VCS - Gái không son nhưng còn ngon

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi titeotitoe, 07/10/2018.

723 người đang online, trong đó có 289 thành viên. 00:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 491344 lượt đọc và 2513 bài trả lời
  1. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    7.221
    E cũng chém vui thôi bác, chém mà cp tăng hay giảm đc e đã ko vào đây:))
  2. tuanhung_vn

    tuanhung_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2015
    Đã được thích:
    686
    Tôi muốn hỏi khi nào cổ phiếu tăng trở lại. Dạo này cứ lên xíu rồi lại xuống không phanh vậy. Trước cứ ngỡ 80 là đáy, sau đó vài tháng lại nghĩ 70 là đáy, giờ lại nghĩ chắc 60 là đáy
  3. JackDaiHiep

    JackDaiHiep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Đã được thích:
    382
    Thì họ sẽ trả lời :

    Cổ phiếu tăng giảm là do cung cầu thị trường anh ơi, còn mọi hoạt động của công ty vẫn diễn ra bình thường à, làm ăn vẫn tốt ạ =))
  4. GiaiphaptaichinhViet

    GiaiphaptaichinhViet Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Đã được thích:
    142
    Kính chào các Bác!

    Ngân hàng TNHH MTV Xây dựng Việt Nam (CBBank) – Ngân hàng 100% vốn nhà nước huy động tiền gửi tiết kiệm VND ưu đãi dành cho KHCN như sau:

    · Số tiền gửi: Từ 100 triệu đến 3 tỷ đồng

    · Kỳ hạn gửi: 06 tháng, trả lãi cuối kỳ

    · Lãi suất gửi: 8,5%/năm

    Trong giai đoạn thị trường khó khăn như hiện tại, Bác nào muốn an toàn gửi tiết kiệm qua Ngân hàng em

    Thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr Thanh – 090.422.5656

    Xin lỗi nếu làm phiền các Bác!
  5. con_de_non

    con_de_non Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Đã được thích:
    202
    Thật sự điều khiến cổ đông thất vọng nhất không phải là sự xuống giá của CP mà là việc VCS giao dịch theo cách rất bất bình thường, ko thể hiện sự vận động tự nhiên của quy luật cung - cầu.
  6. vanlinhpk93

    vanlinhpk93 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2015
    Đã được thích:
    451
    Vậy thì nó là cung cầu ảo
  7. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    7.221
    vcs kiểu này ra bc lại tháo chạy rồi
  8. ahola

    ahola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2017
    Đã được thích:
    208
    Ca nào khó quá bỏ qua đi bác. Vấn vương làm gì, buông bỏ được là tốt:). Ngoài kia còn nhiều em xin tươi kìa:))
  9. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Ngày 14/1/2019 ,CP TPP có hiệu lực tại Vienam.

    Đó là hiệp định của thế hệ mới với chất lượng cao, dự kiến sẽ mở cửa cho nền kinh tế và làm bật tung tiềm năng phát triển của đất nước.

    Khối tham gia hiệp định đang gồm 11 quốc gia với tổng kim ngạch là 10.000 tỷ USD, chiếm 13,5% GDP toàn cầu và bao trùm thị trường 500 triệu người.

    Hai khác biệt lớn của CPTPP so với các hiệp định thương mại tự do trước đây: các tiêu chuẩn cao về gỡ bỏ rào cản với thương mại và đầu tư; và cũng là động lực cải cách pháp luật để tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, cạnh tranh bình đẳng. CPTPP cũng bao gồm những yếu tố mới mẻ chưa từng có như mua sắm công, môi trường, tổ chức lao động độc lập... với yêu cầu minh bạch thông tin cũng như cơ chế giải quyết tranh chấp có tính cách ràng buộc, trừng phạt rõ ràng và chặt chẽ.

    Cơ bản, CPTPP sẽ giảm 95% các loại thuế quan giữa các nước thành viên. Việt Nam có thể kỳ vọng hưởng lợi ngay lập tức về mặt thương mại, đặc biệt trong hoạt động xuất khẩu, bao gồm việc cắt giảm thuế trong lĩnh vực dệt may và giày dép từ phần lớn các nước thành viên.

    Nguồn : VN Express.


    Đến khi trời quang mây tạnh thì bà con đã cắt lỗ té sạch.
    ltl98 thích bài này.
  10. titeotitoe

    titeotitoe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2009
    Đã được thích:
    272
    Thị trường quốc tế sẽ khó khăn nhưng thị trường trong nước rất tiềm năng. VCS đã có thương hiệu, cần đẩy mạnh. Thử tưởng tượng mọi dự án của Vingroup đều dùng Vicostone thì doanh thu khủng thế nào, anh Vượng được biết ưu tiên hàng Việt chất lượng cao so với hàng nước ngoài (chính vì thế đích thân anh Vượng giao Coteccon làm Land Mark 81). Thị trường nhà dân dụng cũng rất tiềm năng.

    Nếu VCS khai thác hết tiềm năng thị trường Việt Nam còn màu mỡ, thêm 1000-1500 tỷ/năm là khả thi.

Chia sẻ trang này