1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Về cản 1280 lần thứ N

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhtl030922, 14/02/2025.

368 người đang online, trong đó có 147 thành viên. 00:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 939 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. nhtl030922

    nhtl030922 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2018
    Đã được thích:
    159
    Tản mạn thị trường 14/2/2025

    CÔNG PHÁ CẢN 1280 LẦN NỮA

    1️⃣ Thị trường chung

    Vnindex sau phiên hàng lớn về thị trường thể hiện sự cân bằng và phục hồi tốt khi có 1 phiên xanh điểm đóng cửa cao nhất phiên. Tuy đà tăng không quá mạnh nhưng sự lan toả của dòng tiền và độ rộng được cải thiện và thể hiện tốt.

    Các nhóm cổ phiếu khoẻ trọng tâm trong giai đoạn đầu năm 2025 đã chia sẻ với cả nhà như ĐTC, Bank đang cho thấy sức mạnh vượt trội. Tuy chỉ số đoạn này chưa có sự đồng thuận của các cổ phiếu lớn để vượt đỉnh nhưng nhiều cổ phiếu đã cho đà tăng ấn tượng như CTD VCG CTG LPB ...... đây là điều tốt.

    Cho thấy sự phân hoá và đòi hỏi NĐT phải lựa chọn đúng cổ phiếu thì với có biên lợi nhuận tốt được. Còn không thì thì vẫn bị lỗ như bình thường như nhóm Thuỷ sản, Chứng, xuất nhập khẩu .... chưa tăng gì vẫn quanh vùng đáy hoặc phục hồi không đáng kể.

    Nay là phiên cuối tuần kèm có phiên hấp thụ tốt hôm qua thì khả năng chỉ số nay lại quay lại vùng cản mạnh 1275- 1280 khi thế giới tốt qua tích cực ủng hộ về mặt tâm lý. Quan trọng xem chỉ số công phá mốc này thế nào.

    2️⃣ Về cổ phiếu

    + FPT HPG sau phiên giảm mạnh đã có sự phục hồi và giờ đang có xu hướng quay lại test tạo đáy 2.
    + BAnk: Đây vẫn đang là nhóm thể hiện sức mạnh tốt với leader CTG qua bật nền ngắn chưa dứt khoát. STB MBB LPB ... đang liên tục tạo nến xanh nhỏ biên độ hẹp
    + ĐTC: Nhóm có sức mạnh tốt và không bị rung lắc quá nhiều bởi thị trường điều chỉnh các phiên vừa qua thậm chí CTD còn vượt cản 85.
    + Khác: BAF VGC GEE GEX BFC ... vẫn đang duy trì sức mạnh tốt sau khi thị trường gặp rung lắc tại cản 1275-1280

    ➡ TÓM LẠI: Thị trường đang dần ổn định lại và đang chờ những tín hiệu công phá vùng cản 1275-1280 lần nữa. Đây thì vẫn là vùng nhạy cảm nên NĐT cũng cần lưu ý đến quyết định mua bán của mình.
    thien_y thích bài này.

Chia sẻ trang này