1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCS , cú MA kinh điển!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dongdatu, 12/08/2014.

831 người đang online, trong đó có 332 thành viên. 21:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 501871 lượt đọc và 3815 bài trả lời
  1. nghihe

    nghihe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Đã được thích:
    361
    Tôi bắt đầu thấy sợ sợ VCS rồi, nhiều bìm bịp thế này thì không lên được rồi, a Năng cho anh em chém nhiều thế để thoát hàng đây.
  2. duynguyen030

    duynguyen030 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/09/2014
    Đã được thích:
    713
    Sơ thi bán đi
  3. nhimcon2010

    nhimcon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    2.727
    Mệt với mấy bác có tí tiền thì cứ nằm im, lướt ra lướt vào rồi đổi giới liên tục cãi nhau ..Chán !b-)b-)b-)
  4. duynguyen030

    duynguyen030 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/09/2014
    Đã được thích:
    713
    Mới đầu mấy bố nhất quyết giữ 6 tháng như qua 1 tháng mấy bố đã rớt tàu, bởi thế mới nói chỉ có bọn lãnh đạo cty nó mới ăn dc thôi
  5. ibsvn

    ibsvn Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2014
    Đã được thích:
    131
    sap co bien hay sao ma quet mot lenh dai the
  6. undpnd

    undpnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    2.441
    Không phải ngẫu nhiên mà em lại bỏ công bỏ sức ra để đọc 217 tập của cái thớt này.
    Đọc xong, em học được ở các bác nhiều hơn cả học được từ Mr. W Buffett.

    Riêng bài học này, em copy lại từng mục một để lúc nào quên đem ra nhai giống như ... "nhai chầu".
  7. munix

    munix Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    744
    bán mạnh vào tý cho đỡ khó chịu, cứ 100 300 400 khó chịu quá
  8. nghihe

    nghihe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Đã được thích:
    361
    Có ai mua đâu mà bán, thị trường xanh thì VCS đỏ, thị trường đỏ VCS sàn, các bác hy vọng gì ở em nó?
  9. munix

    munix Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    744
    Hi vọng gì đâu, đang chờ giá sàn thì múc thế thôi
  10. nghihe

    nghihe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Đã được thích:
    361
    Không nên ham hố bắt dao rơi.

Chia sẻ trang này