VCR cơn điên sàn HNX năm 2010 (tập 6)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sony_2010, 21/06/2010.

2300 người đang online, trong đó có 920 thành viên. 12:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 41073 lượt đọc và 855 bài trả lời
  1. imctrader

    imctrader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    ;));));)) Mấy bác ý đánh đòn bẩy nhìu thía ko bít.. giá 33.8 lời lãi được bao nhiu mà chốt những vài KKK.. >:)>:)>:)
  2. tuananhnguyen9003

    tuananhnguyen9003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Dấu hiệu cho thấy lưỡng lự tại SMA 50 days, nhưng thị trường vẫn up.

    Piên mai là piên bản lề xác định xu hướng, thị trường sẽ úp mạnh khi vượt đường này...

    UP về 530 tuần này
  3. ngoc1088

    ngoc1088 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/08/2009
    Đã được thích:
    0
    các bác từ từ để em nó điều chỉnh để anh em còn xoay đồng vốn mà tiếp các bác
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. tuananhnguyen9003

    tuananhnguyen9003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    0
    nhanh lên\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/
  5. neu_ck43

    neu_ck43 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    27
    Sáng nay đã thấy rõ rồi kòn gì hả pác?????????>:)>:)>:)>:)
  6. neu_ck43

    neu_ck43 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    27
    Khi đầu tư bất động sản tại các thành phố lớn đã trở nên "đất chật người đông", nhiều doanh nghiệp đang chuyển đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đây là một kênh đầu tư còn mới nhưng có chỉ số an toàn rất cao.


    [​IMG]
    Cách đây hơn 30 năm, tỷ phú người Anh Richard Branson đi dạo trên bãi biển và chợt nghĩ, sẽ thế nào nếu mình mở ra một khu du lịch trên đảo? Ý tưởng đó đã được Branson hiện thực hóa bằng Necker Island trên quần đảo British Virgin. Necker trải rộng trên diện tích 74 mẫu với bãi biển, rừng nhiệt đới, được đầu tư từ cuối thập niên 70 và trở thành khu nghỉ hạng nhất, tiếp đón những người nổi tiếng như: Công nương Diana, ca sĩ Mariah Carey và nữ hoàng talkshow Oprah Winfrey…

    Để sở hữu những khu du lịch có quy mô lớn như vậy sẽ là quá tầm với số đông các nhà đầu tư trên thế giới, nhưng câu chuyện của Branson chính là một bài học về tầm nhìn cho những ai quan tâm tới Bất động sản du lịch (BĐSDL). Necker Island không chỉ đem lại cho Branson doanh thu hàng triệu đô la mỗi năm, mà còn cho thấy đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt, bởi trước khi đầu tư vào khu nghỉ dưỡng này thì Branson đã là người rất giàu có.
    " alt="" src="http://f319.com/images/smilies/41.gif" border=0>" alt="" src="http://f319.com/images/smilies/41.gif" border=0>" alt="" src="http://f319.com/images/smilies/41.gif" border=0>[r2)][r2)][r2)]
    Thị trường BĐSDL Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn khởi động, nhưng được đánh giá là rất có tiềm năng. So với các thị trường bất động sản nói chung, sức sống của BĐSDL phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của ngành du lịch. Nếu xét trên tiêu chí này, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào khả năng bứt phá của BĐSDL Việt Nam trong tương lai gần. Điều đó đã được minh chứng khi có những dự án trị giá hàng tỷ đô la được đầu tư rải rác trên đất nước hình chữ S trong 2 năm trở lại đây.

