1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCS , cú MA kinh điển!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dongdatu, 12/08/2014.

381 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 18:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 501373 lượt đọc và 3815 bài trả lời
  1. doanhtuan

    doanhtuan Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/12/2013
    Đã được thích:
    37
    Tôi thích anh ha_nguyen "eo quan tam" chỉ biết mua và để dành, chứ nhiều anh làm em mừng hụt hôm nay xanh-trần, có anh còn doạ lau sàn, em sợ quá chít mất, nói tóm lại em không quan tâm, mình nhỏ lẻ dựa vào mấy ảnh đó thôi nhưng có quà đấy nhỉ
    ha-nguyen thích bài này.
  2. JosephNTN

    JosephNTN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/03/2014
    Đã được thích:
    1.040
    Haha làm thêm được 4k atc.
    Hôm nay giảm tí ít bác đã la ó rồi. Với VCS giá dưới 3x vẫn còn quá rẻ. Mai xanh lè nhé =:)=:)=:)
  3. duynguyen030

    duynguyen030 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/09/2014
    Đã được thích:
    713
    Mình nói thế này 2 con ao làng đang MA HAI 58.5 TSC 37.2
    Con VCS MA đẳng cấp thế giới. Giá nào cho nó thì các bác nhìn thấy. Đừng tin lũ ngu nào đó doạ về 2x rồi lau sàn.
    phanvuong2013 thích bài này.
  4. phanvuong2013

    phanvuong2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2013
    Đã được thích:
    1.825
    Cứ thấy bác xuất hiện là có điềm
  5. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    tôi xuất hiện lúc VCS có giá 30.9 và tăng lên 33.9 đó bạn
    vyho thích bài này.
  6. phanvuong2013

    phanvuong2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2013
    Đã được thích:
    1.825
    Nói vậy là phải chạy. E nói trước mai lau sàn đó nha . Ai ko tin mai theo dõi là biết
  7. duonghoangoanh

    duonghoangoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2014
    Đã được thích:
    4.678
    có mấy K nhưng để dành vậy
  8. ha-nguyen

    ha-nguyen Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/05/2013
    Đã được thích:
    712
    tôi nói thật tôi mua lúc giá 28-35 bình quân 30.5 lúc nó lên trên 39 và lúc nó xuống dưới 29 tôi vẫn giữ nguyên ..tôi thì cũng như bác nhỏ lẻ thôi có gần 50k..quyết định đầu tư lâu dài..với đặc thù ngành nghề .lợi nhuận thì quá ấn tượng và quan trọng hơn nữa đấy là đối tượng khách hàng đầy tiềm năng như .mỹ .châu âu.trung đông..nhất là sau khi phx đầy bí ấn thâu tóm thì tôi cực kỳ yên tâm ..vậy các bạn còn phải nghĩ ngợi gì nữa nhỉ.
  9. duonghoangoanh

    duonghoangoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2014
    Đã được thích:
    4.678
    học theo bác nhưng vốn còi quá
    dongdatuha-nguyen thích bài này.
  10. doanhtuan

    doanhtuan Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/12/2013
    Đã được thích:
    37
    Cảm on bác ha_nguyen tôi cũng có như bác thôi, để dành nhỉ chứ nhiều bác cứ như mua đứt PHX lại rồi nghe sợ quá
    ha-nguyen thích bài này.

Chia sẻ trang này