VCG nên mua hay bán lúc này ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by galacme, Aug 13, 2009.

766 người đang online, trong đó có 306 thành viên. 23:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. galacme

    galacme Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 2, 2008
    Likes Received:
    0
    VCG nên mua hay bán lúc này ?

    KLS lệ thuộc SSI , lình sình ở mức giá ko ai nói là đáy , khả năng T+ phập phù - thanh khoản tốt
    VCG lình sình mức giá ko ai cho là đỉnh, khả năng T+ chắc chắn - thanh khoản tốt
    khó nghĩ quá các bác nhỉ. !!!
    nhờ mọi người tư vấn giúp , gà đang muốn cơ cấu lại danh mục
  2. chicchoac

    chicchoac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2007
    Likes Received:
    1,869
    Theo cái nào bác thấy tự tin hơn thì vào, em thì thích VCG hơn
  3. galacme

    galacme Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 2, 2008
    Likes Received:
    0
    nhìn giao dịch 2 mã hôm nay gà hỏi vậy thật là ngớ ngẩn nhỉ. nhưng!!! ở đời hay khổ vì chữ nhưng đặc biệt là trong sòng trò chơi trời cho này. TTCK VN nó vậy đấy , đôi khi thấy vậy mà hổng phải vậy..

  4. ntpthaolan

    ntpthaolan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 26, 2007
    Likes Received:
    65
    Tớ chọn VCG, vì VCG sắp có nhiều tin hỗ chợ, mà thường lên bất chấp thị trường xấu hay tốt, còn KLS cũng tốt nhưng TT mà xấu thì lại xuống nhanh lắm, còn TT tốt thì ko nói làm gì, tóm lại đều ngon nhưng tớ thấy VCG có nhiều khả năng ăn hơn.
  5. galacme

    galacme Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 2, 2008
    Likes Received:
    0
    vâng trong lúc tào lao đã có lệnh cuỉa em báo về khớp
    bắt đầu từ hôm nay em tham gia trở lại làm cổ đông VCG
    quan điểm xuống nữa mua nữa.
    khởi đầu từ 30
    mong các bác chúc may mắn cho em.


  6. copvang

    copvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 30, 2008
    Likes Received:
    994
    quét cho về tham chếu
  7. stockbanmevn

    stockbanmevn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2009
    Likes Received:
    22
    Sắp ra gói kích cầu thứ 2 bác còn hỏi câu ấy
  8. dh20c2

    dh20c2 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 27, 2007
    Likes Received:
    38
    Ơ hay.........lên tàu VCG rùi ah.......
  9. copvang

    copvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 30, 2008
    Likes Received:
    994
    tin mới nhất

    VCG: 110 tỷ đồng lợi nhuận đi đâu? (13/08/2009)

    Theo báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2009, tại sao Vinaconex lại có chênh lệch quá lớn giữa lợi nhuận trước và sau thuế?

    Bộ phận kế toán - tài chính Vinaconex: 6 tháng đầu năm 2009, lợi nhuận kế toán trước thuế hợp nhất của Vinaconex đạt 117 tỷ đồng, sau khi trừ thuế thu nhập doanh nghiệp, trích nhập dự phòng lỗ tại một số công ty thành viên, lợi nhuận sau thuế chỉ còn trên 7 tỷ đồng.

    Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy là do trong quý II, hầu hết công ty con, công ty liên kết, công ty liên doanh của Tổng công ty đều đạt kết quả kinh doanh tốt, nhưng một số công ty cổ phần mà Vinaconex chiếm phần lớn trong cơ cấu vốn điều lệ lại có lợi nhuận âm.

    Đây là những công ty được hình thành trên cơ sở tiếp nhận các dự án đầu tư lớn của Tổng công ty như dự án Xi măng Cẩm Phả, dự án Xây dựng hệ thống cấp nước Sông Đà - Hà Nội. Đây là những dự án mới đưa vào hoạt động, doanh thu chưa ổn định, do sản phẩm chủ yếu mới tiêu thụ mạnh từ giữa quý II, trong khi nhiều khoản chi phí phát sinh từ quý I nay mới được phân bổ.

    Tổng công ty có biện pháp gì để khắc phục tình trạng trên, đảm bảo lợi ích cho cổ đông trong năm 2009?

    Từ quý III, các dự án mới đi vào hoạt động sản xuất ổn định, hợp đồng tiêu thụ sản phẩm tăng hơn so với quý II nên chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận của các công ty này sẽ có sự cải thiện rõ rệt.

    Cụ thể, hiện nay tình hình sản xuất, tiêu thụ của Xi măng Cẩm Phả rất khả quan, theo phương án sản xuất - kinh doanh của nhà máy này thì năm 2009, Xi măng Cẩm Phả sẽ có lợi nhuận sau thuế 5,3 tỷ đồng. Credit Suisse đã tư vấn cho Vinaconex bán toàn bộ dự án Xi măng Cẩm Phả, tuy nhiên căn cứ theo khả năng sản xuất - kinh doanh của nhà máy (dự kiến có lợi nhuận ngay năm đầu hoạt động), cộng với mối quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài, Vinaconex chỉ thực hiện bán một phần vốn.

    Hiện kế hoạch bán bớt một phần vốn của Xi măng Cẩm Phả cho đối tác nước ngoài đang được Vinaconex thực hiện. Với dự án Nhà máy nước Sông Đà, do mới đi vào hoạt động từ tháng 3/2009, nên chưa xây dựng được phương án sản xuất - kinh doanh 2009.
    Theo ĐTCK
    (Đối thoại Online)
  10. HPMylinh

    HPMylinh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 11, 2009
    Likes Received:
    1
    giống y như bạn em nói..

Share This Page