1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCR - Cơ hội đầu tư đến từ đảo Ngọc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bqhung71, 06/04/2020.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 619667 lượt đọc và 5103 bài trả lời
  1. dautuhieuqua

    dautuhieuqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    1.346
    Bán mất BAK rồi thì VCG chỉ còn tập trung vào VCR Cát Bà thôi
    woodfishMWAMI thích bài này.
  2. SBTC

    SBTC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2014
    Đã được thích:
    932
    Phiên bản của L14 thiếp theo
    woodfishMWAMI thích bài này.
  3. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Mua dưới 30 cũng nhân đôi.
    tangoun, woodfish, SBTC1 người khác thích bài này.
  4. SBTC

    SBTC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2014
    Đã được thích:
    932
    Đã nhìn thấy màu Hoa Sen. Chúc mừng cả nhà
    tangounMWAMI thích bài này.
  5. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Trước mắt cứ phải vượt được 12 cái đã. Ngưỡng này chạm mấy lần mà chưa vượt được. Hy vọng đợt này VCG tập trung vào cát bà thì lái đánh vượt dễ dàng.

    MWAMI thích bài này.
  6. DINH0408

    DINH0408 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2019
    Đã được thích:
    4
    giờ vô em này là úp bô luôn
  7. MWAMI

    MWAMI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    4.852
    chuẩn, xả hết đi ko lại tèo =))=))
    Tommy_Teppy thích bài này.
  8. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Lần này lên mình thấy có vẻ khác các lần trước. Lên rất bền anh em bán ra rất thoải mái chốt lời. Không tăng nóng như mấy lần trước ủn CE đầu phiên phát là thôi.
    cuxa, MWAMI, Tommy_Teppy1 người khác thích bài này.
  9. dautuhieuqua

    dautuhieuqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    1.346
    VCG chấp nhận bán cho đối tác từ bỏ 50% ở liên doanh Bắc An Khánh, đổi lại thu gom hết VCG về một mối, không còn ai ngáng chân, và giờ chỉ còn tập trung duy nhất vào dự án khủng còn lại là VCR 172ha trên đảo Cát Bà, TDT 35k tỷ, chủ yếu đất sổ đỏ vĩnh viễn, đủ nuôi VCG trong 10 năm tới! VCG tốt, VCR còn cô đặc gấp 100 lần!
    cuxa, tangoun, MWAMI2 người khác thích bài này.
  10. phuckiemvu

    phuckiemvu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2009
    Đã được thích:
    2.876
    Cái Giá chưa triển khai đâu, tập trung vào Tam Kỳ và BOT, BDS KCN ;)

Chia sẻ trang này