1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCG: Hóa rồng từ năm 2019!!!(P2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lucthien, 15/04/2019.

128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 01:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 273416 lượt đọc và 2877 bài trả lời
  1. mrsaint

    mrsaint Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/03/2017
    Đã được thích:
    251
    Nay đen thôi, cầm VCG an toàn thế còn gì, thị thường tăng hay giảm mạnh thì VCG cũng chỉ giảm 1-2 line thôi =))
  2. TrungPerses

    TrungPerses Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Đã được thích:
    144

    VCG - XÂY DỰNG.
    KQKD Q2/2019: EPS tăng trưởng 16%.
    Chú thích biểu đồ:
    • Biên lợi nhuận gộp cho biết: Cứ 100 đồng Doanh thu thuần thì tạo ra bao nhiêu đồng Lợi nhuận gộp. Công thức = Lợi nhuận gộp/Doanh thu thuần.
    • Biên lợi nhuận ròng cho biết: Cứ 100 đồng Doanh thu thuần thì tạo ra bao nhiêu đồng Lợi nhuận ròng. Công thức = Lợi nhuận ròng/Doanh thu thuần.
    • Thu nhập trên 1 cổ phiếu (EPS) = Lợi nhuận ròng 4 quý gần nhất/Số lượng cổ phiếu. Ý nghĩa: EPS cho biết lợi nhuận ròng 4 quý gần nhất (thu nhập) mà cty kiếm được tính trên mỗi cổ phiếu là bao nhiêu. Đường màu đỏ cho biết tốc độ tăng trưởng của EPS của 1 quý với quý liền kề.
    [​IMG]
  3. TrungPerses

    TrungPerses Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Đã được thích:
    144
    [​IMG]
  4. mrsaint

    mrsaint Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/03/2017
    Đã được thích:
    251
    Ny xinh quá :D
  5. neikoo

    neikoo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Đã được thích:
    68
    Lục thiên là tàu ngầm 6 ván, hô phát hoá giun ngay
  6. mrsaint

    mrsaint Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/03/2017
    Đã được thích:
    251
    Ít ra bác ấy còn hô, tiểu nhân thì chỉ đi đâm chọc thôi :D
    lucthien thích bài này.
  7. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2013
    Đã được thích:
    13.581
    :DKe di bac ah, vcg truoc sau gi cung tren dau 3 thoi, bctc 6 thang dau nam ra vay la ok roi, 6 thang dau nam luc nao cung la ln thap nhat trong nam ma vcg dat vay la cuc tot roi.
    P/s: van mot niem tin 2019 VCG Hoa rong:drm4
    mrsaint thích bài này.
  8. kiemcamdo

    kiemcamdo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    577
    Bỏ hoá rồng đi...
    lucthien thích bài này.
  9. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2013
    Đã được thích:
    13.581
    :))
  10. taichinh69

    taichinh69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2019
    Đã được thích:
    2.060
    Cả aqh và cô đều ép giá . Mệt
    --- Gộp bài viết, 30/07/2019, Bài cũ: 30/07/2019 ---
    Cả aqh và
    lucthien thích bài này.

Chia sẻ trang này