1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCR - Cơ hội đầu tư đến từ đảo Ngọc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bqhung71, 06/04/2020.

376 người đang online, trong đó có 150 thành viên. 06:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 620243 lượt đọc và 5103 bài trả lời
  1. xquangkillboss

    xquangkillboss Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/06/2017
    Đã được thích:
    913
    Giá 10 thì sẽ hợp lý hơn.
  2. NguyenhoangHa

    NguyenhoangHa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/12/2018
    Đã được thích:
    293
    Cũng có thể :))
    azstock thích bài này.
  3. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Nhỏ lẻ tuổi gì mà mơ mua PHRL giá 10. !

    Sau khi công bố kết quả PHRL sẽ thấy bóng dáng của ông lớn và VCR vươn vai thành Phù Đổng.
  4. everything11

    everything11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2017
    Đã được thích:
    1.401
    anh em bán hết đi rồi chờ mua PHRL lãi được 65%
    --- Gộp bài viết, 16/10/2020, Bài cũ: 16/10/2020 ---
    Bọn chứng khoán nông nghiệp đang cần làm đẹp sổ sách nên sẽ bán bằng mọi giá. Mọi người chú ý việc này nên tranh thủ chạy trước nó 1 nhịp.
    duchahpazstock thích bài này.
  5. NguyenhoangHa

    NguyenhoangHa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/12/2018
    Đã được thích:
    293
    Có hàng bán hết đi cụ. Về 10 mua lại
    azstock thích bài này.
  6. tuanhin

    tuanhin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2017
    Đã được thích:
    3.112
    Nhỏ lẻ lại mua được như giá của cđ chiến lược thì tốt quá :))
    azstockNongdandanhchungkiemtien thích bài này.
  7. Unmask2020

    Unmask2020 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2020
    Đã được thích:
    139
    Bỏ ra cả nghìn tỷ đầu tư trong nhiều năm, không ai để giá cổ dưới 30 đâu mà các thánh phải lo, theo chân người khổng lồ!
    --- Gộp bài viết, 16/10/2020, Bài cũ: 16/10/2020 ---
    Bác nào chốt lời, chốt lỗ thì cứ chốt thôi. Bác nào thích thì đây là cơ hội để nhập hàng, thay máu nhà đầu tư. Mỗi người một kỳ vọng, mỗi ngưởi có lộc phước khác nhau. Lên hay xuốn thì âu cũng là cái duyên!!!
    MWAMI, azstock, tangoun2 người khác thích bài này.
  8. NguyenhoangHa

    NguyenhoangHa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/12/2018
    Đã được thích:
    293
    Có giá này mua nắm giữ là ngon rồi. Mệt mấy bác quá
    tangounazstock thích bài này.
  9. Unmask2020

    Unmask2020 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2020
    Đã được thích:
    139
    PHRL xong thì theo các bác sẽ thế nào:
    1. Công ty đang yếu thành mạnh, vốn tự có và vốn Ngân hàng đã thu xếp ổn thỏa. Dự án chỉ việc chạy. Năng lực công ty ở một tầm cao mới, không lẹt đẹt như trước.
    2. Người khổng lồ mua xong lô PHRL, họ làm chủ cuộc chơi. Thực ra thì vẫn là con của VCG thôi, nên VCG để đạt được thành công trong phát hành tăng vốn, thu hút vốn quỹ lớn..., giá cp của VCR cũng phải cao và rất cao để VCG được định giá tốt. Nên trước khi chuyển sàn, mọi cái phải rất ngon!!!

    Vậy: Công ty được củng cố+Vốn đủ thực hiện dự án+ Dự án sẵ có quá tốt = ....!
    Nói chung là nên theo cả mẹ lẫn con! Con ngon trước rồi sẽ đến lượt mẹ.
    CMDOLA, tangoun, Tra Ly2 người khác thích bài này.
  10. taptoemuachung

    taptoemuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2018
    Đã được thích:
    4.626
    có đóng tiền; đi gửi M Bank; hết lỗ luôn. lại khối bác muc ngay ý mà
    azstocktangoun thích bài này.

Chia sẻ trang này