    Tại miền Bắc, Khu đô thị du lịch Cái Giá-Cát Bà là cái tên khá nổi bật do công ty Vinaconex - ITC (Đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Vinaconex) đầu tư, với khoảng hơn 800 biệt thự sinh thái, nhiều khách sạn và khu dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế dự kiến được hoàn thành hạ tầng kỹ thuật vào năm 2012. :-":-":-"

    Chủ đầu tư đang hướng dự án này trở thành một trung tâm du lịch sinh thái đặc sắc, hiện đại có đẳng cấp quốc tế, đáp ứng một cách tốt nhất các nguyên tắc phát triển bền vững và phát huy hiệu quả về tiềm năng du lịch, biến Cát Bà trở thành điểm đến hấp dẫn nhất trong các đảo thuộc quần thể di sản thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long. Cho tới thời điểm này, khu đầu tiên của dự án là Làng biệt thự Tùng Thu vừa hoàn thành đã được các nhà đầu tư đăng ký hết.
    :-":-":-"[r2)]
    Theo ông Marc Townsend, GĐ điều hành công ty CBRE: “So với các nước trong khu vực thì thị trường nhà nghỉ dưỡng còn khá mới tại Việt Nam do vị trí của ngành du lịch Việt Nam còn thua xa các nước trong khu vực. Nếu so với thành phố Bali của Indonesia cách đây 20 năm thì Việt Nam vẫn chưa theo kịp về cơ sở hạ tầng. Nhưng thực trạng này lại chính là cơ hội cho nhà đầu tư, bởi sức bật của du lịch Việt Nam sẽ rất mạnh trong những năm tới"

    "Hiện nay đã có khá nhiều nhà đầu tư là chủ các doanh nghiệp hướng vào những dự án ở vùng biển, bởi khả năng thu hút khách du lịch vượt trội so với các khu vui chơi ở thành phố. Đã đi biển thì sẽ phải thuê phòng và sử dụng các dịch vụ khác, đó là lý do BĐSDL có đặc thù riêng là vừa để nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh, là một kênh đầu tư dài hạn và an toàn”., Marc Townsend cho biết.

    Trở lại với sự gắn kết giữa BĐS và du lịch, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào khả năng thu hút du khách quốc tế.

    Tổng kết của Tổng cục Du lịch năm 2008 cho thấy, Việt Nam đã đón 4,2 triệu lượt khách quốc tế, đạt doanh thu 3 tỷ USD. Trong 7 tháng đầu năm 2009, chúng ta đã đón hơn 2 triệụ lượt khách quốc tế với doanh thu 1,9 tỷ USD. Ngành du lịch cũng đã thông qua chương trình hành động và mục tiêu đề ra của năm 2010 sẽ đón 6 - 6,5 triệu lượt khách quốc tế, với doanh thu khoảng 4,5 tỷ USD. Sự gia tăng mạnh cả về số lượng và doanh thu từ hoạt động này chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thị trường BĐSDL còn “sơ khai” của Việt Nam.

    Một lý do khác dự báo sẽ khiến cho thị trường BĐSDL sôi động chỉ trong một hai năm tới, đó là việc Chính phủ đã và đang có những chính sách mở rộng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà và đất ở trong nước, đây là nhóm khách hàng có tiềm lực tài chính, và nhiều người có nhu cầu sở hữu bất động sản trong nước.

    Ông Nguyễn Quang Hải, chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty CP Tập đoàn An Phát đánh giá: “Trước kia, nhà đầu tư mua bất động sản với suy nghĩ đơn giản là chờ tới khi thị trường cần sẽ bán ra kiếm lời. Bây giờ, vẫn là bài toán đầu tư, nhưng họ đã khôn ngoan hơn trong việc lựa chọn mục tiêu, tìm ra con đường ngắn nhất để thu hồi vốn. Chẳng hạn, dự án BĐSDL ven biển giờ đã nhiều hơn, nhưng chắc chắn nhà đầu tư sẽ chọn những dự án có khả năng phát triển ổn định hơn, nhất là với những địa danh đẹp và được nhà nước hoặc chính quyền địa phương đầu tư cơ sở hạ tầng đúng mức”.

