1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCG: Hóa rồng từ năm 2019!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lucthien, Jan 21, 2019.

36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 03:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. recover_2019

    recover_2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2018
    Likes Received:
    936
    Cái chính là nội tại VCG nó 4x nên thiên về hướng xanh chiều nay. Nhóm kia muốn bán xuống thì có người hót hết ngay. 1-2 ngàn tỷ trong giới tài phiệt thì bé tí.
  2. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    8,070
    Qua bác Thanh nói rõ mà, nếu bên kia bán thì chỗ bác Thanh cân hết. Còn vụ mua CPQ là tốt cho doanh nghiệp, như vụ BVH
  3. s2010

    s2010 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 4, 2014
    Likes Received:
    246
    em thì lại nghĩ không ăn thua bác à. VB ra thì chũng chỉ xong kiện cáo thôi.
    cái chính là nội bộ rõ ráng ko ổn định, nên ra quyết sách sẽ khó...
  4. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    8,070
    Không đâu bác, chỉ là làm căng để ngồi lại với nhau thỏa thuận, chứ không làm căng mà nói ngồi lại thì khó, em thấy chị Thảo đang cố gắng bước vào lĩnh vực xây dựng nên sẽ không làm căng đâu, bắt tay cùng nhau phát triễn VCG lên tầm mới.
    Lấn cấn vụ tài chính trao quyền vào bác chủ tịch với TGĐ hơi nhiều tiền, đến lúc phát triễn không ai quản nổi thôi.
  5. dautuhieuqua

    dautuhieuqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 29, 2010
    Likes Received:
    1,346
    Làm gì mà gọi là "nội bộ" như bác nói được, không có cửa nào đâu nhé, chị Th dưới 35% chỉ là cổ đông lớn thôi nhưng không có quyền quyết hay phủ quyết gì các anh được đâu. Ngược lại các anh sau vụ này thì càng thận trọng dè chừng cổ đông lớn như chị; và như vậy có người soi thì quản trị minh bạch, phục vụ lợi ích mọi cổ đông!
  6. s2010

    s2010 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 4, 2014
    Likes Received:
    246
    thì đúng rồi bác, nhưng ai sẽ chịu xuống nước trước đây nhỉ?
  7. tranhaisach

    tranhaisach Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 9, 2010
    Likes Received:
    2,612
    Đây cũng là lý do chính cần phải đàm phán để kiểm soát lẫn nhau làm cho tài chính minh bạch hơn.
    gongrom and Soi_Trang like this.
  8. s2010

    s2010 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 4, 2014
    Likes Received:
    246
    thôi thì cứ phải tự bảo vệ mình đã....
  9. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    13,581
    sau khi vao tay tu nhan VCG da doi khac rat nhieu:
    - Vua moi trung thau xay dung 1000 ty o Da Nang cua cty Nhat
    - Gio lai tiep trung DA khu doi thi 1700 ty o Mong Cai, nen nho cao toc Van Don- Mong Cai chuan bi khoi cong roi
    Phai manh dang quyet dinh nhu vay moi co DA nghin ty.
    p/s: -chu nhu thoi nha nuoc quan ly cu nghin ty gui Ngan Hang, lay tien do toan tra luong cao cho can bo, nen VCG ko phat trien duoc.
    - Co giao muon keo dai de co loi cho DA BAK
    thangnd9780 likes this.
  10. bqhung71

    bqhung71 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 7, 2006
    Likes Received:
    345
    Cánh AQH nói cứng thế thôi, hội không ra mặt còn lâu bỏ thêm mấy ngàn tỷ nữa mua lại phần của Th. AQH không xuống nước về quyền lợi thì toàn bộ tài sản của Đ đang nằm ở ABB bay sạch
    gongrom likes this.

Share This Page