1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VCS , cú MA kinh điển!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dongdatu, 12/08/2014.

1238 người đang online, trong đó có 495 thành viên. 13:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 500089 lượt đọc và 3815 bài trả lời
  1. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Chúng ta có thể có tổng quan sơ lược về TA của VCS trong 2 tháng qua như sau
    Đáy 1 = 14.5 đỉnh 1 = +21
    Đáy 2 =+ 21 đỉnh 2= 38
    Đáy 3= 33.5 ĐỈNH= ??? suy ra đỉnh 3 còn rất cao rất xa tương ứng với các biến của FB , cái này thì các cao thủ TA dễ dàng tính ra .
    ngày mai mà VCS vượt 38 thì khuyến nghị tất tay .
    Một lần nữa xin chúc mừng cổ đông VCS
    huyenthitx, duonghoangoanhrucuacn thích bài này.
  2. rucuacn

    rucuacn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/02/2008
    Đã được thích:
    1.231
    nhất trí cao , tất tay khi vượt 38
    dongdatu, duonghoangoanhhuyenthitx thích bài này.
  3. JosephNTN

    JosephNTN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/03/2014
    Đã được thích:
    1.040
    Kaka mới gom được 1 mớ ATC 36.
    Mai chốt PXS vợt thêm. Giờ chơi ATC bình quân lên ah. Ai xả xúc hết
    dongdatu, huyenthitxduonghoangoanh thích bài này.
  4. duonghoangoanh

    duonghoangoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2014
    Đã được thích:
    4.678
    em chưa mua đủ bác ui, kế hoach mua 60 K không margin mà hôm qua mua được có 15 K , hôm nay có 15 K
    số không giầu rùi huhu
    dongdatu, huyenthitxJosephNTN thích bài này.
  5. Wolf_Wolf

    Wolf_Wolf Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    566
    Nói thật các bác, em mới nhảy khỏi tàu hồi sáng... cũng chẳng tiếc gì lằm vì vào lúc giá 30. Chờ đợi nó mua cổ phiếu quỹ xem sao mà toàn thỏa thuận, giờ 2,5 tr rồi đấy. Chúc các bác ở lại đạt được kì vòng. Em xuống trước đây.
    dapxichlo_cuhuyenthitx thích bài này.
  6. duonghoangoanh

    duonghoangoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2014
    Đã được thích:
    4.678
    lúc nào nó lên 6Xx thì mới tiếc bác ạ , còn lên 100 thì tiếc rỏ máu mắt
    dongdatuhuyenthitx thích bài này.
  7. huyenthitx

    huyenthitx Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/12/2013
    Đã được thích:
    9.902
    nhắc lại mấy cao thủ giẻ rách F319 thua mấy con mụ bán hàng khô ngồi ở chợ Bến thành hết , mua từ giá 23 để 1 vài năm mới giở ra xem
    KỸ THỤT KỸ THIẾC
    TA TI IÉC
    vứt vào sọt rác hết
    dongdatu thích bài này.
  8. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    hơi quá lời, nhưng trong uptrend dài hạn , khi đã chọn được cổ phiếu tốt thì nên nằm im thì đúng hơn, nếu như không có tiền mua bình quân giá lên
    huyenthitx thích bài này.
  9. dapxichlo_cu

    dapxichlo_cu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2005
    Đã được thích:
    128
    Tôi cũng ra bớt rồi. game này phụ thộc quá thông tin mù mờ nên không chơi được. Cơ cấu sang con khác cho đau tim.

    Giờ tôi quay lại quan điểm. Giá cổ 4 tăng lên 8 thì dễ hơn 40 tăng lên 80. ka ka.
  10. huyenthitx

    huyenthitx Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/12/2013
    Đã được thích:
    9.902
    F319 rụng mất nhiều hàng quá ,
    kiểu này thì tăng vèo vèo như giá đây
    dongdatu thích bài này.

Chia sẻ trang này