    Theo tháp nhu cầu của Masler, con người ta sẽ chuyển dần từ các nhu cầu tối thiểu trong đời sống hàng ngày là ăn, uống, ngủ, nghỉ… lên tầm cao hơn là nhu cầu được hoàn thiện bản thân, được khẳng định mình. Với những doanh nhân thành đạt, ngoài nhu cầu về một căn nhà đẹp, một chiếc xe hơi xịn thì họ còn muốn sở hữu những biệt thự nghỉ dưỡng. Nó chẳng khác gì một ngôi nhà thứ hai để gia đình và bè bạn tụ họp vào những ngày nghỉ và cũng là nơi để khẳng định đẳng cấp của một người thành đạt
  7. sony_2010

    sony_2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    125

    BÃI BIỂN TÙNG THU –

    ĐIỂM HẸN MỚI CỦA DU LỊCH CÁT BÀ
    Vừa qua, ngay tại sân khấu ngoài trời trên bãi biển Tùng Thu - một hạng mục thuộc Dự án Cát Bà Amatina tại vịnh Cái Giá, đảo Cát Bà, TP Hải Phòng, Công ty VINACONEX – ITC đã tổ chức buổi lễ “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi & ra mắt bãi tắm Tùng Thu giai đoạn I”.
    Đóng góp vào sự kiện này là các hoạt động vui chơi, giải trí vui nhộn dành cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngoài ra còn có sự tham gia và ủng hộ của lãnh đạo địa phương, đại diện của các khách sạn, nhà hàng và các khu du lịch tại đảo Cát Bà, các đối tác của VINACONEX – ITC, giới truyền thông báo chí và đông đảo nhân dân Huyện đảo.
    Bãi tắm Tùng Thu – là một hạng mục thuộc Dự án Cát Bà Amatina đang được công ty CP VINACONEX – ITC đầu tư, quản lý và xây dựng. Đây là bãi tắm đầu tiên tại đảo Cát Bà được định hướng thiết kế quy hoạch và xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng.
    Đặc biệt, Bãi tắm Tùng Thu là bãi tắm duy nhất tại đảo Cát Bà có sân khấu ngoài trời trên bãi biển, thiết kế theo ý tưởng độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các sự kiện lớn như các cuộc thi sắc đẹp, ca nhạc, … quy mô toàn quốc.
    Trong mùa du lịch năm nay, khi các bãi tắm hiện có tại đảo Cát Bà đã trở thành các địa chỉ quen thuộc, luôn ở mức quá tải và thiếu các dịch vụ vui chơi giải trí dành cho du khách.Bãi tắm Tùng Thu sẽ là điểm đến thú vị không thể bỏ đối với mọi du khách khi đến với đảo Cát Bà tươi đẹp.
    Cũng tại bãi tắm Tùng Thu, hàng loạt các hạng mục khác đang được VINACONEX – ITC tập trung đầu tư như các khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu thể dục thể thao và vui chơi giải trí… nhanh chóng đưa từng hạng mục của dự án đi vào vận hành nhằm phát triển hạ tầng du lịch tại đảo Cát Bà và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch không chỉ tại Thành phố Hải Phòng mà của cả nước.
    1.Giới thiệu Công ty CP VINACONEX - ITC
    Công ty CP VINACONEX - ITC là đơn vị thành viên của Tổng Công Ty VINACONEX - một trong những tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và xây dựng tại VN. Công ty hiện nay đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính: đầu tư, kinh doanh BĐS và kinh doanh các dịch vụ du lịch.
    Kế thừa tiềm lực về tài chính và uy tín đầu ngành của 3 cổ đông sáng lập: Tổng công ty CP VINACONEX, Ngân hàng EXIMBANK và Công ty CP Chứng khoán Nông nghiệp NHNN & PTNT Việt Nam AGRISECO, VINACONEX - ITC đang dần khẳng định vị thế của nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp tại VN cũng như sứ mệnh trở thành cánh chim đầu đàn, một thương hiệu mạnh và chuyên nghiệp của tổng công ty VINACONEX trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS nói chung và BĐS du lịch nói riêng.
