hehe, phát biểu là thấy ngu roài, hàng đã về sẵn tk con ạ, thứ 2 về nốt nha con. còn a thì chẳng việc gì phải ngồi nóng nực, nhà có điều kiện, nằm điều hòa cho mát con nhỉ? Tình hình chim lợn ngày càng đông, 1 tin rất tốt, đây sẽ chính là lực lượng nòng cốt giúp Vni tiến về 540-550 và cũng chính là các chú sẽ ăn bô =))
  8. thailo2011

    thailo2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Đã được thích:
    1.308
    Ăn láo toét bién khỏi topic của tạo, tạo không tiếp những loại kẹp nhiều bức xúc như mài....biến ngay lập tức....Đã ngâu còn bảo thủ...Mia, chỉ cần hành động bức xúc như mài thì người khác đọc đã hiểu mài là như thế nào rùi
  9. casanova_ck

    casanova_ck Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    14/03/2014
    Đã được thích:
    101
    Vì có những thằng khốn như mày nên t mới phải nói để cho mọi ng biết. Bỏ cái kiểu ghen ăn tức ỉ.a đi nhá, ko có hàng thì đừng có vào trù dập ng khác, sống ko thọ như cái thằng trong avarta của mày đâu =))
  10. thailo2011

    thailo2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Đã được thích:
    1.308
    Lại 1 thằng không kiềm chế nổi cái ngâu..TT sẽ đạp thẳng vào sọ của mày ngay tuần sau

Chia sẻ trang này