1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VEF : lịch sử sang trang !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 22/08/2018.

548 người đang online, trong đó có 219 thành viên. 10:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 146782 lượt đọc và 1025 bài trả lời
  1. PKH148

    PKH148 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2005
    Đã được thích:
    635
    Vậy là nội dung thư tăng vốn chỉ là xác nhận ông chủ có quyền bỏ phiếu hả bác?
    pigbank thích bài này.
  2. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Có biết up ảnh đâu
    Thế hệ cổ lỗ sỹ
    Google, thử nghiệm mãi mà ko up lên đây đc
    Đừng bác nào cố dậy em món này
    tien_tran1181namktnb thích bài này.
  3. longthien1501

    longthien1501 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2016
    Đã được thích:
    1.054
    Thế có cả gửi qua mail ah bác
    --- Gộp bài viết, 11/10/2018, Bài cũ: 11/10/2018 ---
    A nói bác @nhang phọt là hơi quá ah nha=))
    pigbanknamktnb thích bài này.
  4. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
  5. namktnb

    namktnb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2018
    Đã được thích:
    421
    Trình tiếng anh google dịch nên dùng tiếng nóng:">:">:">
    --- Gộp bài viết, 11/10/2018 ---
    Cám ơn bác.
    nhangpigbank thích bài này.
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Đất cứ gọi là mênh mông.....veffers tha hồ cạp đất ăn :))
    namktnbnhang thích bài này.
  7. kylanhabac

    kylanhabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2006
    Đã được thích:
    1.472
    Sao tôi không nhận được nhỉ. KHông biết ý cổ đông nhà nước thế nào nhỉ. Vì trong phương án CPH thì nói trong mọi trường hợp cổ đông nhà nước phải duy trì tỷ lệ sở hữu tối thiểu 10%. Mà Nghị định 91, 32 thì hạn chế đầu tư thêm, ngân sách thì cạn lấy đâu tiền mà góp. Chả nhẽ có Mạnh Thường Quân cho nhà nước tiền góp nhỉ. Có ai làm Mạnh Thường Quân cho tôi không? :D
    ngoctrinhvip1pigbank thích bài này.
  8. PKH148

    PKH148 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2005
    Đã được thích:
    635
    Cái này là chốt quyền bỏ phiếu tăng vốn thôi bác. Còn nội dung chờ bắt đầu từ hôm nay Cty sẽ gửi đến cho các ông bà chủ.
    namktnb, ngoctrinhvip1nhang thích bài này.
  9. PKH148

    PKH148 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2005
    Đã được thích:
    635
    Vậy còn mỗi phương án lấy từ nguồn khai thác 3 dự án và các nguồn hợp pháp khác mà tăng vốn.
    ngoctrinhvip1pigbank thích bài này.
    Soi_Trang đã loan bài này
  10. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Tiến triển từng ngày
    Mong mãi mà bác
    Nội dung đến sớm thôi
    pigbank thích bài này.

Chia sẻ trang này