    Hiện nay Công ty CP VINACONEX - ITC đang tập trung đầu tư vào Dự án Cát Bà Amatina – một trong những Dự án Bất động sản du lịch lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam
    Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại website: www.vitc.com.vn
    2.Thông tin cơ bản về dự án Cát Bà Amatina
    [FONT=.VnArabia]-[/FONT]Tên dự án: CÁT BÀ AMATINA
    [FONT=.VnArabia]-[/FONT]Địa điểm: Thị trấn Cát Bà và xã Trân Châu, huyện Cát Hải, Hải Phòng, Việt Nam.
    [FONT=.VnArabia]-[/FONT]Chủ đầu tư: Công ty CP VINACONEX - ITC
    [FONT=.VnArabia]-[/FONT]Các khu chức năng: Dự án được đầu tư xây dựng với với quy mô quốc tế bao gồm 7 khu resort với khoảng 800 biệt thự, 2 bến du thuyền, 1 bến tàu du lịch, 1 trung tâm hội nghị quốc tế, 1 khu thương mại dịch vụ quốc tế, 1 khu thể dục thể thao, các khu dịch vụ giải trí đa chức năng và 6 khách sạn 5*. Sau khi hoàn thành Dự án sẽ trở thành trung tâm dịch vụ du lịch đồng bộ, đẳng cấp đáp ứng các tiêu chuẩn của một khu đô thị quốc tế thân thiện vừa thân thiện với môi trường vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với tiềm năng phát triển, Dự án Cát Bà Amatina hứa hẹn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nhà đầu tư chuyên nghiệp
    [FONT=.VnArabia]-[/FONT]Hình thức đầu tư lựa chọn: Đầu tư xây dựng mới
    [FONT=.VnArabia]-[/FONT]Khái quát về quy hoạch: Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể là Group 70/Pacma, Inc (Hoa Kỳ) và VINACONEX R&D. Thiết kế điều chỉnh quy hoạch và thiết kế đô thị của dự án do Công ty tư vấn Land Design và Công ty tư vấn xây dựng Thành Nam thực hiện.
    [FONT=.VnArabia]-[/FONT]Các chỉ tiêu về quy hoạch chủ yếu như sau (Theo quyết định phê duyệt quy hoạch điều chỉnh số 1938/QĐ- UBND của UBND TP Hải Phòng ký ngày 29/09/2009):
    §Diện tích đầu tư xây dựng : 172,2748 ha
    §Diện tích xây dựng : 29,6849 ha
    §Tổng diện tích sàn xây dựng : 1.559.349 m2
    §Tổng số dân dự kiến : 6952 người
    §Mật độ xây dựng chung : 17.23%
    §Tầng cao trung bình : 5 tầng
    Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo website www.catbaamatina.com.vn
    Thông tin liên hệ:
    CÔNG TY VINACONEX – ITC (Ms. Xuân)
    Tel: +84-4-62815347 begin_of_the_skype_highlighting +84-4-62815347 end_of_the_skype_highlighting ( ML: 51)
    Web: www.vitc.com.vn
    Email: thuongnth@vinaconexitc.com.vn
    Hà Nội, ngày 21 tháng 05 năm 2010
    Trích dẫn 1 số hình ảnh ngày 1-6 tại bãi tắm Tùng Thu :
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x508.[​IMG]

    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x481.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x1279.[​IMG]
    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 850x564.[​IMG]
  8. sony_2010

    sony_2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    125
    Tín dụng sẽ tăng trưởng mạnh vào quý III là ko phải xoắn!!!! VNI test 530 trong tuần này rồi phi một mạnh lên 600:-bd:-bd:-bd:-bd
  9. backydautroc

    backydautroc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2008
    Đã được thích:
    133
    Bác Sonny vui lòng del bớt hình đi

    :-ss:-ss:-ss
  10. toidayma

    toidayma Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Đã được thích:
    0
    e nó mãi chả vượt đường viền cổ, đã thế h giữa t6 roài mà nó có phi đâu, bác này pr chán nhể

Chia sẻ trang này