1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCG - Câu chuyện này dài tới đâu các anh vào kể tiếp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Rong_be_nho, 04/08/2023.

66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 134762 lượt đọc và 743 bài trả lời
  1. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Liên danh Hoa Lư khiếu nại sau khi Liên danh Vietur được "vào vòng trong" gói thầu 35.000 tỉ đồng

    Phạm Đình | 05/08/2023 10:28
    A A

    Theo dõi Người Lao Động trên[​IMG]

    (NLĐO)- Ngay sau khi Liên danh Vietur nhận thông báo "vào vòng trong" đối với gói thầu trị giá 35.000 tỉ đồng xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành thì phía Liên danh Hoa Lư đã có đơn khiếu nại khẩn cấp về thông báo này vì cho rằng có dấu hiệu vi phạm pháp luật đồng thời kiến nghị dừng mở hồ sơ đề xuất tài chính.

    http://nld.com.vn/kinh-te/lien-danh...-goi-thau-35000-ti-dong-20230805094013482.htm
  2. toilatoi77

    toilatoi77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Đã được thích:
    122
    Về năng lực tài chính thì cả 2 liên danh đều có các ngân hàng đứng sau bảo kê cả
    Vấn đề là năng lực kinh nghiệm và chấm bài thầu nữa
    Giachuong_MHBS thích bài này.
  3. baotran0621

    baotran0621 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2020
    Đã được thích:
    42
    Đấu thầu xanh - đỏ thường lấy yêu cầu kỹ thuật để loại hồ sơ. Nhưng đấu thầu cạnh tranh mà loại kiểu này có khả năng cạnh tranh không lành mạnh.
    Mở hồ sơ giá mà chỉ có 1 nhà thầu thì khác gì chỉ định thầu.
  4. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2022
    Đã được thích:
    2.089
    Giống vụ thứ trưởng rồi. Làm cái tin cho thằng nào non gan cắt hết. Sau đó thì các bác biết rồi đó.
  5. toilatoi77

    toilatoi77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Đã được thích:
    122
    Đấu cạnh tranh mà. Nhưng nếu đã đặt ra min của kỹ thuật là 70 hay 80/100 gì đó mà ko đạt thì loại luôn thôi. Còn nếu thấy bên mời thầu chấm sai thì có thể khiếu nại thoải mái.
    Hơn nữa những gói thầu có yếu tố kỹ thuật quan trọng thì cần coi trọng kỹ thuật trước. Thậm trí nhiều gói chỉ chấm kỹ thuật cao nhất được gọi thương thảo cũng có
  6. ruacontinhnghich

    ruacontinhnghich Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    191
    Cụ nên xem thêm quy định của luật đấu thầu về hình thức một giai đoạn hai túi hồ sơ, việc 1,2 hay không có nhà thầu nào đạt giai đoạn 1 nằm ngoài kiểm soát của CĐT và pháp luật đã quy định rõ xử lý giai đoạn 2 với từng trường hợp, CĐT cứ tham chiếu mà thực hiện ở gói thầu cụ thể, muốn làm khác đi hay lo ngại thành chỉ định thầu xin mời sửa luật trước
    Gocmit1979ThuanThien89 thích bài này.
  7. ThuanThien89

    ThuanThien89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2017
    Đã được thích:
    574
    Ko lo đọc luật mà suy diễn theo chủ quan cá nhân thì chỉ có chết thôi :)):)):))
    ruacontinhnghich thích bài này.
  8. khoa1

    khoa1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2020
    Đã được thích:
    121
    Kẻ thua cuộc, kẻ sắp chết đuối, vơ phải tấm gỗ mục hy vọng nó là cái phao. Nhưng rốt cục không phải.
    5.10 SBLT là gói thầu trọng điểm, bạn nghĩ tổ chấm thầu giám làm sai không, hay bạn nghi ngờ tổ chấm thầu không đủ năng lực???
    Viết bài là nghề của báo chí, ai tin báo chí, ai sợ cứ việc bán.
    Kết quả chấm thầu sẽ không thay đổi được gì.[-X:drm1:drm3
    Giachuong_MHBSRong_be_nho thích bài này.
  9. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.144
    Có khi nào thứ 2 CTD Ce
    Rong_be_nho thích bài này.
  10. khoa1

    khoa1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2020
    Đã được thích:
    121

    Bạn nghĩ sai rôi, đây là hình thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ. Nếu nhà thầu vượt qua đánh giá kỹ thuật mới tiến hành mở giá
    Nếu giá vượt basic thì xin ý kiến cấp trên
    Nếu giá nằm trong khoảng basic thì mời đàm phán giá.....vân vân, mây mây.
    Khác hoàn toàn với chỉ định thầu.
    Gocmit1979Giachuong_MHBS thích bài này.

Chia sẻ trang này