1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VEF : lịch sử sang trang !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 22/08/2018.

188 người đang online, trong đó có 75 thành viên. 01:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 146655 lượt đọc và 1025 bài trả lời
  1. namktnb

    namktnb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2018
    Đã được thích:
    421
    Con đầu béo tốt, sau gầy dần. Nhìn lâu thấy bức hình quá ý nghĩa. Đến lúc miếng mồi đến đói rũ xương.:)):)):)).
  2. bacsitoan

    bacsitoan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2016
    Đã được thích:
    104
    Hãy tận hưởng sự nghèo khó... 3 năm nằm dưới mặt đất chưa lên đây!
    --- Gộp bài viết, 25/08/2018, Bài cũ: 25/08/2018 ---
    Các bác hù qá. Sang tuần e chạy á
    pigbank thích bài này.
  3. TXViet08

    TXViet08 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2017
    Đã được thích:
    99
    Chart ngày VEF: nến chuyển màu xanh đẹp.
    [​IMG]
    pigbankmuopxanh thích bài này.
  4. PKH148

    PKH148 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2005
    Đã được thích:
    635
    Mới tuần trước chart còn rất xấu mà.
    pigbank thích bài này.
  5. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    Tuần trc rất xấu, sang tuần này lại rất đẹp :))
    pigbank thích bài này.
  6. stck

    stck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    21.946
    Cụ còn SWC không?
  7. bentyeuqui

    bentyeuqui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Đã được thích:
    17.177
    Hi,

    Trước tôi có nói đã thoát đợt 13.5-14 năm ngoái, tạm thời không chơi với thằng Mượt bẩn nữa. Deal đó ôm gần 5-7 tháng, sau khi TB gia, cưa chân các kiểu, đâu đó đc chưa tới 9-10% thì phải :)

    Hy vọng tới đây Tuấn mượt nó sẽ thả gông để SWC đi lên và chúc mọi người đều thắng lợi.

    Huy Khoa
    ThinkBig, muopxanh, pigbank3 người khác thích bài này.
  8. PKH148

    PKH148 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2005
    Đã được thích:
    635
    Thế bác còn VEF không?
    pigbank thích bài này.
  9. stck

    stck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    21.946
    Cũng chúc HK chiến thắng ở VEF.
    Còn về FA 2017 của SWC cũng k thực sự tốt.
    Mình cũng k ngờ họ tái cấu trúc quyết liệt vậy. Bỏ hẳn mảng dầu . Thay đổi con nguời.Ae mình vào hơi sớm nhưng giá trị SWC vẫn còn đó.

    Theo mình cổ nào cũng có tính thời điểm. Thời điểm từ nay đến 2021 là của SWC. SWC sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Bản lề từ báo cáo q3 2018.
    Hiện giá đã tiệm cận đỉnh 52 tuần và chắc chắn sẽ vượt.
    Có 1 số tt hay mình có chia sẻ đó. Bạn xem lại nhé.
    vietndhnpigbank thích bài này.
  10. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Ổn định rồi, mọi sự đã hanh thông đúng tháng cô hồn
    pigbank thích bài này.

Chia sẻ trang này