1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VE9 vào được chưa? Liệu có ăn bằng lần như 2010?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Warren_Bufett, 31/07/2017.

1153 người đang online, trong đó có 461 thành viên. 16:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 35458 lượt đọc và 345 bài trả lời
  1. haophongusd

    haophongusd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2014
    Đã được thích:
    950
    Các ông cứ thủ dâm với nhau đi, nào là ce cả tuần, nào là k có giá vàng... thứ 2 lao vào nó xả cho vỡ mõm.....chắc ăn vượt 15 thì vào
    veque_2010thichruoude thích bài này.
  2. ruby2608

    ruby2608 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2013
    Đã được thích:
    2.960
    Đúng rồi vào làm gì giá này, nhảy vào HAR HAI ngon hơn:))
    Warren_Bufett thích bài này.
  3. Warren_Bufett

    Warren_Bufett Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2015
    Đã được thích:
    4.037
    Cạn lời...
    --- Gộp bài viết, 05/08/2017, Bài cũ: 05/08/2017 ---
    Hoặc bao giờ tăng vài lần rồi như HAI nhảy vào cũng được, thử cảm giác mạnh :))
    --- Gộp bài viết, 05/08/2017 ---
    Nhiều khi giá đáy thì chê nhưng tăng bằng lần rồi thì thi nhau nhảy vào, lòng tham khó cưỡng, thường chết vì lý do đó.
    ruby2608 thích bài này.
  4. cuong mondeo

    cuong mondeo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2013
    Đã được thích:
    1.237
    Đấy gọi là tâm lý bầy đàn, đầu tư theo phong trào, chuyên đi đổ bô cho lái
    ruby2608Warren_Bufett thích bài này.
  5. THICHMAUXANH72

    THICHMAUXANH72 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2017
    Đã được thích:
    199
    ko có hai cái bđs thì cũng ko có gì đặc biệt, đó là lý do cp ko tăng được. ngoài tin cổ tức 65% nhưng mới chỉ là ý tưởng. chia cổ tức xong về 5 rồi nằm đó thì vẫn lỗ.
  6. Warren_Bufett

    Warren_Bufett Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2015
    Đã được thích:
    4.037
    Khuyên bác đừng nhắm mắt mà múc, kẻo nhầm mã khác :))
    THICHMAUXANH72 thích bài này.
  7. ntvinh1602

    ntvinh1602 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2017
    Đã được thích:
    3.855
    Mấy con họ PV, họ K lỗ lòi tói ra, KHB trụ sở nhà xưởng cỏ mọc cao lút đầu mà còn cởi truồng hết thì bác nghĩ về 5 không lên nổi 6 chắc :))
    THICHMAUXANH72 thích bài này.
  8. cuong mondeo

    cuong mondeo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2013
    Đã được thích:
    1.237
    tầm nhìn hạn chế, thế này thì đầu tư đánh đấm gi, chỉ chuyên đi đổ bô cho lái thôi=))=))=))=))=))=))=))
  9. phongtrangduy

    phongtrangduy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2017
    Đã được thích:
    830
    Các cụ bán cho xuống 5 đê cho ae vào múc lấy cổ tức :((
    veque_2010 thích bài này.
  10. Warren_Bufett

    Warren_Bufett Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2015
    Đã được thích:
    4.037
    Nhỏ lẻ còn mấy người giữ được hàng khi bị đè giá cả tuần vừa qua? Nhiều người không chịu nổi bán đi chờ cover lại giá thấp nhưng tin ra vào cuối tuần thế này thì phải chấp nhận mua lại giá cao hoặc không dám vào lại, chấp nhận mất hàng.
    ruby2608 thích bài này.
    ruby2608 đã loan bài này

Chia sẻ trang này