1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VEF tăng vốn lên 7500 tỷ chuẩn bị triển khai 3 đại dự án 2019 - The King Returns

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bentyeuqui, 28/11/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1067792 lượt đọc và 4162 bài trả lời
  1. Kysirong88

    Kysirong88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2016
    Đã được thích:
    507
    Bác cho em hỏi các dự án này sẽ chuyển hết về cho Vinhomes hay như nào bác? Em thấy trong bản cáo bạch của VHM có tên ba dự án này nên chưa rõ cơ chế phân chia lợi ích sau này sẽ ra sao.
    ngoctrinhvip1 thích bài này.
  2. vietatlantic

    vietatlantic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2016
    Đã được thích:
    660
    Cổ đông trung thành vào báo danh
    pigbankngoctrinhvip1 thích bài này.
  3. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Hưởng toàn bộ lợi ích của VIN theo tỷ lệ sở hữu VEF thôi, ko có chuyển nhượng CP hay chuyển nhượng dự án gì cả
    anhsanglenpigbank thích bài này.
  4. Cocotuoiteen

    Cocotuoiteen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2016
    Đã được thích:
    462
    Các bác bán tháo kinh quá
  5. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    bán thì mất hàng thôi, nhà nước thoái vốn giá cao thì sẽ phải oánh lên giá cực cao, giờ bán ra bao nhiêu kền kền xơi hết
    pigbank, muopxanhTra Ly thích bài này.
  6. ryudo

    ryudo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Đã được thích:
    8.972
    VHM được nhận lại toàn bộ lợi ích liên quan đến mảng BĐS từ VIC, nên cơ bản thì nó sẽ hưởng phần cổ tức VIC được hưởng tương ứng với phần vốn góp 83% tại VEF
    anhsanglen, pigbankngoctrinhvip1 thích bài này.
  7. khoang75

    khoang75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    784
    Hy vong VIC sẽ bán bớt CP hạ tỉ trọng! có giá hấp dẫn để mua rồi.
    TLTL14 thích bài này.
  8. cakiem060512

    cakiem060512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Đã được thích:
    6.409
    Lại nộp tiền à?
    bachi thích bài này.
  9. johan2014

    johan2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2014
    Đã được thích:
    328
    Nhờ các bác phân tích về nhu cầu BĐS, nguồn cung cứ ồ ạt ra như thế, vậy thì cầu ở đâu? Dự án ở 148 Giảng Võ xây 45-50 tầng thì những ai mua nhỉ?
  10. Soi_Trang

    Soi_Trang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    8.070
    Riêng gv chỉ cần khởi công thì tranh nhau mua chứ ở đó mà ai mua
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này