VCS - Gái không son nhưng còn ngon

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi titeotitoe, 07/10/2018.

2691 người đang online, trong đó có 1076 thành viên. 09:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 491353 lượt đọc và 2513 bài trả lời
  1. hanoian79

    hanoian79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2015
    Đã được thích:
    3.649
    Lãnh đạo và người thân mua bán liến tục luôn. Đây là điểm mình không thích nhưng phải thừa nhận NTC là doanh nghiệp rất ngon và hiệu quả nhất trong số các doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp đang giao dịch trên sàn
    Canada01 thích bài này.
  2. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.015

    Hầu như mình ko mua bán cp của những dn ntn . Toàn cùng đội làm giá đánh lên, đánh xuống cp, ngại lắm. Mình ko hay xem bảng nên càng ngại loại cp này. Nó lên trần mình cũng ko biết mà giảm sàn ko hay.
    Mình chỉ thích cp của dn nào phát triển tăng trưởng, có ct đều hàng năm, lđ có 3 chữ: Tâm,-Tầm- Tài....Chỉ cần ct hàng năm hơn gửi TK mà yên tâm kê cao gổi ngủ là vui thôi.

    Như AAA mình mua đúng 1 lần và cạch mặt luôn. HSG cũng vậy, hồi tước mình rất thích, nhưng từ khi ông Vũ chơi ko đẹp mình dẹp luôn. Mình thích sự minh bạch, rõ ràng...
    titeotitoe thích bài này.
  3. titeotitoe

    titeotitoe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2009
    Đã được thích:
    272
    Ngày hôm qua và hôm nay KHÔNG có tin gì mới vậy mà sáng lái táng đểu cho các bác non tay sợ.

    Sáng tôi múc thêm được một mớ kha khá 66.

    Mới check thì 72 rồi.
    --- Gộp bài viết, 19/10/2018, Bài cũ: 19/10/2018 ---
    Bọn lái lợn dìm rõ nên chạy bài cafef tiêu đề lợi nhuận sau thuế giảm 7% trong khi cùng sự việc nếu muốn viết tốt sẽ viết lợi nhuận trước thuế tăng 12% cùng kỳ, biên lợi nhuận gộp tiếp tục tăng.

    Năm ngoái có hoàn thuế nên lntt 821 tỷ sau thuế còn tăng lên 845 tỷ lớn hơn lntt. Năm nay lntt tăng lên 920 tỷ nhưng sau thuế còn 790 do không còn ưu đãi thuế.

    Ưu đãi thuế không phải bản chất, năm nay không còn ưu đãi thuế nhưng core vẫn ổn và biên gộp còn tăng.

    Quý 4 tăng trưởng bùng nổ doanh thu và biên gộp tốt thì....
  4. hanoian79

    hanoian79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2015
    Đã được thích:
    3.649
    AAA thì cách đây 2 năm mình có comment về việc bà con góp tiền để xây dựng cơ nghiệp cho lãnh đạo AAA rồi. ngày đó AAA còn được tung hô là VCS thứ 2 đấy.

    Giờ chưa thấy chất bán ATC thì hôm này có thể kết thúc đè nén VCS của đội nào rồi.
  5. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Bạn Củ Cải mua nhanh 2000 vcs giá 66, nếu bán ngay trong phiên 72. lướt vèo đã thu gần 12 triệu đồng.
    Nếu nuôi dăm bữa nửa tháng thì còn hy vọng lời nhiều hơn.
    Mừng cho các nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn nhanh tay, nhanh mắt.
    Canada01 thích bài này.
  6. Abi

    Abi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2018
    Đã được thích:
    18
  7. TUANCUCAI

    TUANCUCAI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    4.557
    Nhục nhất là mua cổ phiếu mà không biết kết quả kinh doanh

    giờ kết quả kinh doanh ra rồi -

    biên lợi nhận 32%

    Mục tiêu doanh thu 1800 tỷ quý 4 : , lợi nhuận gộ 600 tỷ

    dư sức hoàn thành vượt kế hoạch
    --- Gộp bài viết, 19/10/2018, Bài cũ: 19/10/2018 ---
    Tôi không làm thế nhé Bác... target 85, trước 5/12/2018 bạn nhé

    tôi đã review một loạt giờ

    trend : CTS , CÒN TREND

    kết quả : CSV, PVB ( TĂNG TRƯỞNG), DHC , VCS nhé
    Canada01Tra Ly thích bài này.
  8. tvpjsc

    tvpjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Đã được thích:
    2.012
    Như vậy tín hiệu sang tuần khi có công văn chấp thuận của ubck là băt đầu có thể mua cpq rồi..

    Chờ xem kịch thôi.

    Chia buồn hôm nay ai phải bán giá đỏ..
  9. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.873
    Sáng nay mình vào lại VCS 66.100 với anh em rồi đó. :)
    Giảm từ 102 về 66.
    Giảm gần 40%, giảm mạnh nhất thị trường, trong khi lợi nhuận quý 3 256 tỷ, không tăng trưởng. 9 tháng lợi nhuận chỉ giảm 8%.;) Các chỉ báo kỹ thuật đều cho thấy quá bán. Cơ hội Mua đã đến. ;)
    Last edited: 19/10/2018
    bachivanlinhpk93 thích bài này.
    kevin pham đã loan bài này
  10. jaah

    jaah Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2004
    Đã được thích:
    1.004
    TA mà giỏi thì cũng như FA giỏi sao lại gọi đánh bạc. Forex vẫn có 10% kiếm đc tiền chứ so mấy ông ất ơ k có trình độ làm gì.
    MWG khi BHX lỗ 200 tỏi cũng bị thị trường định giá lại giảm sấp mặt. Đến khi BHX ổn định 1 chút mới quay lại chu kì sideway up nhẹ nhàng. 1 cổ phiếu tăng liên tục từ khi lên sàn mà báo cáo láo liệu có tồn tại đc đến bây giờ hay k hay do mình chưa đánh giá đúng.
    Ông mua 72 tôi chả nói, đang chia sẻ với mấy ông cứ hold to die rồi trung bình giá. Đầu tư thì nên kiên nhẫn, k phải cứ thấy giá xuống là mua. Mua xong tự giải thích vs đủ thuyết âm mưu, trong khi doanh nghiệp đang chững lại.
    K hề có ý hại ai hay gì, diễn đàn để chia sẻ, nên nghe ý kiến 2 chiều để phát triển, chứ mua xong k chịu nổi ý kiến trái chiều thì đầu tư gì nữa. Tiền của ông thì kệ ông thôi, tự nhiên nhạy cảm quá đọc đâu cũng thấy ng ta muốn hại mình thì hơi quá đấy.

Chia sẻ trang này