1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCG - VND - SHN - VND - BVS - KLS - PVX giông tố mới biết sức mạnh từng em

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chunjunxo, 25/04/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4230 lượt đọc và 48 bài trả lời
  1. achchuon

    achchuon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    0
    VCG lực vào mạnh quá bà con ơi,sóng lớn chính thức rồi sao,năm ngoái cũng ngày này làm 1 phát nữa tháng ,chẳng có nhẽ !!!!!!!!
  2. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Đã được thích:
    2
    VCG

    Kinh quá !
  3. lansongxanhf319

    lansongxanhf319 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    1
    Hình như bác chết trước cổng thiên đường
  4. audilevis

    audilevis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    2
    =))=))=))=))=)) Cẩn thận nhé, ko chim lợn nó lại đẩy xuống lần nữa...
  5. Neu_boy

    Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Đã được thích:
    164
    Cuối phiên làm trò ở VCG và BVS. Mỗi lệnh vào 500k đúng lúc đóng sàn.
  6. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    26.491

    mucs[r2)][r2)]
  7. nguabachma

    nguabachma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Không làm trò thì không phải là thị trường chứng khoán.
  8. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Đã được thích:
    2
    Tâm lý giề, 99% F319 đang làm bìm bịp... kỳ này tụi nó oánh rất khác mọi lần, anh em tinh ý sẽ nhận ra, éo đóng lệnh nhát ma 5000.000 CE, ra bao nhiêu nhốt hết bấy nhiêu, túc tắc, nhẹ nhàng nhưng em ái, ngọt ngào và man trá

    Em có 1 thắc mắc, sao kỳ này các anh không đóng lệnh dằn mặt dư mua CE 5000.000 BVS - SHN - VND - VCG - KLS - PVX như mọi lần?

    Hôm nay có phải là phiên phân phối? phân phối cái giề?
  9. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Đã được thích:
    2
    Nếu hôm nay "các anh" chất lệnh dư mua VCG - PVX - KLS - VND - SHN - BVS ngay từ đầu mỗi mã dư mua 3000.000 cổ, thì sàn HNX có khớp nổi 20tr cổ không?

    Nếu hôm nay Volume sàn HNX chỉ đạt 15-20tr cổ thì tốt hay xấu?

    TT vùng đáy, Volume đột biến, giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa thì tốt hay xấu?

    Hôm nay là phiên Bulltrap hay phân phối?​
  10. daicanho

    daicanho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    1
    Quay lại rồi hả Chun? tưởng bác vĩnh biệt ae rồi [:D] đi nhậu đi [r2)]
  11. _Toro_

    _Toro_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    410
    BVS vẫn là số 1, VND số 2.
    VCG cụ cũng biết là 80% lệnh đó đưa vào 10h59' mà, sao huy chương vàng được [:D]
    Mai VCG vẫn mua được, BVS, VND thì không :-??
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này