1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VEF : lịch sử sang trang !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 22/08/2018.

461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 09:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 146675 lượt đọc và 1025 bài trả lời
  1. nhanha999

    nhanha999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2017
    Đã được thích:
    1.806
    :D có bác giữ giá phải ko ạ
  2. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Bác ko có VEF bác thắc mắc chuyện đó làm gì ?
    nhanha999 thích bài này.
  3. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Trong văn bản nói tỷ lệ nhà nước giữ nguyên 10% là tỷ lệ hiện tại ( tương ứng 166 tỷ ) rồi , nên tăng vốn thì tỷ lệ vốn góp Nhà nước vẫn duy trì 166 tỷ . Vậy nên phương án 1:1 chăng hạn, thì tỷ lệ sở hữu của Nhà nước giảm từ 10% xuống còn 5% sau khi tăng vốn , vẫn đủ đk là cổ đông lớn :D . Sau này tăng tiếp thì chia giấy thôi chứ ko phải mua PHT nữa .:drm
    Lavici, Gaunhoibom550, namktnb1 người khác thích bài này.
  4. ryudo

    ryudo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Đã được thích:
    8.972
    Thằng nào soạn cái văn bản này chắc được điểm 10 thể dục =))
    Lavici, ngoctrinhvip1pigbank thích bài này.
  5. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    VIC đã vượng thì VNI chắc chắn sẽ ngon lành.

    Và VEF - phần xanh nhất vẫn xanh nhất trên cánh đồng của VEFers.
    muopxanh, Lavici, Gaunhoibom5504 người khác thích bài này.
  6. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    loanh quanh 65 mãi nhể, xuống 5x để ae làm tý đi
  7. kylanhabac

    kylanhabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2006
    Đã được thích:
    1.472
    Bác hiểu sai rồi. (1): Nhà nước không góp thêm vốn, mà chỉ giữ 166 tỷ thôi, sẽ tổ chức đấu giá quyền mua, thu tiền về cho ngân sách chứ không phải nhà nước vẫn giữ 10%. (2) nếu nhà nước góp thì trái với các văn bản về quản lý vốn Nhà nước đã ban hành trong Nghị định 91/2015, Nghị định 32/2018 và các văn bản khác được viện dẫn trong công dân trên. Túm lại nhà nước sẽ tổ chức bán quyền và để xem giá khởi điểm bán quyền của nhà nước có đén 6x không nào. Game bắt đầu vui rồi đầy. Các bác đu tàu, lăn chốt là ăn đủ.
  8. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Mèng cũng phải bằng giá VHM và VIC.
    ngoctrinhvip1 thích bài này.
  9. PKH148

    PKH148 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2005
    Đã được thích:
    635
    SAB to thế còn cho lên 300 để bán được bác nhể.
  10. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    8.070
    Vụ này cứ để ra cái văn bản lấy ý kiến là rõ ràng, mà e nghe nói thư vẫn chưa dc gửi đi tới các cổ đông, vẫn đang chờ sếp. Không biết khi nào sẽ gửi.

Chia sẻ trang này