Vci,SSI,shs,ors... Nếu vượt 1300.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rongbien007, 20/02/2025.

8687 người đang online, trong đó có 650 thành viên. 21:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 91250 lượt đọc và 491 bài trả lời
  1. kient012

    kient012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2021
    Đã được thích:
    2.501
    Theo bác khách của của các ctck thì ai dùng margin nhiều nhất? Khách của họ tần suất giao dịch thế nào ?
    Bác nghĩ room vào lúc làm đẹp sổ đã full thì ở các quý tiếp theo doanh thu cho vay margin tăng được bao nhiêu? Tại sao HCM phải tổ chức họp DHCD bất thường chốt sớm kế hoạch phát hành ngay trong tháng 11?
    Tôi không nói tự doanh của HCM lỗ mà nói là “móm”, và cũng không hề so sánh hoạt động kinh doanh của HCM và VCI (mời đọc lại)
    P/s: ai mới là người không cầu tiến? Ai mới lạc đề?

    Hơn nữa tôi cũng nói thẳng là có quá nhiều thứ tôi không chắc cũng như rủi ro tăng trưởng nên tôi không chơi. Còn bác lấy mấy cái câu chuyện ra thổi lỗ tai người khác tôi thấy khá là “lùa”? nên tôi mới phải góp ý thêm để ai đọc topic này có thêm góc nhìn và thông tin. Cổ phiếu thì ở quanh đỉnh lịch sử, động lực tăng trưởng vài quý tới thì mơ hồ nhưng lại khen ngon?
    Cụ chủ topic là cao thủ tôi biết lâu rồi, cụ ấy cũng đã nói là tập trung ctck có tự doanh tốt và cụ ấy cũng nói là mua rất nhiều mã để phân tán rủi ro. Sao bác không phân tích thêm về rủi ro đầu tư của HCM?
  2. Vifusu

    Vifusu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2019
    Đã được thích:
    4.424
    Chủ đề tôi đưa ra là cung cấp thông tin về hcm, ko vẽ vời khác và nói hcm đang rẻ hơn vci - có dẫn chứng so sánh dữ liệu cụ thể.
    => Bạn nhảy vào phán này nọ mà không chứng minh được gì, chỉ nói đơn giản, không phân tích sâu, lại hỏi vu vơ tùm lum. Trong khi ban đầu bạn nói hcm kịch trần mg, lấy gì cho vay? giờ lại nói doanh thu cho vay các quý tiếp theo tăng được bao nhiêu => Chứng tỏ ban đầu bạn không hiểu về tuần suất giao dịch (tần suất mua bán của khách hàng, tần suất sử dụng mg của khách hàng trong kỳ), sau đó bạn hiểu ra nhưng có vẻ cũng ko hiểu sâu?

    Nhắc lại, tôi chỉ đưa thông tin đúng về hcm, còn bạn lại vào vẽ vời lung tung, muốn phản biện hay phân tích gì thì bạn cứ phân tích, hỏi vu vơ tùm lum mà ko phân tích được gì. Bạn nói rủi ro tăng trưởng gì đó thì phân tích đi, xem phân tích được ko?
    Bạn chỉ phán bừa trên da lông thì giúp được ai, trong khi mình hỏng kiến thức, ví như tần suất giao dịch còn không biết - dám phán cty hết room mg thì sao cho vay?
    Nhìn vào thì có vẻ bạn hỏi rất hay nhưng có điều... bạn không nói hay phân tích được gì cả, phán vu vơ như bạn thì ai phán chẳng được, còn phân tích như tôi thì chắc gì bạn phân tích được vì từ đầu tới cuối bạn chẳng phân tích được gì cả.

    Tôi thách bạn viết được bài rủi ro hoạt động gì của hcm ở trên mà bạn nói đó. Thử xem bạn giúp được ai không?


    Còn bạn kia nhảy vào nói tôi sai, không hiểu ngành ck thì sao? Rốt cục viết cả trang A4 cũng ko chứng minh được các vấn đề tôi nói là đúng hay sai? => Các bạn ko hiểu người khác nói đúng hay sai thì phán bừa người khác nói sai? Vậy thì ai sai?
    Last edited: 24/03/2025
  3. Trungcfo

    Trungcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2021
    Đã được thích:
    585
    Đừng chém nữa các bác
    Giá giảm quá
  4. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.030
    Càng giảm càng gom thêm. 40..45 k ra hàng. Thật ra Vci. Hcm chỉ bằng shs về các chỉ số. Cả ln 2024. Còn về cổ tức thua shs xa. Nhưng vợ bảo cứ múc hcm cho em. Lỗ em lo.
  5. kient012

    kient012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2021
    Đã được thích:
    2.501
    SSI, VCI, HCM mạnh ở mảng môi giới và tư vấn hơn SHS, nên định giá nó phải khác do 2 mảng này ổn định hơn tự doanh. :D
  6. dream01

    dream01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    6.172
    rồi cụ có làm theo lời vợ không? :)):)):))
  7. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.030
    Gom dần tý một.
  8. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.763
    Múc thử 200 cổ ORS xem có gì đặc sắc khum ;))
  9. rongbien007

    rongbien007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    3.314
    Canh bảng. Có gì hành động thật nhanh
    --- Gộp bài viết, 24/03/2025, Bài cũ: 24/03/2025 ---
    SHB. SHS. Vào sóng mới
  10. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.763
    Cục sàn còn to quá, không canh nổi bác ơi :))

Chia sẻ trang này