Về đi bạn, đừng chơi chứng khoán nữa.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Khavienthanh, Jan 8, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
178 người đang online, trong đó có 71 thành viên. 06:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tiec_that

    tiec_that Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 31, 2004
    Likes Received:
    18,755
    Cưng lại nhớ tới những lúc... nhạy cảm thế ;;)
    X_X :">
  2. UpTrendPri

    UpTrendPri Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 26, 2010
    Likes Received:
    576
    múc DHC có quà
    Trovecatbui88 and Khavienthanh like this.
  3. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,918
    :D
    Hãy biết sợ thị trường khi cần sợ và hãy biết vùng lên khi nỗi sợ đi qua chứ đừng sợ gì va cái lẻ tẻ em ợ
  4. snackone

    snackone Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 22, 2014
    Likes Received:
    40,421
    Dùng vừa đủ... ham hố quá dễ bội thực
  5. Bogiaa

    Bogiaa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    5,384
    I am not OK!!
    TT oải quá nên chẳng biết nói gì. Chắc nói như Khavienthanh là đừng chơi chứng khoán nữa. Nghỉ đi!!%%-@};-%%-:))
    tinh tam, van123, snackone and 2 others like this.
  6. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Likes Received:
    69,257
    Các bạn thân mến!

    Như có chia sẻ với bạn hôm qua TT sẽ sớm có điều chỉnh
    http://f319.com/threads/ve-di-ban-dung-choi-chung-khoan-nua.716105/page-9#post-18135591

    Toàn phiên hôm nay đã như thế, thanh khoản có cải thiện hơn, điều cần có cho TT là thanh khoản khá đã dần thể hiện tốt hơn. Điều này chứng tỏ trường phái kinh nghiệm đã lấn lướt hơn ( Gom hàng giá đỏ ) phần còn lại cứ thấy đỏ là bán, còn tay to hay nhà tạo lập TT...tạm gọi như thế cứ thích mua đỏ, rồi hàng về đẩy lên xanh bán cho kẻ mới cắt lỗ hôm qua...Nhớ nghen bạn mua đỏ bán xanh là chủ đạo trong lúc này. TT này bạn yên tâm không phải là xuống sâu nữa mà chỉ là chỉnh để dần đi xanh lên cho sau đó. Chúc bạn an tâm và thấu hiểu TT.
    tinh tam, tiec_thatKhavienthanh đã loan bài này.
  7. tay_ho

    tay_ho Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 18, 2015
    Likes Received:
    18,047
    Chuẩn rồi
  8. tiec_that

    tiec_that Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 31, 2004
    Likes Received:
    18,755
    Sign in -> Like :-bd -> Sign out :-h
  9. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2011
    Likes Received:
    10,052
    - Tôi đồng ý : " Đục nước béo cò " nhưng bác xem lại mình có phải là cò không hay chỉ là ốc thì đục nước bác sẽ dễ béo hay dễ chết ?
    - TTCK thay đổi quyền sở hữu của DN , từ DN thuộc sở hữu một vài người sang công ty của hàng ngàn người vì vậy nói chính xác nó được thiết kế để phân phối lợi nhuận nó làm ra từ số ít sang số đông
    - Tiền cũng sinh ra và mất đi chứ không phải chỉ có chuyển từ túi người này sang túi người khác, cứ tự kiểm tra lại túi của mình bác sẽ thấy nó nhiều hơn trước đây, nhiều người khác cũng thế , việc chuyển từ túi người này sang túi người khác chỉ là cách thức để làm cho nó sinh sôi chứ không phải là mục đích cuối cùng
    Tất cả những điều bác nói trên đây cũng có phần đúng nhưng chỉ đúng nếu ta xem TTCK như là một sòng bạc để sát phạt nhau mà như thế thì đừng nói chuyện đầu tư
    GiaoThong and Khavienthanh like this.
  10. DavidDodd

    DavidDodd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2013
    Likes Received:
    659
    - Chính xác là cô tôi đã từ 300tr tiền vốn và thu lợi được khoảng 48.74 tỷ lãi ròng trong 9 năm trên cái TTCK này.
    Chính xác là tôi đã từ 55tr tiền vốn và thu về cho mình khoảng 950tr lãi ròng trong 3 năm trên cái TTCK này và hiện chỉ toàn nắm giữ CP. Đến giờ phút này, tôi vẫn cảm nhận rất rõ về tiền cổ tức, cổ phiếu thưởng chảy vào tài khoản và giá cổ phiếu tăng đều mỗi năm nhờ vào nắm giữ các công ty PTB, STV, TA9... liên tục kinh doanh tốt lên.
    - Nói chung tôi đã xem xét lịch sử "hô hào" của bác rồi. Đơn giản vì bác chẳng làm được nên những lời bác trao đổi toàn "lý thuyết suông"
    - Kết thúc, tôi xét thấy không cần trao đổi thêm vấn đề này nữa, nên bác cũng không cần trả lời comment này của tôi đâu! :-h
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page