1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCG: Hóa rồng từ năm 2019!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lucthien, Jan 21, 2019.

1301 người đang online, trong đó có 520 thành viên. 15:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    8,070
    Thằng điên, topic của người ta vào nói xằng nói bậy xong nói đóng Pic, nếu cảm thấy đầu óc có vấn đề thì đi mịa vô bv tâm thần cho xã hội bớt đi 1 gánh nặng.
  2. taptoemuachung

    taptoemuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2018
    Likes Received:
    4,626
    oh, thằng này muốn gây sự ah. cháy TK chưa?
    hanv likes this.
  3. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    8,070
    Mé.o cần gây sự với thứ như ông, thấy ông nói chuyện điên điên khùng khùng, toàn nhặt lá đá ống bơ nên nói cho bỏ tức.
  4. hanv

    hanv Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 21, 2001
    Likes Received:
    5,462
  5. taptoemuachung

    taptoemuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2018
    Likes Received:
    4,626
    thằng này điên rồi,
  6. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    8,070
    Đúng thằng điên là đây :)):))
  7. tuanhin

    tuanhin Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2017
    Likes Received:
    3,112
    Ae rụng như sung rồi bác
  8. hanv

    hanv Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 21, 2001
    Likes Received:
    5,462
    kinh nghiệm là, khi nào anh em chửi nhau, chán nản thì vào hàng :p
  9. tangoun

    tangoun Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    1,661
    Chị Thảo đàn bà chí lớn. Bộ óc siêu việt ấy đã đặt những viên gạch đầu tiên cho siêu game và nằm gai nếm mật ròng rã chừng ấy thời gian với những chi phí không hề nhỏ. Chị ấy làm tất cả điều đó không bao giờ để "kiếm chút" rồi rút lui vậy đâu. Các đấng nam nhi coi thường lòng kiêu hãnh của chị ấy quá :))
    StrongerS, lucthien and thangnd9780 like this.
    thangnd9780 đã loan bài này
  10. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 28, 2014
    Likes Received:
    40,545
    bác này nói chuẩn này ! tay kia chí chim sẻ mà nghĩ chí đại bàng cũng như mình là sao ta ? =))

    Tặng ace tâm huyết với VCG, còn các thím T+ tôi k tính nhé:

    K có việc gì khó
    Chỉ sợ lòng k bền
    Đào núi và lấp biển
    Quyết chí ắt làm nên
    ( HCM )
    hanv likes this.

Share This Page